SmartGaGa – Trải nghiệm Android trên PC theo cách khác biệt

Trình giả lập là chuỗi hệ thống ngầm mà người dùng có thể dùng để lưu trữ phần mềm khác mà máy tính hay PC của bạn không thể khởi chạy. Ngày nay, người dùng đã quen với SmartGaGa, một ứng dụng giả lập Android ngay trên PC, bỏi thuộc tính tiện ích đến khả năng chiếm dung lượng ít. Nếu bạn đang tìm các giải pháp tối ưu máy tính để có thể chơi các game dành riêng cho điện thoại trên trình giả lập thì đừng bỏ lỡ bài viết này của Fullphanmem.com dưới đây.

Nội dung bài viết:

1. SmartGaGa là ứng dụng gì

SmartGaGa là ứng dụng giả lập Android trên nền tảng Windows  hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tận hưởng những phút giây tuyệt vời khi trải nghiệm các game hot hiện nay mà chỉ xây dựng dành cho điện thoại. Ứng dụng giúp bạn tối ưu hóa các khả năng trên máy tính và không hề tốn quá nhiều dung lượng. 

Trình giả lập SmartGaGa
Trình giả lập SmartGaGa

2. Các đặc trưng nổi bật của SmartGaGa:

  • Sở hữu trình giả lập độc lập:  Smart GaGa là ứng dụng được phát triển độc lập theo phong thái Titan engine nên công nghệ giả lập riêng biệt của phần mềm trên hỗ trợ người dùng chủ yếu trong việc giảm đáng kể lượng thời gian tải xuống và khả năng chiếm dung lượng của các game khi được cài đặt trên hệ điều hành Android. Hoặc ngay chính ở các hệ điều hành Windows, đặc điểm này giúp tối ưu tốc độ RAM, người dùng hoàn toàn có thể thử thách bản thân với nhiều thể loại trò chơi giải trí khác nhau. 
  •  Tối ưu hoá trong việc chơi các game hệ bắn súng: Dẫu việc xây dựng và vận hành lý tưởng được đề ra tại thời điểm ra mắt là trình giả lập phần mềm Android nhưng SmartGaga vẫn được tân tiến theo thời gian để bắt kịp nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, loại bỏ các yếu tố lạc hậu lỗi thời. Đặc biệt, hiện nay là thời đại vương giả của các thể loại game bắn súng thần sầu thì phần mềm trên cũng chưa một phút dời khỏi vị trí top các ứng dụng giả lập. Bởi lẽ nhà vận hành đã rất khéo léo lồng ghép và trang bị thêm các chức năng mới đính kèm với ứng dụng nhằm thực hiện tối ưu hóa trong việc chơi game. Như vậy, người dùng hoàn toàn có thể dùng phần mềm giả lập này để vừa chơi game vừa không lo xung đột phần mềm Android. Xem thêm: các app live stream game
Các đặc trưng nổi bật của SmartGaGa
Các đặc trưng nổi bật của SmartGaGa
  • Dung lượng chiếm dụng ít: Đây có lẽ là điểm cộng sáng giá nhất mà người dùng dành cho phần mềm giả lập trên. Giữa vô vàn sự lựa chọn nhưng chưa sự lựa chọn nào hợp lý hơn SmartGaga bởi khả năng dung lượng chiếm dụng ít, phù hợp với mọi điện thoại sử dụng từ 16Gb đến 268Gb hoặc với các hệ máy Mac, Windows RAM 2GB đến 1TB. Đặc biệt là ngay kể cả khi SmartGaga được tận dụng như một ứng dụng nền, khởi động cùng với máy thì việc làm giảm tốc độ máy là điều không thể xảy ra!

3. Các tính năng đặc biệt của ứng dụng

Khi nhắc tới SmartGaGa, người ta thường nhớ đến các thuộc tính đặc trưng của ứng dụng cũng như là cảm giác trải nghiệm tuyệt vời mà phần mềm giả lập này mang tới. Tất cả trải nghiệm đó đều được tạo ra nhờ các tính năng như: 

  • Turbo GPU Technology:

Công nghệ này mang đến cho người dùng trải nghiệm cảm giác thích thú khi chơi game ngay trên hệ điều hành Android mà thực tế bạn vẫn đang chơi trò chơi này trên PC hay laptop của chính mình. Việc phát hiện và áp dụng Turbo GPU này chính là sự phát hiện tinh tế của nhà xuất hành khi thành công đáp ứng thị hiếu đa số các game thủ đất Việt.  

Chơi game Zombie trên ứng dụng SmartGaGa

  • Titan Engine:

Yếu tố góp phần mang tên tuổi SmartGaga phất lên như diều gặp gió ở giữa nền công nghiệp thương mại hóa chính là áp dụng công nghệ giả lập hàng đầu trên thế giới. Khác với các trình giả lập khác, ứng dụng này không yêu cầu ảo hóa CPU đã được kích hoạt nhằm tối ưu hóa thời gian tải game và giảm khả năng tiêu thụ bộ nhớ. 

Các tính năng đặc trưng của SmartGaGa
Các tính năng đặc trưng

4. Tải trình giả lập SmartGaGa.

Download trình giả lập SmartGaGa – Google Drive

Link Google Drive tải SmartGaGa

Bước 1: Giải nén file vừa tải về.

Giải nén file
Click chuột phải->Extract Here

Bước 2: Chạy file smartgaga_116461.exe

Chạy file có chưa SmartGaGa
Click đúp chuột vào file

Bước 3: Chọn Next.

Chọn next để cài đặt
Chọn Next

Bước 4: Chọn Accept.

Đồng ý cài SmartGaGa
Chọn Accept

Bước 5: Chọn Install Now.

Cài đặt trình giả lập
Chọn Install Now

Bạn chỉ cần chờ cho việc cài đặt thành công và mở phần mềm SmartGaGa lên và sử dụng cho các game hot hiện nay như PUBG, Free Fire,….

Trên đây là các thông tin hữu ích về SmartGaGa đã tổng hợp gửi đến bạn. Chúc bạn tải xuống thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng SmartGaGa.

Trả lời