Cheat Engine – Support bạn trên chiến trường game thủ

Cheat Engine là một trong những công cụ cheat game nổi tiếng nhất hiện nay, giúp các game thủ tác động và thay đổi nhiều thông số khác nhau của game, giúp giành lợi thế trước các đối thủ và nâng cao cơ hội giành chiến thắng. Bên cạnh đó Cheat Engine còn có tính năng tăng tốc chơi game để bạn thăng cấp nhanh hơn, đây là phần mềm an toàn và không làm ảnh hưởng đến bất cứ thành phần nào của hệ thống.

Là phần mềm hệ thống hoàn hảo giúp người dùng có thể thay đổi các giá trị được thiết lập mặc định trong các trò chơi hiện nay trên máy tính. Ngày nay, Cheat Engine ngày càng được mọi người yêu mến và sử dụng, đặc biệt là các game thủ. Vậy phần mềm hỗ trợ chương trình này có đặc tính nổi trội gì? 

Nội dung bài viết:

Cheat Engine là phần mềm gì?

Cheat Engine là công cụ đắc lực đối với các hệ game thủ khi muốn can thiệp vào các thông số và giá trị của game dù online hay offline để tăng cao cơ hội chiến thắng, đồng thời, đây còn là cơ hội để đẩy nhanh tốc độ game. 

Cheat Engine - Phần mềm đổi thông số chơi game cho PC

Cheat Engine – Phần mềm đổi thông số chơi game cho PC

Tham khảo: Phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay

Những tính năng chính của Cheat Engine

Khả năng xâm nhập bộ nhớ trò chơi và thực hiện thay đổi số liệu:

Cheat Engine hỗ trợ đổi thông số trong game, giúp bạn vượt qua các thử thách trong game một cách dễ dàng nhất, đặc biệt với những game khó như Candy Crush Saga hay Plants vs Zombies. Bên cạnh đó, Cheat Engine còn cho phép bạn tăng tốc internet, xem phim, chơi game mượt mà hơn.Phần mềm Cheat Engine hỗ trợ thay đổi thông số game, biến các chỉ số game không có thành có, giúp bạn dễ dàng vượt qua các thử thách khi gặp phải, đặc biệt thích hợp với hầu hết các tựa game Offline trên máy tính người dùng.

Xem được bộ nhớ của game và hỗ trợ tăng tốc độ trò chơi:

Cheat Engine có khả năng thâm nhập sâu hơn vào hệ thống để tăng tốc độ chơi game cũng như thay đổi các thông số như các chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay…. Đồng thời tích hợp trình gỡ lỗi, trình dịch ngược, trình biên dịch, speedhack, công cụ thao tác 3D trực tiếp, công cụ kiểm tra hệ thống và hơn thế nữa…

Bên cạnh những công cụ này, Cheat Engine còn được bổ sung tính năng hỗ trợ script mở rộng cho phép các nhà phát triển có kinh nghiệm tạo ra các ứng dụng của riêng họ một cách dễ dàng và chia sẻ chúng với những người khác. Đây được coi là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất dành cho các game thủ chuyên nghiệp.

Không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM:

Phiên bản Cheat Engine mới nhất được nâng cấp về hiệu năng hơn nhiều so với các phiên bản trước, cho phép phần mềm hỗ trợ người chơi trong việc tác động sâu vào trò chơi, tuy nhiên khi cài đặt phần mềm này trên máy tính người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Bởi ứng dụng này không chứa bất kỳ một loại virus nào, cũng không kèm theo bất kỳ một yếu tố nào gây độc hại cho hệ thống làm ảnh hưởng đến máy tính, khiến máy chạy chậm hơn hoặc đơ máy.

Link tải Cheat Engine file gốc nhà phát hành: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Cheat Engine

Bước 1: Chạy file setup →  Chọn Next →  I accept the agreement →  Chọn Next

Bước 2: Chọn thư mục lưu -> Chọn Next → Next → Install để khởi động cài đặt

Bước 3: Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Cheat Engine là phần mềm hỗ trợ chương trình với khả năng thay đổi các tính năng đã được mặc định trong game nhanh chóng mang đến người dùng với các trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn. Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời !

Trả lời