Phần mềm Hotspot Shield – Những tính năng nổi bật, cách cài đặt và sử dụng phần mềm Hotspot Shield

Hiện nay có rất nhiều phần mềm Fake IP được ra đời. Chúng có công dụng giúp người dùng mở khóa và lướt web một cách nhanh chóng và an toàn hơn mà không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân. Trong đó Hotspot Shield là phần mềm Fake IP giá rẻ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vậy Hotspot Shield là phần mềm như thế nào, có những ưu điểm đặc biệt gì?

Nội dung bài viết:

1. Hotspot Shield là gì?

Hotspot shield là một phần mềm giúp người dùng vượt, phá các bức tường lửa của mọi trang web bị chặn. Đồng thời giúp người dùng tạo một IP ảo để truy cập vào các trang web ẩn danh. Hiện phần mềm này được tải và sử dụng với mức giá là 7.99$/tháng. Đây được xem là mức giá cực rẻ cho một phần mềm Fake IP với đầy đủ chức năng và hoạt động được trên diện rộng. 

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có phiên bản free với lưu lượng giới hạn là 500Mb/ ngày, vô cùng ưu đãi cho người dùng. Phần mềm này còn có một điểm đặc biệt nữa đó là người dùng sẽ không cần phải cài lại DNS. Hay phải đổi file host như các phần mềm khác nữa. Mọi bước thực hiện đều được đơn giản hóa tối đa cho người dùng.

Hotspot Shield là một phần mềm tạo IP ảo
Hotspot Shield là một phần mềm tạo IP ảo

2. Hotspot shield có những ưu điểm vượt trội nào?

Những ưu điểm vượt trội hotspot shield
Những ưu điểm vượt trội Hotspot Shield

Mặc dù xuất hiện đã lâu nhưng phần mềm hotspot vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Đó là nhờ vào các tính năng và ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • Cấp và hỗ trợ IP VPN cho hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Phần mềm hotspot free giúp người dùng gỡ chặn và truy cập tất cả các nội dung trên một vài quốc gia. Người dùng có thể dễ dàng kết nối với các ứng dụng và website mà mình thích.

Còn với phiên bản trả phí Hotspot Premium thì khu vực hoạt động và tạo IP sẽ được mở rộng hơn. Cụ thể là hơn 70 vị trí cho IP ảo hoạt động, đặc biệt phiên bản này còn được thiết lập hoạt động trên cả 4 thiết bị là máy tính, điện thoại, ipad, PC.

  • Thao tác khởi động chế độ tìm VPN dễ dàng.

phần mềm có giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ dùng. Thanh công cụ nằm ngay trên bảng thông báo. Bạn có thể dễ dàng bật, tắt các tính năng IP mà không cần phải mở lại ứng dụng.

  • Tự độ kết nối khi mở ứng dụng.

Phần mềm với thiết lập thông minh có chức năng tự động kết nối khi người dùng mở ứng dụng. Giúp tối ưu tính năng kết nối và tăng tính tiện ích cho người dùng.

3. Cách cài Hotspot Shield cho máy tính nhanh nhất.

Như đã nói ở trên phần mềm hotspot được thiết lập và sử dụng một cách đơn giản. Việc tải về cài đặt cũng thế, bạn có thể dễ dàng tải hotspot ở bất cứ kỳ trang web cung cấp phần mềm nào. Sau khi tải về bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau để cài đặt nó về máy là xong.

Download phần mềm Hotspot Shield – Googole Drive

Link Google Drive tải phần mềm Foxit Reader

Bước 1: Mở file vừa tải về, bạ sẽ thấy ngôn ngữ được mặc định là tiếng Anh. Nếu muốn bạn vẫn có thể thay đổi về tiếng Việt.

Bước 2: Khi thực hiện cài đặt bạn sẽ thấy một khuyến nghị chọn MSM làm trang chủ homepage và bing làm công cụ tìm kiếm. bạn chỉ cần tích vào hai ô trống rồi chọn “no, thank”.

Cách cài đặt phần mềm
Cách cài đặt phần mềm

Bước 3: Bạn chờ một lát để phần mềm chạy, bạn có thể chọn tắt các tick có trên mục cài đặt. Vì nếu dùng firefox lúc này sẽ bị tắt trình duyệt.

Nhấn chọn icon trên Desktop
Nhấn chọn Create Desktop icon

Bước 4: Khi chương trình chạy xong, bạn sẽ thấy biểu tượng của phần mềm trên màn chính. Nếu chương trình bị ẩn, thì bạn hãy nhấn vào mũi tên để tìm biểu tượng chương trình. Tiến hành cài đặt thông số bằng cách mở hotspot qua biểu tượng trên màn hình.

click vào icon của phần mềm
Click vào icon của phần mềm

4. Hướng dẫn cách dùng Hotspot Shield để tạo Fake IP.

Cách tạo Fake IP trên hotspot bản miễn phí bạn chỉ dùng được 500mb và không được chọn IP như mong muốn. Phần sẽ chủ động tạo cho bạn 1 IP mới. Dưới đây là các bước tạo IP bằng hotspot chuẩn nhất:

Bước 1: Chọn server và máy chủ

Bản mở phần mềm rồi bấm chọn nút nguồn 1 liên kết với server VPN. Sau đó chọn tiếp virtual location để thiết lập máy chủ. Cuối cùng bạn click vào hình lục giác bên trái màn hình để vào cài đặt nhanh.

Bước 2: Hoàn thành

Đến đây bạn chờ một lát để hệ thống chạy và tạo IP mới. Khi kết nối xong, ở mục server information bạn sẽ thấy IP của mình đã được thay đổi. Vị trí máy chủ sẽ là nơi bạn chọn để thiết lập IP trước đó.

Lưu ý: nếu bạn đang sử dụng phiên bản được nâng cấp thì có thể thay đổi được vị trí của máy chủ hiện tại. Nếu chưa được nâng cấp thì khi chọn máy chủ khác bạn sẽ nhận được thông báo nâng cấp cho phần mềm.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến đến bạn phần mềm gỡ khóa và tạo IP ảo hotspot shield. Cũng như hướng dẫn cho bạn cách cài đặt và tạo Fake IP trên phần mềm. Hy vọng những thông tin trên bài sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng hotspot.

Xem thêm: Phần mềm SafeIP.

Trả lời