Kiwi VPN là gì? Các ưu điểm mà phần mềm này mang lại

Bạn đang muốn truy cập vào một trang web hay trải nghiệm một tựa game nào đó nhưng lại bị chặn vì không thuộc vị trí địa lý được hỗ trợ? Vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết nếu như bạn biết đến ứng dụng Kiwi VPN. Vậy Kiwi VPN là gì? Cách sử dụng nó như thế nào? 

Xem thêm : Hotspot Shield – Phần mềm Fake IP giá “Rẻ” đến bất ngờ.

Nội dung bài viết:

1. Phần mềm Kiwi VPN là gì?

Kiwi VPN phần mềm Fake IP được nhiều người ưa chuộng
Kiwi VPN phần mềm Fake IP được nhiều người ưa chuộng

Kiwi VPN là một phần mềm hỗ trợ thay đổi IP thông thường thành IP của nhiều quốc gia trên thế giới. Nó cho phép người dùng truy cập vào nhiều proxy mà không ảnh hưởng đến danh tính cá nhân. Từ đó, bạn có thể vượt qua tường lửa và lướt web, chơi game mà không phải lo ngại bất cứ điều gì.

Đôi nét về VPN, đây được hiểu là một mạng riêng ảo được tạo ra để người dùng kết nối máy chủ ẩn danh và truy cập internet. Nhờ mạng ảo này, sự truy cập của bạn sẽ được bảo mật riêng tư. Hiện nay VPN đang hỗ trợ hai hình thức là VPN miễn phí và VPN trả phí.

Một số thông tin về ứng dụng Kiwi VPN:

  • Hệ điều hành: Android từ 5.0 trở lên, iOS từ 11 trở lên.
  • Dung lượng: xấp xỉ 3.2MB cho Android và 61.9MB cho iOS.
  • Thể loại: Công cụ.
  • Nhà phát hành: VpnHot.inc

2. 5 ưu điểm nổi bật của ứng dụng Kiwi VPN

2.1. Hỗ trợ đổi IP VPN một cách dễ dàng.

Sẽ có những lúc bạn cảm thấy rất “ức chế” khi muốn vào một trang web nào đó nhưng lại không thể truy cập vì bị giới hạn khu vực. Hoặc cũng có thể bạn nóng lòng muốn trải nghiệm một tựa game nhưng nó lại chỉ mới phổ biến ở một vài quốc gia. Lúc này, Kiwi VPN sẽ phát huy công dụng của mình.

Cụ thể, ứng dụng này cho phép đổi IP mạng một cách nhanh chóng qua một khu vực khác dù cho nơi đó cách bạn cả nghìn cây số. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể truy cập vào VPN khách và lướt web, chơi game thoải mái.

Có thể đổi VPN sang bất cứ quốc gia nào trong danh sách
Có thể đổi VPN sang bất cứ quốc gia nào trong danh sách

2.2. Kiwi VPN cài đặt proxy VPN hoàn toàn miễn phí.

Một điểm cộng của ứng dụng này chính là mọi thao tác đều miễn phí. Đến với Kiwi VPN, bạn hoàn toàn có thể cài đặt proxy VPN mà không mất một khoản phí nào. Việc truy cập những web bỏ chặn trình duyệt proxy cũng được hỗ trợ tối đa.

2.3. Cung cấp IP của hơn 69 quốc gia trên thế giới.

Có lẽ bạn sẽ rất khó tin nhưng giờ đây, Kiwi VPN đang là ứng dụng sở hữu số lượng IP đa dạng nhất khi lên đến 69 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ IP ưng ý và thỏa sức trải nghiệm những máy chủ có tốc độ cao.

Phần mềm cung cấp IP của nhiều quốc gia trên thế giới
Phần mềm cung cấp IP của nhiều quốc gia trên thế giới

2.4. Phần mềm Kiwi VPN không giới hạn lượt truy cập.

Nhiều người thắc mắc rằng với những trải nghiệm tuyệt vời như vậy thì ứng dụng Kiwi VPN có giới hạn số lượt truy cập hay không? Câu trả lời là không. Những IP VPN mà phần mềm cung cấp không giới hạn tốc độ băng thông cũng như phiên sử dụng. Người dùng chỉ cần kết nối là có thể truy cập ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.

2.5. Mọi truy cập VPN của bạn sẽ được bảo mật.

Nếu bạn không muốn nhiều ánh mắt săm soi lịch sử lướt web của mình thì Kiwi VPN là một gợi ý tuyệt vời. Phần mềm luôn cung cấp cho người dùng chế độ ẩn danh cũng như tránh được sự kiểm soát gắt gao từ những khu vực khác.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng bảo vệ danh tính của mình
Ứng dụng hỗ trợ người dùng bảo vệ danh tính của mình

3. Cách tải Kiwi VPN cho điện thoại.

Để tải ứng dụng đổi IP mạng này trên điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play nếu muốn tải Kiwi VPN cho Android hoặc App Store ở iOS.

Bước 2: Gõ vào thanh tìm kiếm cụm từ “Kiwi VPN”.

Tìm kiế ứng dụng trên thanh tìm kiếm
Tìm kiếm ứng dụng trên thanh tìm kiếm

Bước 3: Kiểm tra thông số ứng dụng, nếu phù hợp với thiết bị thì nhấn “Cài đặt”. Khi quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn đã có thể sử dụng.

Cài đặt ứng dụng
Cài đặt ứng dụng

Ngoài ra, nếu bạn muốn cài đặt Kiwi VPN cho PC thì cũng có thể sử dụng những phần mềm giả lập di động như NoxPlayer, BlueStacks,…

4. Cách sử dụng phần mềm Kiwi VPN.

Nếu bạn thắc mắc không biết cách sử dụng ứng dụng Kiwi VPN như thế nào thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào phần mềm ở điện thoại hoặc ứng dụng giả lập di động.

ứng dụng trên thiết bị di động
Ứng dụng trên thiết bị di động

Bước 2: Tham khảo hướng dẫn bằng cách ấn vào những biểu tượng trên giao diện.

Bước 3: Nhấn chọn mục “Optimal Location” ở giao diện chính, lúc này những quốc gia có thể Fake VPN sẽ hiển thị. 

Tuy nhiên, bạn cần để ý bên cạnh tên quốc gia sẽ xuất hiện chữ “FREE” hoặc “VIP”. Điều này có nghĩa là có một số VPN sẽ không mất phí, bên cạnh đó VPN của một số quốc gia khác lại yêu cầu người dùng trả phí để trải nghiệm những tính năng ưu việt hơn.

Bước 4: Chon quốc gia cần Fake IP, ấn “Kết nối” và tiếp theo là “OK”.

Chọn quốc gia để truy cập VPN
Chọn quốc gia để truy cập VPN

Bước 5: Phần mềm sẽ bắt đầu kết nối, nếu thành công thì chữ “VPN” sẽ xuất hiện ở thanh thông báo phía trên cùng thiết bị.

Kết nối thành công
Kết nối thành công

Đặc biệt, nếu bạn muốn trải nghiệm VPN “VIP” thì có thể thu thập điểm thưởng bằng cách mời bạn bè, xem video,… Một tính năng khác của ứng dụng Kiwi VPN là hỗ trợ người dùng theo dõi tốc độ đường truyền cũng đang được đánh giá cao.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về phần mềm Fake IP Kiwi VPN. Hãy yên tâm rằng từ nay, bạn sẽ không phải đau đầu vì những truy cập bị hạn chế nữa nhé!

Trả lời