Tải phần mềm đọc file PDF dành cho máy tính hiện nay.

Bạn cần tải phần mềm đọc file PDF vì hiện nay, công việc hay sử dụng các file PDF rất nhiều để có thể trao đổi công việc chính xác và hiệu quả cao. Nhưng bạn đang rất băn khoăn, không biết để có thể sử dụng được các file PDF đó, thì nên cài đặt phần mềm nào phù hợp với máy tính để đọc các file đó. Thì hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm đọc và tải phần mềm đọc file PDF cho máy tính hiện nay. 

Nội dung bài viết:

1. Tải phần mềm đọc file PDF là gì ?

PDF là viết tắt của từ Portable Document Format và là tập tin văn bản cơ bản và khá phổ biến với mọi người. Trong đó, nó cũng là một định dạng file được rất nhiều người sử dụng. Cụ thể, nó sẽ hỗ trợ cho bạn các dạng văn bản thô, phông chữ, hình ảnh và các ứng dụng khác nữa. Tuy nhiên, PDF có cái khó hơn word là bạn muốn đọc được văn bản trong PDF, thì phải tải phần mềm đọc file PDF phù hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm đọc file PDF.

Tham khảo một số phần mềm khác: Foxit Reader – Phần mềm hỗ trợ file PDF

2. Tải phần mềm đọc file PDF cho máy tính.

2.1 Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader.

Tải phần mềm Foxit Reader miễn phí: Tại Đây.

tải phần mềm đọc file PDF Foxit Reader
Phần mềm Foxit Reader

Đầu tiên ở đây là phần mềm đọc Foxit Reader, đang được dùng khá nhiều và là phần mềm đọc file PDF nhẹ nhất. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ thích hợp dùng cho máy tính có cấu hình thấp. Bởi vì nó có dung lượng thấp, nhưng vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng của phần mềm đọc file PDF

  • Phần mềm có giao diện dễ sử dụng và mở file PDF rất nhanh.
  • Cho phép bạn tạo mới và chia sẻ các file PDF.
  • Bạn có thể tạo mật khẩu để bảo vệ các file PDF.
  • Có thể xem, in và cả tìm kiếm những file PDF.
  • Phần mềm này có hỗ trợ Javascript.

Đây là phần mềm rất phù hợp và dễ sử dụng cho người dùng, với tính hoạt động nhanh, ổn định và phần mềm được tải xuống miễn phí.

2.2 Phần mềm đọc file PDF Adobe Reader.

Tải phần mềm Adobe Reader miễn phí: Tại Đây.

Phần mềm đọc File PDF Adobe Reader
Phần mềm Adobe Reader

Hiện tại, phần mềm Adobe Reader đang được sử dụng rất nhiều với chất lượng rất cao. Trong đó, phần mềm này có đặc điểm với dung lượng lớn và có tính năng xử lý những file PDF tốt không kém.

  • Phần mềm đọc file PDF này có khả năng xử lý đọc file PDF rất nhanh.
  • Phần mềm sử dụng đa dạng ngôn ngữ.
  • Có tính bảo mật cao.
  • Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các file PDF khác.
  • Phần mềm có thể tải và sử dụng trên nhiều hệ điều hành và các thiết bị khác.

2.3 Phần mềm đọc file PDF PDF-XChange Viewer.

Tải phần mềm PDF-XChange Viewer miễn phí: Tại Đây.

Phần mềm PDF-XChange Viewer
Phần mềm PDF-XChange Viewer

Cuối cùng chúng ta không thể bỏ lỡ đó là phần mềm PDF-XChange Viewer. Với phần mềm đọc file PDF này, những thao tác đọc file của bạn sẽ rất nhanh và không bị lag. Trong đó, phần mềm cho phép bạn có thể thêm chữ, dán và lưu các tập tin tương thích với đầu đọc chuẩn một cách dễ dàng. 

Bên cạnh đó, bạn có thể phóng to các tập tin bằng thao tác trên thanh công cụ để dễ dàng quan sát. Ngoài ra tải phần mềm đọc file PDF cho máy tính này, bạn có thể trích xuất văn bản và cả hình ảnh hay là một tài liệu nào đó sang định dạng văn bản.

Trên đây, là những thông tin giới thiệu và hướng dẫn tải phần mềm đọc file PDF cho máy tính mà chúng tôi vừa giới thiệu xong. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu và tính năng của công việc, bạn có thể lựa chọn tải phần mềm đọc file PDF cho máy tính phù hợp. Mọi chi tiết bạn có thể vào full phanmem.com để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Trả lời