Google Earth pro là gì? Giúp người dùng tiếp cận tới các danh lam thắng cảnh tuyệt vời

Hàng năm, khi đến ngày Trái Đất, mỗi người dân Việt Nam đều đã quá quen với việc thực hiện chuỗi hoạt động nhằm hưởng ứng truyền thống tốt đẹp và có giá trị cao này. Google cũng nhanh chóng triển khai chuỗi ứng dụng nhằm khuyến khích các đối tượng người dùng thông qua mạng xã hội. Trong đó, không thể không kể đến Google Earth được phát minh bởi công ty Keyhole – tập đoàn công nghệ Mỹ.

Google Earth nhanh chóng nổi bật trong xu hướng người dùng bởi khả năng giúp người dùng tiếp cận tới các danh lam thắng cảnh tuyệt vời trên thế giới chỉ thông qua biểu đồ hình ảnh 3D nét mịn, chi tiết. Bạn viết này giúp bạn tìm hiểu thêm về Google Earth cũng như các tính năng vượt trội nên đừng bỏ lỡ nha!

Nội dung bài viết:

1. Google Earth là ứng dụng gì?

Google Earth là một trong các ứng dụng phần mềm mang đến người dùng khả năng được nhìn ngắm thế giới từ trên cao như các hình ảnh từ tín hiệu vệ tinh, tiếp cận hình ảnh thiết kế 3D trải nghiệm trọn vẹn các góc hình danh lam thắng cảnh, khu đô thị, trung tâm thương mại… Đặc biệt, ứng dụng còn cấp phép khả năng thu phóng, điều chỉnh các góc độ cảnh quan chỉ thông qua màn hình điện thoại. 

Ứng dụng Google Earth
Ứng dụng Google Earth

2. Các tính năng vượt trội của Google Earth.

  • Du lịch dễ dàng chỉ bằng một cú click:

Đây là ưu điểm sáng giá khi nhắc tới Google Earth và đã được công nhận bởi UNESCO. Bởi vậy mà người dùng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng tới 45 di sản văn hóa.

Gia đình, trường học và xã hội cũng có thể sử dụng chiến lược này để một lần hóa vai hướng dẫn viên du lịch đồng hành với các mầm non nhỏ cùng tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau, khám phá thế giới.Vậy nên, xem ra Google Earth cũng đã dần trở nên thân thuộc với cuộc sống con người rồi đấy.
Bên cạnh việc làm quen với thế giới, Google Earth APK cũng mang tới người dùng trải nghiệm khám phá vũ trụ, đến gần với mặt trăng, mặt trời,… 

Du lịch dễ dàng chỉ bằng một cú click
Du lịch dễ dàng chỉ bằng một cú click
  • Góc nhìn của một lữ khách Voyager:

Thông qua tính năng tinh tế này, người dùng có thể ngắm nhìn toàn cảnh trái đất với những kho phong cảnh đồ sộ nguy nga với các điểm đến du lịch lý tưởng, hấp dẫn. Khi đó, ứng dụng sẽ hóa thân thành kho tàng tri thức, đặt ra các trò chơi, câu đố để tăng tương tác người dùng đồng thời mang đến các kiến thức có khả năng trau dồi theo phương thức hiện đại mới.

Góc nhìn của một lữ khách Voyager
Góc nhìn của một lữ khách Voyager
  • Đồ họa 3D cực mịn và nét:

Đây là một trong các điểm cộng cực lớn của Google Earth vì đã thiết kế xây dựng hình ảnh mô phỏng dựa trên nền tảng 3D khiến bạn hoàn toàn có thể tiếp cận điểm đến từ mọi góc độ khía cạnh, chuẩn xác từ mọi tọa độ địa lý 

  • Các lớp hình ảnh từ chi tiết đến bao quát:

Bởi thiết kế trực diện 3D nên Google Earth APK có thể cung cấp người dùng toàn bộ các góc của một đất nước, một khu phố hay từng chi tiết vạch kẻ đường, tuyến lộ trình di chuyển…

Các lớp hình ảnh từ chi tiết đến bao quát
Các lớp hình ảnh từ chi tiết đến bao quát
  • Trải nghiệm không tốn nửa xu:

Dù sở hữu quá nhiều các tính năng nổi bật của nền công nghệ hiện đại nhưng thật tuyệt vời biết bao khi ứng dụng này không hề tỏ ra kiêu căng với mọi tầng lớp cư dân mà bất cứ người dùng nào cũng có thể trải nghiệm và sử dụng. 

