Phần mềm SafeIP – Một số tính năng nổi bật, hướng dẫn cài đặt, sử dụng Safe IP chuẩn nhất

Hầu hết các trình duyệt web hiện nay đều được thiết lập chế độ bảo mật cho người dùng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt bạn vẫn phải cần đến sự hỗ trợ các phần mềm khác như safeIP. Với nhiều tính năng mới được cải tiến vượt trội. Phần mềm này giúp người dùng truy cập và dễ dàng tải được các tập tin từ web nước ngoài. Vậy safe là phần mềm như thế nào? Cách sử dụng phần mềm đổi ip máy tính ra sao?

Nội dung bài viết:

1. SafeIP – Phần mềm đổi IP an toàn, chuyên dụng

Safe là một phần mềm giúp người dùng đổi, ẩn địa chỉ IP
Safe là một phần mềm giúp người dùng đổi, ẩn địa chỉ IP

 

SafeIP là một phần mềm giúp người dùng đổi, ẩn địa chỉ IP khi dùng internet. Ứng dụng này cho phép người dùng ẩn danh và tạo một IP ảo (fake IP) của một nước khác. Giúp người dùng lướt web trên máy tính mà không cần phải sử dụng IP của chính mình. Phần mềm này được rất nhiều người đánh cao về cách dùng đơn giản, hoạt động mượt trên tất cả nền tảng windows. 

Ứng dụng safeIP có tổng cộng 2 phiên bản là có phí và không có phí. Cả 2 bản này đều được hỗ trợ với hơn 20 ngôn ngữ, đảm bảo tính tiện dụng cho người dùng. Đối với bản sử dụng miễn phí thì bạn có thể hoạt động được trên 3 khu vực lớn có hơn 50 quốc gia bào gồm: Trung Quốc, Nhật, Thái,… 

Còn với  phiên bản trả phí PRO, khu vực hoạt động của bạn của sẽ mở rộng gấp đôi so với bản free. Đồng thời chất lượng của IP Fake cũng được cải thiện và nâng cấp hơn rất nhiều.

Xem thêm ứng dụng liên quan: Cheat Engine – Support bạn trên chiến trường game thủ

2. Một số tính năng nổi bật của safeIP

Tùy theo mỗi bản cài đặt mà nó sẽ có các tính năng khác nhau
Tùy theo mỗi bản cài đặt mà nó sẽ có các tính năng khác nhau

 

Như đã nói ở trên safeIP có 2 phiên bản có phí và không có phí. Tùy theo mỗi bản bạn cài đặt mà nó sẽ có các tính năng khác nhau. Tuy nhiên trong số đó vẫn nổi bật nhất là các tính năng dưới đây:

 • Nếu dùng bản free thì bạn sẽ được miễn phí trọn đời.
 • Phần mềm có dung lượng siêu nhẹ có thể cài đặt được với mọi phiên bản điều hành.
 • Cách dùng đơn giản, tính tiện dụng cao.
 • IP ảo đa dạng được lập trên nhiều quốc gia khác nhau.
 • Cho khả năng ẩn IP siêu hiệu quả.
 • Giúp mã hóa các dữ liệu truy cập mà không lo bị kiểm soát bởi nhà cung cấp.
 • Giúp gỡ chặn web nhanh chóng.
 • Bảo vệ an toàn và tính cá nhân cho người sử dụng.

Các tính năng trên đều có công dụng hỗ trợ người dùng tạo fake IP và truy cập web an toàn hơn. Tuy nhiên cài đặt phần mềm có khá nhiều bước phức tạp, vì vậy các bạn theo dõi tiếp mục dưới đây để biết cách cài đặt nhé.

3. Hướng dẫn cài đặt safeip trên máy tính

Để cài đặt được phần mềm trên máy tính, bạn cần phải thực hiện chính xác cách cài đặt thì mới có thể sử dụng phần mềm một cách thuận lợi được.

===>Tải SafeIp: TẠI ĐÂY

Sau khi tải phần mềm safeip có định dạng .exp dành cho hệ điều hành windows về máy. Bạn cần tiến hành theo các bước dưới đây để cài đặt. 

Bước 1: Cài đặt ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ để sử dụng, vì phần mềm có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Nên bạn chỉ cần chọn và nhấn “ok” để hệ thống tự thiết lập là được. Chọn ngôn ngữ xong bạn trực tiếp bỏ qua phần lời chào và “đi tiếp” đi vào phần kế tiếp.

Bước 2: Yêu cầu thỏa thuận

Tick vào phần “tôi chấp nhận thỏa thuận này”, rồi chọn “đi tiếp” để sang bước kế tiếp.

Bước 3: Lưu trữ

Chọn nơi lưu dữ liệu khi cài đặt, Phần mềm safeIP sẽ để mặc định lưu tại ổ đĩa C với dung lượng lượng thấp nhất là 8.3MB. Sau khi chọn nơi lưu trữ, bạn chọn “đi tiếp” để cài đặt.

Bước 4: Cài đặt biểu tượng

Bạn chờ một lát để hệ thống cài đặt, khi hoàn tất bạn sẽ nhận được một thông báo cài đặt thành công. Để tiện lợi khi dùng bạn có thể đưa biểu tượng của phần mềm ra màn hình chính ngay trên thanh công cụ. Bạn chọn “đi tiếp” để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Hoàn thành

 • Cài đặt hoàn thành, lúc này bạn sẽ có 2 cách đề kích hoạt ứng dụng. Chọn xong bạn nhấn “hoàn tất” để kết thúc.
 • Chỉ cần thực hiện chính xác theo các bước được hướng dẫn bên trên là bạn đã có thể cài đặt safeIP về máy rồi.

4. Hướng dẫn sử dụng safeIP chuẩn nhất

SafeIP được tạo ra với công dụng giúp người dùng làm fake các địa chỉ IP biến chúng thành các địa chỉ IP của một nước khác. Tuy nhiên vẫn có một số người dùng chưa biết cách tạo ip ảo cho máy tính như thế nào. Do đó, chúng tôi đã liệt kê chi tiết các bước thực hiện dưới đây:

 • Bước 1: Mở phần mềm safe, bạn sẽ thấy phần giao diện hiển thị các thông tin về IP hiện tại của bạn.
 • Bước 2: Tại bảng Select IP Location bạn nhấn chọn Dashboard. Bạn sẽ thấy 3 mục với 3 khu vực được phép tạo fake IP. Bạn nhấp chuột chọn quốc gia mà mình muốn tạo IP.
 • Bước 3: Bạn nhấn vào ô “connect” liên tục cho đến khi nó hiện lên “disconnect” là được. Lúc này địa chỉ IP ảo đã thay cho IP thật của bạn tại quốc gia mà bạn chọn.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn phần mềm safeIP làm ảo IP trên máy tính. Hy vọng các tính chất và hướng dẫn sử dụng phần mềm trên bài sẽ giúp các bạn tạo được những IP ảo an toàn khi truy cập internet.

Trả lời