Phần mềm Droid4x – Hướng dẫn tải phần mềm giả lập android siêu tiết kiệm

Để có thể chơi game mobile ngày trên thiết bị máy tính, bạn cần sở hữu một phần mềm giả lập để có thể làm được điều đó.  Thử ngay Droid4x, để trải nghiệm cảm giác chơi game cực đã. Theo dõi bài viết dưới đây, để tìm hiểu thêm về phần mềm giả lập android này nhé.

Nội dung bài viết:

1.Tìm hiểu về phần mềm Droid4x.

Droid4x là phần mềm giả định hệ điều hành android sử dụng trên thiết bị máy tính. Công cụ này được thiết kế với dung lượng khá nhỏ nhẹ. Do vậy, người dùng sẽ không còn phải lo về vấn đề nặng máy hay lag, giật khi sử dụng.

Phần mềm này cho phép người dùng có thể tải và sử dụng những ứng dụng chỉ thiết kế trên nền tảng điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể chơi thỏa thích những bộ game mobile mà mình thích trên PC điển hình như liên quân, Pusb…

Để thu hút sự chú ý của người dùng, không thể không nhắc đến những tính năng mà Droid4x sở hữu như:

  • Nhờ được thiết kế với dung lượng nhỏ nhẹ, người dùng có thể tải game, ứng dụng với một thiết bị có cấu hình không cần quá cao.
  • Đây là phần mềm giả lập đa năng, do vậy, bạn có thể sử dụng để chơi game, thực hiện các thao tác trên ứng dụng giống như một chiếc di động thông minh.
  • Droid4x hỗ trợ người dùng đồng bộ hoá tài liệu máy tính vào phần mềm một cách vô cùng dễ dàng. Bạn không cần phải trải qua bất kì khâu trung gian nào.
  • Công cụ này có một ưu điểm đặc biệt đó chính là chụp ảnh, quay hình siêu mượt khi tham gia chơi game trực tuyến.
  • Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chế độ full màn hình. Giúp cho bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game một cách chân thực nhất.
  • Không những vậy, nó còn có khả năng giả lập bàn phím, bạn có thể sử dụng các phím trên máy tính như đang sử dụng những thao tác di chuyển trên thiết bị di động thông minh.
Phần mềm giả lập android Droid4x
Phần mềm giả lập android Droid4x

2. Hướng dẫn cài đặt Droid4x.

Để cài đặt được, trước tiên thiết bị của bạn phải truy cập internet và hãy kiểm tra dụng lượng máy tính của mình để lựa chọn bản cài đặt phù hợp nhé. 

Để kiểm tra dung lượng thiết bị của mình bạn cần: truy cập File Explorer → Computer →Properties, sau đó xem phần System type trên màn hình.

Download phần mềm Droid4x – Google Drive

Link Google Drive tải phần mềm Foxit Reader

Bước 1: Truy cập trình duyệt có sẵn trên thiết bị máy tính của bạn và tải phần mềm theo link trên.

Bước 2: Nhấn Download và chọn đường dẫn link file phù hợp, nhấn start download:

Download phần mềm
Download phần mềm

Bước 3: Sau đó bạn cần chạy file vừa tải về và màn hình sẽ hiển thị như mẫu dưới đây:

Cài đặt Droid4x
Cài đặt Droid4x

Bước 4: Để tiếp tục cài đặt bạn cần thực hiện thao tác sau: Nhấn next→Decline→Finish→Decline→Finish→Install now. Hoàn tất các thao tác đó, bạn cần phải xác nhận thư mục download và nhấn Install:

Cài đặt phần mềm
Cài đặt phần mềm

Phần mềm hiển thị trên màn hình, có nghĩa là quá trình tải về của bạn đã thành công.

3. Hướng dẫn sử dụng Droid4x.

Đối với Droid4x, cách sử dụng nó vô cùng đơn giản, trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản.

Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn có thể tải và chơi game mà mình yêu thích ngay bây giờ. Chỉ cần tìm kiếm tên trò chơi trên thanh công cụ và nhấn cài đặt.

nhập trên thanh công cụ
Nhập trên thanh công cụ

Màn hình sẽ hiển thị giống như một chiếc điện thoại thông minh chạy bằng hệ điều hành android ngay trên chiếc máy tính của bạn. Với giao diện như hình, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như trở về màn hình, bố cục, tăng giảm âm thanh, phóng to nhỏ màn hình, bàn phím tay…

Nếu muốn bạn có thể copy ảnh, video, dữ liệu từ máy tính vào droid4x hoàn toàn đơn giản chỉ với vài thao tác sau: Nhấn chuột vào biểu tượng cài đặt trên giao diện chính→Other Setting→Share folder→chọn file cần chuyển từ thiết bị → click chuột vào OK.

Droid4x có thể thay bạn sắp sếp lại toàn bộ file vừa tải về theo thức tự mà bạn muốn.

Trên đây là một số thông tin có liên quan đến phần mềm giả lập android Droid4x. Sở hữu vô số những tính năng đặc biệt, công cụ này hữu hẹn sẽ trở thành một phần mềm hỗ trợ người dùng hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm có tính năng tương tự như phần mềm bluestack. Hy vọng bài viết này của fullphanmem.com sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời