Wondershare Dr fone – ứng dụng giúp bạn lấy lại dữ liệu đã mất

Nổi danh với các tính năng vượt trội và khả năng khôi phục dữ liệu chính xác lên tới 85%, Wondershare Dr fone nhanh chóng chiếm trọn trái tim người dùng từ các hệ điều hành đơn giản như Android cho tới các phương thức khác phức tạp hơn như iPad, iPhone,…Hãy dõi theo bài viết này để cùng khám phá các tính năng tuyệt vời của phần mềm trên nhé!

Download phần mềm Wondershare Dr fone – Google Drive

Link Google Drive tải phần mềm Foxit Reader

Xem thêm: DLC Boot – Phần mềm cứu trợ máy tín linh động.

Nội dung bài viết:

1. Wondershare Dr fone là ứng dụng gì?

Wondershare Dr fone được biết đến như một vị thần nổi danh cứu giúp những pha vô tình nghịch dại của hàng triệu người dùng di động. Ứng dụng cho phép bạn kiếm tìm các nội dung đã bị đánh mất bằng cách khôi phục hoàn toàn các nội dung biến mất từ tin nhắn, hình ảnh,…

Ngày nay, dưới sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các tín đồ mũ đen hay các hacker siêu đẳng thì việc vô tình đánh mất các dữ liệu quan trọng như tin nhắn, hình ảnh, danh bạ,…trở nên vô cùng dễ dàng. Nhưng, không bởi vậy mà công nghệ chịu thua trước những tình huống éo le này nên ngay lập tức, ứng dụng Wondershare Dr fone đã được chính thức ra mắt vào năm 2019 và trở thành công cụ cứu cánh cho hàng triệu người.

Ứng dụng Wondershare Dr fone
Ứng dụng Wondershare Dr fone

2. Các tính năng vượt trội của Wondershare Dr fone.

Các tính năng vượt trội của Wondershare Dr.fone
Các tính năng vượt trội của Wondershare Dr fone
  • Khôi phục phần lớn các dữ liệu

Tại thời điểm di động của bạn vô tình bị đánh mất hoặc vì một lý do nào đó khiến cho bạn phải rời xa các kỷ niệm tuyệt vời của chính mình thì Wondershare Dr fone chính là phép màu diệu kỳ cứu cánh khẩn cấp.
Phần mềm nhanh chóng khôi phục các dữ liệu của điện thoại từ tin nhắn, danh bạ, dấu trang, ghi chú,…đồng thời, sao lưu lại toàn bộ các dữ liệu bạn đã sao lưu trên iCloud hoặc iTunes trước đó. 

  • Tương thích với hầu hết các hệ máy nhà Apple

Phần mềm hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành iOS từ phiên bản mới nhất đến đã lâu đời, từ iPod đến iPhone, iPad.

  • Được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí có kỳ hạn

Giống như hầu hết các hệ ứng dụng khác, Wondershare Dr fone cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng khôi phục không mất nửa đồng phí.

  • Wondershare Dr fone for android

Bên cạnh việc hỗ trợ và đóng vai trò như một wondershare Dr fone for ios thì ứng dụng cũng đồng hành với hệ điều hành Android khi mang tính năng phục hồi dữ liệu, gỡ khóa màn hình và phá vỡ các dữ liệu bị đóng băng.

3. Cách sử dụng phần mềm Wondershare Dr Fone.

Bước 1: Người dùng cần tải ứng dụng để khởi chạy và cài đặt. Sau đó là trải nghiệm. 

Bước 2: Sau khi khởi chạy và cài đặt ứng dụng thành công thì giao diện chính của phần mềm sẽ hiện lên như sau: 

Để khôi phục dữ liệu vui lòng lựa chọn data recovery.
Để khôi phục dữ liệu vui lòng lựa chọn data recovery.

Bước 3: Lựa chọn kết nối điện thoại với máy tính để quick scan toàn bộ dữ liệu

 máy tính để quick scan toàn bộ dữ liệu
Máy tính để quick scan toàn bộ dữ liệu

Bước 4: Sau khi kết nối thành công, Wondershare Dr fone sẽ gợi ý người dùng phạm vi các dữ liệu cần quét. Người dùng có thể lựa chọn vùng quét hoặc chọn quét toàn bộ.

Tuy nhiên, nếu chọn quét toàn bộ thì thời gian quét sẽ hơi lâu nên bạn ưu tiên lựa chọn các tệp cần phục hồi gấp trước. Giao diện của Data Recovery giống dưới đây, các bạn tick hoặc bỏ tick tại các tùy chọn tương ứng với dữ liệu cần phục hồi hoặc không, sau đó click vào Start Scan để bắt đầu.

click vào Start Scan để bắt đầu
Click vào Start Scan để bắt đầu

Bước 5: Khi các dữ liệu được khôi phục toàn bộ, bạn sẽ thấy các dữ liệu được sắp xếp và chia thành từng mục theo đúng vụ trí từ Album ảnh, tin nhắn, danh bạ,

4. Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa.

Yêu cầu về hệ điều hành: Ngoài việc tương thích với hầu hết các hệ iOS thì Wondershare cũng nhanh nhạy trong việc chuyển mình và phù hợp với phần lớn các phiên bản trên hệ điều hành Android chỉ cần đáp ứng đủ dung lượng bộ nhớ còn trống ít nhất 50MB

  • Cách sử dụng Dr fone cho Android:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng sao lưu Wondershare Dr fone sau khi đã giải nén và cài đặt thành công ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, chọn kết nối điện thoại và máy tính thông qua dây sạc đầu USB. Đợi một lát để việc kết nối được ổn định và hỗ trợ phần lớn người dùng trong quá trình sao lưu, phục hồi dữ liệu.

Bước 3: Lựa chọn phạm vi quét, toàn bộ dữ liệu hay chỉ khoanh vùng một số thư mục muốn khôi phục tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu bạn lựa chọn ít thì thời gian khôi phục và quét nhanh hơn.

Chờ trong vài phút, hệ thống sẽ tự quét và khôi phục toàn bộ các dữ liệu mà bạn cần. Sau đó bạn có thể vào các danh mục để kiểm tra lại đã đủ nội dung hay chưa.

Cách sử dụng Wondershare Dr fone cho iOS tương tự như cách dùng dr.fone cho Android, tuy nhiên việc kết nối giữa điện thoại tới máy tính có vẻ sẽ lâu hơn vì tính năng bảo mật của iPhone khá cao nhưng bạn cũng vẫn sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng mà sử dụng nhé!


Trên đây là toàn bộ các thông tin hữu ích mà chúng mình đã thực hiện sưu tầm có chọn lọc nhằm gửi tới bạn sự lựa chọn tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được chân ái khi sử dụng phần mềm ứng dụng khôi phục dữ liệu này! Chúc bạn tải và cài đặt thành công. Đừng quên dõi theo các bài viết tiếp theo của chúng mình nhé.

Trả lời