Docs to go – Ứng dụng văn phòng dành riêng cho thiết bị di động

Với ứng dụng Docs to go dường như mỗi người chúng ta đều muốn hoạt động, làm việc một cách tối ưu, hiệu quả  nhất. Và đối với những công việc văn phòng chỉnh sửa hay tạo file cũng vậy, công việc thường gắn với những thiết bị cồng kềnh như máy tính hay laptop. Giờ đây, bạn có thể thực hiện những thao tác đó thông qua thiết bị di động thông minh nhờ ứng dụng Docs to go.

Nội dung bài viết:

1. Ứng dụng docs to go là gì?

Ứng Dụng Docs to go
Giới thiệu về Docs to go

Docs to go được thiết kế bởi nhà Blackberry, là bộ ứng dụng văn phòng nhỏ gọn giúp người dùng có thể xem, chỉnh sửa hay tạo các loại file. 

Ứng dụng này là một trong những bộ công cụ đầu tiên có khả năng tích hợp microsoft word, excel và powerpoint. Bạn có thể mở file trực tiếp trên đó mà không cần thay đổi màn hình hoặc server. Giao diện được thiết kế vô cùng thân thuộc giúp người dùng có thể sử dụng, chỉnh sửa một cách dễ dàng. Sở dĩ, nó được sử dụng phổ biến là bởi nó sở hữu những tính năng cơ bản dưới đây:

 • Ứng dụng Docs to go hỗ trợ người dùng nhiều loại ngôn ngữ phổ biến như: Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản
 • Với tính năng PDF to go người dùng sở hữu nhiều lựa chọn như auto-rotate, bookmarks, search, page view…có thể xem những tài liệu tham khảo chất lượng cao.
 • Word to go là tính năng hỗ trợ người dùng định dạng rich như: italics, underline, font color, alignment, bulleted…
 • Thay người dùng tính toán, sắp xếp một cách logic nhờ tính năng Sheet to go. Hỗ trợ hơn 100 chức năng về định dạng số, tùy chỉnh hàng cột, sao chép, phân loại…
 • Điểm đặc biệt, ứng dụng này cập nhật tính năng định dạng mới nhất như: xls, doc, docx, xlsx, ppt, pptx, pdf.
 • Docs to go hỗ trợ thẻ nhớ, các loại file đính kèm có tính bảo mật, an toàn cao.

2. Tại sao nên chọn Docs to go?

 • Thoải mái xem file Word, Excel & PowerPoint trên tất cả các thiết bị Android.
 • Đầy đủ tính năng: Documents To Go không chỉ hỗ trợ xem, nó còn là giải pháp toàn diện với rất nhiều tính năng chỉnh sửa. Người dùng có thể mở khóa tính năng premium bằng cách mua Full Version Key.
 • Đầu tiên và duy nhất. Documents To Go là bộ ứng dụng văn phòng cho di động đầu tiên có hỗ trợ chỉnh sửa các file Microsoft Word, Excel & PowerPoint.
 • Được hỗ trợ bởi công nghệ InTact Technology. Công nghệ này sẽ đảm bảo tất cả các file gốc sẽ được giữ nguyên sau khi một file được chỉnh sửa trên smartphone hay máy tính bảng.
 • Gửi và nhận bản đính kèm: Ứng dụng Documents To Go for Android tích hợp chặt chẽ với Gmail và những ứng dụng khác như RoadSync để có thể tải và gửi nhanh chóng các file đính kèm.
 • Tự nhiên: Mở các file Word và Excel trên điện thoại Android mà không cần bất kỳ chuyển đổi desktop hoặc server.
 • Không cần phải học mới: Documents To Go được thiết kế và phát triển với định hướng cho người dùng thiết bị Android – mọi thứ từ menu cho tới màn hình cảm ứng đều được hỗ trợ với cảm nhận thân thuộc.

3. Làm thế nào để tải docs to go về thiết bị di động một cách nhanh chóng, dễ dàng?

Bạn muốn tải ứng dụng về chiếc điện thoại thông minh của mình nhưng không biết phải làm như nào? Hãy theo dõi phần bài viết và thực hiện các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập Appstore và tìm kiếm Docs to go trên thanh công cụ:

Tìm kiếm Docs to go trên thanh tìm kiếm
Nhập Docs to go trên thanh tìm kiếm

Bước 2: Nhấn nhận để cài đặt ứng dụng về máy.

Chọn nhận
Chọn nhận

Bước 3: Để hoàn tất cần nhấp vào mục cài đặt.

Nhấn chọn cài đặt
Nhấn chọn cài đặt

Đối với những thiết bị chạy bằng hệ điều hành Android, người dùng chỉ cần thực hiện những bước tương tự nhưng cần lưu ý tải ứng dụng thông qua Google play.

Trên đây là những thông tin cơ bản có liên quan đến Docs to go. Hy vọng bài viết này của fullphanmem.com cung cấp những thông tin có ích đối với bạn. Khi bạn cần thiết bạn hãy tải ứng dụng Docs to go.

Xem thêm: ứng dụng có tính năng tương tự như: Microsoft Office, WP Office, ….

Trả lời