Top 5 phần mềm quản lý kho hàng bạn nên biết 2021

Quản lý kho hàng là công việc cần sự chú trọng, tập trung cao độ của các chủ kinh doanh. Nếu có chiến lược kinh doanh không phù hợp với tình hình kho hàng sẽ gây ra nhiều khó khăn tới cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh. Bởi vậy, tới năm 2021 hiện có Top 5 ứng dụng quản lý kho hàng hiệu quả mà người bán đặc biệt nên trải nghiệm. 

Nội dung bài viết:

1. Phần mềm quản lý kho hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý kho hàng đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức tư nhân Việt Nam. Với châm ngôn lấy khách hàng là điểm vàng, KiotViet tự tin khẳng định về  phần mềm của chính mình rằng “Đơn giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, tiện lợi sử dụng”.

KiotViet

Phần mềm quản lý kho hàng KiotViet

Các tính năng vượt trội của KiotViet

Dễ dàng kiểm soát, quản lý số lượng hàng hóa

Chủ doanh nghiệp, cửa hàng hoàn toàn có thể nắm bắt số lượng hàng tồn kho thông qua các chỉ số được cập nhập thời gian thực, do đó tỷ lệ thất thoát hàng được KiotViet cam kết giảm dưới 30%. 

Nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp, đạt hiệu suất cao

Việc tạo đơn hàng, trả đơn hàng, đặt hàng, … dễ dàng được thực hiện trên cùng 1 màn hình giao diện với cam kết năng suất công việc tăng 30 – 50%. Ngoài ra, Kiot Viet giúp chủ doanh nghiệp thuận tiện hơn trong công tác quản lý hàng hóa, cho phép cung cấp nhập dữ liệu số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm không giới hạn.

Tích hợp trên nhiều phương tiện

Kiot Viet được xây dựng dựa trên nền tảng đa hệ, phù hợp với hầu hết các công cụ như máy tính, điện thoại, máy in mã vạch, hóa đơn, …. Đồng thời hỗ trợ sao lưu dữ liệu trên hệ thống đám mây, tránh tình trạng mất, rủi ro cạnh tranh bẩn. 

Tải KiotViet cho Window: TẠI ĐÂY

Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet do công ty cổ phần phần mềm Citigo phát triển. Citigo là một công ty phần mềm lớn được thành lập năm 2017 với các đối tác đến từ Mỹ, Úc, Singapore… Kiotviet chạy trên nhiều nền tảng như điện thoại di động, máy tính bảng Android, iOS, máy tính PC…

Tham khảo thêm: Phần mềm kê khai thuế

2. Sapo POS

Sapo POS là phần mềm lập trình quản lý bán hàng do Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo – đơn vị chuyên về nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh uy tín trên thị trường vận hành và phát triển nhằm trợ giúp tối ưu các công tác trong quản lý.

Bên cạnh đó, khác với người anh KiotViet, Sapo POS là ứng dụng dành riêng cho các chủ cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng, trợ giúp quản lý mọi quy trình từ khâu nhập hàng, bán hàng, xuất kho, tồn kho,… giúp người dùng có thể tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí nhân sự, đặc biệt giúp việc quản lý trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Sapo POS

Phần mềm quản lý kho hàng Sapo POS

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho hàng Sapo POS

Thực hiện quản lý chuẩn xác số lượng hàng hóa

Kiểm soát hàng hóa chính xác và kiểm kê chi tiết số lượng tồn kho cho tổng cửa hàng và chuỗi cửa hàng. Đồng thời, tại các chuỗi cửa hãng, việc kiểm soát số liệu của ứng dụng trên được phân chia theo các chi nhánh, hỗ trợ chủ doanh nghiệp, cửa hàng dễ dàng trong việc theo dõi và giám sát hàng ngày. 

Tích hợp trực tiếp đa phương tiện

Được xây dựng dựa trên nền tảng tích hợp mạng xã hội, bởi vậy mà Sapo POS được nhiều doanh nghiệp yêu mến khi có thể tự động cập nhật thông tin đơn hàng, khách hàng, lượng tồn kho sản phẩm trên thực tế để nhân viên tư vấn có thể dễ dàng tư vấn hơn. 

Quản lý đồng thời chuỗi cửa hàng, đặc biệt việc phân chia quyền giữa các 

Tải Sapo POS cho Windows: TẠI ĐÂY

3. ECount

Ecount là phần mềm lập mình mô hình quản lý kho đáp ứng đa dạng các bản báo cáo về kho hàng khác nhau, hỗ trợ chủ doanh nghiệp nắm bắt tốt, chặt chẽ tình hình kho hàng, lượng bán hàng và sẽ đưa ra các quyết định đúng đắn, phù hợp.

