Các phần mềm Active Windows và Microsoft

Active Windows, nỗi lo lắng của phần lớn người dùng gặp phải sau một thời gian sử dụng bản trial free từ các nhà cung ứng. Liệu bạn đã bao giờ nhận được thông báo yêu cầu Active Windows hay chưa? Bạn đã biết cách active Windows hiệu quả và nhanh gọn chưa? Nếu chưa thì bài viết này sẽ là chân ái tuyệt vời của bạn!

Nội dung bài viết:

1. Active Windows Microsoft là gì?

Activate Windows là thao tác người dùng cần thực hiện để có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng tuyệt vời, siêu xịn sò từ nhà cung ứng Windows bằng cách thông qua các Product Key, mở khóa các tính năng đã hết hạn dùng thử. 

Thông thường, sau khi người dùng mua máy tính sẽ được hỗ trợ miễn phí cài đặt hệ điều hành phiên bản dùng thử. Do đó để có thể trải nghiệm vĩnh viễn các tính năng ưu việt này thì bạn nên Activate Windows nha!

Thông báo Active windows
Thông báo Active windows

Câu trả lời cho hai khác niệm về Active Windows là gì hay Active Microsoft là gì, thoạt nghĩ người dùng sẽ lầm tưởng đây là hai ý khác nhau nhưng thực chất là hai cách hỏi cho cùng một câu trả lời. 

2. Vì sao cần Active Windows Microsoft? 

Về cơ bản, việc Active Windows là điều thiết yếu nếu bạn là dân nghiện công nghệ. Bởi không ai muốn mình thuộc top dân chơi nửa mùa, nên việc Active windows thực chất giống như khoác lên bản thân một vẻ sang- xịn- mịn hơn rất nhiều. Cùng nhìn qua một số hạn chế của việc không active windows nhé!

 • Không thể điều chỉnh các tính năng Personalization:

Hiện tại, với các tính năng này, Windows cho phép người dùng được trải nghiệm miễn phí khi mới cài đặt. Tại thời điểm hết thời hạn sử dụng thì bạn cần cài active để có những trải nghiệm khó quên hơn. 

 • Thông báo yêu cầu Activate Windows luôn xuất hiện:

Ngay khi phiên bản free trial hết hạn, Windows sẽ gửi tới người dùng lời nhắn nhủ nhằm thông báo Active Windows để có thể được sử dụng trọn vẹn cá tính năng.

 • Thông báo gia hạn giấy phép
  Thông báo gia hạn giấy phép

  Microsoft từ chối hỗ trợ toàn phần:

Nếu bạn không phải là một khách hàng chính thức và thường xuyên của Microsoft thì đương nhiên, nhà cung ứng này sẽ không tham gia vào hỗ trợ thường xuyên cho bạn khi gặp các rắc rối hay bất lợi. 

 • Bảo mật không cao:

Vì không được sử dụng phiên bản chính hãng nên việc bảo mật phần mềm đối với các hệ Windows sẽ không được củng cố mạnh mẽ. Với mỗi lần update hay với mỗi lần cập nhật mới thì hệ thống bảo mật cũng không được nâng cấp. 

Nếu xem xét các đặc tính bất lợi trên, hẳn là bạn nên suy nghĩ mình cần làm gì để kích hoạt Windows phải không? Đơn giản vì những lợi ích khi Active Windows, vậy nên đừng bỏ lỡ top các ứng dụng phần mềm active mới nhất năm 2021 dưới đây nhé.  

3. Phần mềm Microsoft Activation Scripts.

Cài đăt phần mềm Microsoft Activation Scripts.

Ứng dụng Script
Ứng dụng Script

Active Windows Script là một trong các phần mềm active windows và microsoft hiệu quả và đơn giản nhất khi chỉ yêu cầu một vài thao tác đơn giản dù bạn là một tay chuyên hay nghiệp dư cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.

Các điểm mạnh của ứng dụng.

 • Không cài ứng dụng phụ thuộc:

Đây là một trong các điểm cộng của ứng dụng này khi mang đến sự yên tâm cho người dùng ở mức tương đối.

 • Đảm bảo tính ưu việt của các tính năng:

Ngay tại thời điểm cài đặt, Script đảm bảo kết nối mạng của bạn luôn ở mức ổn định, các tính năng hạn chế sẽ được cấp phép sử dụng trọn vẹn, không thất thường.

4. Phần mềm Activate aio tools.

Cài đặt phần mềm Activate Aio Tools.

Ứng dụng AIO Tools
Ứng dụng AIO Tools

Active AIO Tool là một trong các ứng dụng giúp kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows, đặc biệt có thể áp dụng với các hệ đa phương từ 8/8.1 trở lên.

Các tính năng vượt trội của Active AIO Tools:

 • Hỗ trợ active hầu hết các phiên bản của từng hệ điều hành thông qua  Key Online và Key By Phone. Tự động chắt lọc các key khi hết hạn và trạng thái bản quyền.
 • Khả năng sao lưu và khôi phục bản quyền khi có vấn đề chỉ trong chốc lát.

5. Phần mềm KMSpico.

Cài đặt phần mềm KMSpico.

Phần mềm KMSpico
Phần mềm KMSpico

KMSpico hay còn là Key Management Service, được xem như là một trong các công cụ đắc lực nhằm hỗ trợ người dùng kích hoạt các bản quyền Windows, đặc biệt là từ hệ điều hành 7 trở lên. Đây được xem như là một trong các ưu ái tuyệt vời mà phần mềm này đem lại cho người dùng.
Các bản cập nhật mới của KMSpico đã cải thiện sự hạn chế của thời gian sử dụng trước đó, nên hiện nay bạn hoàn toàn có thể tự tin trải nghiệm trọn vẹn các tính năng ưu việt của Windows vĩnh viễn.

6. Phần mềm Re-Loader Activator.

Cài đặt phần mềm Re-Loader Activator.

Ứng dụng Reloader Activator
Ứng dụng Reloader Activator

Re-Loader Activator là một trong top các ứng dụng active windows xịn sò được nhiều người dùng ưu ái bởi khả năng tuyệt vời chỉ cần một cú click chuột đã thành công vang dội.

Các tính năng vượt trội của Re-Loader Activator:

 • Hỗ trợ active windows với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành, nhanh chóng, toàn diện và hữu hiệu. Có thể khởi chạy và cài đặt không cần Internet.
 • Chiếm ít dung lượng và không ảnh hưởng tới tốc độ chạy RAM. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Lựa chọn hệ điều hành muốn cài đặt, như vậy là đã hoàn thành quá trình kích hoạt bản quyền rồi đó. Đơn giản mà hiệu nghiệm phải không nào!

Trả lời