3. Hướng dẫn tải Google Earth APK iOS.

Bước 1: Người dùng cần truy cập cửa hàng Apple store trên hệ điều hành, chọn biểu tượng ảnh đại diện ở góc phải bên trên màn hình và vào mục tài khoản.

Link tải Google Earth IOS: TẠI ĐÂY

Link tải Google Earth APK Android: TẠI ĐÂY

chọn biểu tượng ảnh đại diện ở góc phải bên trên màn hình và vào mục tài khoản
Chọn biểu tượng ảnh đại diện ở góc phải bên trên màn hình và vào mục tài khoản

Bước 2: Vì những giới hạn nhất định đặt ra đối với phạm vi lãnh thổ quốc gia nên để trải nghiệm ứng dụng nên hãy chọn danh mục Quốc gia/Khu vực và bạn cần lựa chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.

Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng
Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng

Bước 3: Đổi quốc gia sở tại là Hoa Kỳ sau đó lựa chọn với các việc Đồng ý với các điều khoản điều kiện.

Đồng ý
Chọn Đồng ý

Bước 4: Chọn None > Nhập thông tin theo như mẫu bên dưới. Sau khi thực hiện xong, điện thoại của bạn đã được chuyển vùng.

Chọn None
Chọn None

Bước 5: Sau khi lựa chọn thay đổi phạm vi lãnh thổ, bạn quay trở về màn hình chính của Apple Store và tìm kiếm từ khóa Google Earth sau đó tiến hành cài đặt và trải nghiệm ứng dụng ngay thôi.

Chọn Get
Chọn Get

4. Hướng dẫn tải Google Earth APK cho Android 4.0.

Khác với quá trình thay đổi địa điểm trên hệ điều hành iOS, việc tiến hành cài đặt ứng dụng này trên Android có phần phức tạp hơn vì cần thiết lập ứng dụng chạy nền thứ ba hỗ trợ 

Người dùng truy cập CH Play để tải xuống phần mềm Fake IP – Kiwi VPN nhằm tước bỏ lệnh giới hạn phần mềm

Cài đặt ứng dụng
Cài đặt ứng dụng

Click vào biểu tượng Kiwi để kết nối → Yêu cầu kết nối →  OK.

Click vào biểu tượng Kiwi để kết nối → Yêu cầu kết nối → OK.
Click vào biểu tượng Kiwi để kết nối → Yêu cầu kết nối → OK

Ngay khi quá trình kết nối hoàn thành, bạn có thể tiến hành thay đổi vị trí máy chủ tại phía góc dưới bên trái màn hình, hộp thoại Danh sách các quốc gia →  Japan →  Kết nối.

Danh sách các quốc gia → Japan → Kết nối.
Danh sách các quốc gia → Japan → Kết nối

Người dùng cần tải xuống ứng dụng tại cửa hàng CH Play, tìm kiếm từ khóa Google Earth. Nhưng đừng quên đổi vùng lãnh thổ khi tải xuống nhé.
Download Google Earth: TẠI ĐÂY

Tải xuống thành công
Tải xuống thành công

Tải xuống và khởi chạy cài đặt ứng dụng là bạn đã tiến hành thành công rồi đó! 

5. Hướng dẫn tải Google Earth Pro PC full crack vĩnh viễn

Các yêu cầu tối thiểu về hệ thống mà Google Earth APK PC đặt ra: 

  • Cấu hình hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
  • Tốc độ CPU: 2GHz lõi kép hoặc nhanh hơn.
  • Dung lượng RAM: 4GB
  • Dung lượng ổ cứng:  4GB.
  • Card đồ họa: Tương thích với DirectX 11 hoặc OpenGL 2.0.

Bước 1: Người dùng truy cập và tải Google Earth Pro miễn phí.

Tải ứng dụng
Tải ứng dụng

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, click chuột phải vào file nền .exe để khởi chạy cài đặt với Run as administrator.

Mở file
Click chuột phải -> Run as administator

Chờ hệ thống cài đặt Google Earth Pro.

Chờ hệ thống cài đặt
Chờ hệ thống cài đặt

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, chọn Close . Vậy là phần mềm đã được cài đặt thành công !

Chọn Close
Chọn Close

Giống như tên gọi mang tính chất phổ biến, Google Earth ngay từ thời điểm ra mắt ứng dụng đã vang danh khắp các bảng xếp hạng vì khả năng toàn diện và thông minh tinh tế.

Bài viết trên là tổng hợp các chuỗi thông tin tin tức hiệu quả gửi tới bạn, chúc bạn cài đặt thành công ứng dụng và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Đừng quên chia sẻ phần mềm hữu ích này tới người thân, bạn bè nha! 

Trả lời