ECount

Phần mềm quản lý kho hàng ECount

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho hàng Ecount

Trình quản lý số liệu chặt chẽ

Ứng dụng Báo cáo biến động kho hàng: xuất / nhập hàng, tạo đơn hàng, gửi hàng, kiểm hàng, … Cùng với quá trình kiểm soát chặt chẽ và báo cáo tình trạng hàng hóa thường xuyên, tình trạng hàng tồn kho, hàng lỗi, chủ quản lý doanh nghiệp, công ty có thể hạn chế các rủi ro mất mát hàng hóa, đồng thời đưa ra các biện pháp, chiến lược tuyển hàng phù hợp.

Tính tương thích với các hệ thống máy móc

Ecount cho phép người dùng nhập và xuất thông tin hàng hóa nhằm phục vụ mục đích in vạch, in đơn hàng của doanh nghiệp. Đồng thời, phần mềm trên còn có thể liên kết với máy in mã đơn, máy tính, điện thoại,…

Tải Ecount cho Windows: TẠI ĐÂY

3. Ứng dụng SUNO

Phần mềm quản lý bán hàng SUNO chính là chân ái cuộc đời của hội những người không biết sử dụng máy tính. Ra đời cùng với các tính năng tương tự như các ứng dụng quản lý khác như tham gia quá trình nhập hàng, bán hàng, quản lý kho hàng, hàng tồn,…đồng thời, phần mềm trên còn đưa ra các báo cáo quản lý hàng tồn kho, báo cáo thu chi kinh phí, kết quả chăm sóc khách hàng,..  nên đặc biệt có thể trao cho chủ kinh doanh nhiều cơ hội hơn khi quyết định chiến lược áp dụng. 

 

SUNO

Phần mềm quản lý kho hàng SUNO

Ưu điểm lớn nhất mà Phần mềm quản lý kho hàng SUNO mang đến là cơ hội chuyển mình dành cho các chủ kinh doanh bán lẻ, bán online. 

Một số tính năng nổi bật của phần mềm SUNO

Giao diện người dùng tối giản, bắt mắt áp dụng với người dùng duy nhất. 

Khả năng cho phép truy cập đa dạng

Suno cho phép người dùng truy cập trực tuyến để thực hiện các thao tác đơn giản như in đơn hàng từ file excel, website hoặc phần mềm quản lý cũ, in mã vạch, in tem, phân loại sản phẩm theo danh mục, quản lý nhập xuất kho,…

Khả năng tương thích phần mềm cao

Phần mềm quản lý kho hàng được xây dựng dựa trên nền tảng đa phương tiện, có thể kết nối với máy tính, điện thoại,  máy in mã vạch, máy in tem,… 

Tải SUNO cho Windows: TẠI ĐÂY

5. Ứng dụng quản lý kho Zoho Inventory

Zoho Inventory là Phần mềm quản lý kho hàng và kiểm kê cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn miễn phí đối với 20 đơn hàng trực tuyến, 20 đơn hàng ngoại tuyến, 12 lô hàng và 1 kho hàng mỗi tháng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép người dùn lựa chọn và quản lý các nhà cung ứng dịch vụ vận chuyển cho các đơn đặt hàng của mình.

Zoho Inventory

Phần mềm quản lý kho hàng Zoho Inventory

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho hàng Zoho Inventory

Khả năng truy cập trực tiếp từ các thiết bị có liên kết

Phần mềm quản lý kho hàng cho phép người dùng có thể truy cập bất cứ lúc nào ở mọi nơi thông qua điện thoại và máy tính có liên kết. 

Liên kết với các bên cung ứng dịch vụ vận chuyển

Việc liên kết giữa các nhà cung cấp mang đến cho người dùng nhiều cơ hội được lựa chọn nhà vận chuyển uy tín đối với cửa hàng, doanh nghiệp của mìnhCung cấp các công cụ quản lý vận chuyển.

Tính năng lên lịch và theo dõi các đơn hàng

Tải Zoho Inventory cho Windows: TẠI ĐÂY

 

Trên đây, là top 5 phần mềm quản lý kho hàng được lựa chọn dựa trên lá phiếu bình chọn khách quan nhất đến từ những chủ quản lý đã đang trải nghiệm. Chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm ra chân ái trong chiến lược kinh doanh của mình và có nhiều trải nghiệm tốt đối với các phần mềm.

Trả lời