KMSpico là gì ? Phần mềm này Active Windows | Microsoft như thế nào?

KMSpico là phần mềm hỗ trợ người dùng kích hoạt bản quyền các sản phẩm của Windows hay Office phổ biến hiện nay. Vậy thì bạn có biết tại sao nó lại được người dùng tin tưởng lựa chọn? Hay làm thế nào để tải phần mềm KMSpico mới nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc đó.

Xen thêm: Phần mềm Active Aio Tools – phần mềm Active Windows hay Office.

Nội dung bài viết:

1. Tổng quan về phần mềm kmspico.

1.1 Kmspico là gì?

KMSpico (hay Key Management Service) là phần mềm hỗ trợ người dùng kích hoạt các sản phẩm của windows và Office. Đối với các sản phần khi mới tải về thì người dùng cần công cụ này để có thể kích hoạt được. Với cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản, thông qua công nghệ KMS và thiết lập bộ đếm tự động, KMSpico đảm bảo sự an toàn và nhanh chóng.

Đây là bộ công cụ khá thân thiên và phù hợp với windows 10 cũng như bộ phần mềm Office 2016. Nhờ đó mà ngay cả những người dùng không dành về máy tính hay phần mềm cũng có thể thực hiện kích hoạt một cách dễ dàng.

Phần mềm Kmspico
Phần mềm Kmspico

1.2 Một số tính năng của phần mềm kmspico.

Một số tính năng đặc trưng của phần mềm KMSpico mà bạn nên biết:

 • Tính năng sử dụng đơn giản:

Nhờ giao diện một nút bấm, người dùng có thể thự hiện kích hoạt dễ dàng chỉ nhờ vài cú click chuột. Ngay cả khi họ không biết gì về máy tính.

 • Tính năng kích hoạt an toàn:

Nhờ được kiểm duyệt bởi các phần mềm uy tín, người dùng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm không có chứa virus hay bất kì các tác nhân gây hại nào làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

 • Tính năng nhỏ gọn:

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lag, giật hay hao mòn thiết bị khi tải phần mềm kmspico mới nhất. Nhờ dung lượng công cụ vô cùng nhỏ nhẹ, tiện dụng.

 • Tính năng kích hoạt không giới hạn:

Có thể nói phần mềm Kmspico cân tất mọi phiên bản của nhà window hay bộ công cụ của Office. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm để kích hoạt bất cứ sản phẩm nào mà mình muốn.

 • Tính năng kích hoạt 2 trong 1:

Khi sử dụng KMSpico, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt được windows hay office cùng một thời điểm. Và nó có độ kích hoạt chuẩn đến 100%.

 • Tính năng miễn phí:

Khác với những công cụ kích hoạt khác trên thị trường, kmspico cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải lo về bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

 • Tính năng kích hoạt trọn đời:

ngay cả khi bạn không sử dụng đến phần mềm này, và bạn xóa nó đi thì tất cả các sản phẩm đã được kích hoạt từ trước sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Đây cũng chính là một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm kích hoạt KMSpico.

Với nhiều tính năng nổi trội và hữu ích như vậy, thì tại sao bạn lại không tải phần mềm kmspico mới nhất về thiết bị của mình nhỉ? Để kích hoạt các sản phần window hay Office nhỉ một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

2. Làm thế nào để download kmspico miễn phí.

Để tải phần mềm kmspico phiên bản mới nhất bạn chỉ cần theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bạn có thể kiểm tra bản windows của mình xem đã active hay chưa bằng cách click chuột phải vào màn hình→Personalize→nếu trên màn hình hiển thị dòng chữ “ you need to activate Windows before you can personalize your PC” thì có nghĩa là bạn cần kích hoạt bản quyền windows 10.

Trước hết, thiết bị của bạn phải truy cập Internet để tải file trên các Website. Đồng thời, bạn phải tắt hết các phần mềm diệt virus để không bị nhận nhầm dẫn đến không download được phần mềm.

(Một trong số cách để bạn có thể tắt tường lửa một cách nhanh chóng: Settings→Windows Security→Virus & threat protection→Manage settings→Off.)

Download phần mềm KMSpico 11 – Google Drive

Link Google Drive tải phần mềm Foxit Reader

Bước 1: Truy cập vào đường link Gogle Drive bên trên và tải về.

Bước 2: Sau khi tải về file sẽ hiển thị như hình dưới đây. Bạn cần giải nén file đó.

Giải nén file
Click chuột phải -> Extract Here

Bước 3: Hoàn tất giải nén, bạn cần nhấn Run as adnimistator để chạy chương trình.

Run as adnimistator
Click chuột phải -> Run as adnimistator

Bước 4: Trong quá trình khởi tạo, bạn cần thực hiện các thao tác sau: Nhấn Next

Chọn Next
Chọn Next

Bước 5: Chọn I accept the agreement Next.

Chọn I accept the agreement → Next.
Chọn I accept the agreement → Next

Bước 6: Chọn nơi lưu ở Browse…. Next.

Chọn nơi lưu ở Browse.... → Next.
Chọn nơi lưu ở Browse…. → Next.

Vậy là quá trình tải phần mềm kmspico mới nhất coi như đã hoàn tất. Bạn có thể thực hiện kích hoạt ngay lập tức.

Nhưng nếu còn chưa biết sử dụng phần mềm này như thế nào? Hãy theo dõi một số hướng dẫn cơ bản dưới đây nhé.

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSpico:

Một số hướng dẫn có bản, để người dùng có thể kích hoạt các sản phần của windows hay Offical thành công nhất nhờ phần mềm KMSpico:

 • Để mở phần mềm vừa tải bạn truy cập vào mục Start và chọn biểu tượng của phần mềm ở trong thư mục. Muốn sử dụng dễ dàng hơn, bạn có thể kéo nó ra khỏi màn hình desktop.
 • Để kích hoạt Office được bằng phần mềm KMSpico, bạn chỉ cần thực hiện thao tác hết sức đơn giản đó là nhấn vào nút đỏ hiển thị trên giao diện chính của phần mềm.
 • Sẽ có người thông báo cho bạn khi đã kích hoạt thành công.
 • Đối với kích hoạt window thì thao tác thực hiện cũng tương tự. Nhấn vào nút đỏ và chờ nhận thông báo.
 • Sau khi kích hoạt xong, bạn hoàn toàn có thể bật lại các phần mềm diệt virus để bảo vệ thiết bị của mình. 

Và bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại xem các sản phẩm của mình được kích hoạt hay chưa bằng cách:

 • Office 2016: Bạn chỉ cần truy cập lại vào word, khi màn hình không còn hiển thị bảng thông báo “Microsoft Office Activation Wizard” có nghĩa là bạn đã thành công.
 • Windows 10:  click chuột phải vào màn hình→Personalize→nếu trên màn hình không hiển thị dòng chữ “ you need to activate Windows before you can personalize your PC” . Và bạn có thể điều chỉnh ảnh hiển thị màn hình thì có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công.

Bài viết trên là những chia sẻ về phần mềm và cách tải phần mềm kmspico mới nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích đó, bạn có thể thực hiện kích hoạt thành công.

Trả lời