Ứng dụng VietSchool – Phần mềm giáo dục tốt nhất cho Android

Hiện nay, ứng dụng VietSchool luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các trường học. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng sử dụng VietSchool với mục đích theo dõi toàn bộ quá trình học tập của con em mình. Vậy VietSchool là gì? Sử dụng Vietschool mang lại hiệu quả như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết:

1.  Ứng dụng VietSchool là gì?

Vietschool là phần mềm giáo dục quản lý học sinh dành cho nhà trường, phụ huynh và học sinh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng VietSchool sẽ giúp các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh dễ dàng quản lý điểm số, thời khóa biểu, chuyên cần,…của học sinh. Việc tải ứng dụng Vietschool sẽ giúp phụ huynh cũng như học sinh dễ dàng cập nhật các vấn đề liên quan đến học tập.

Phần mềm giáo dục chất lượng - VietSchool

Phần mềm giáo dục chất lượng – VietSchool

Phần mềm VietSchool sẽ giúp mọi quá trình theo dõi học sinh trở nên thuận tiện thông qua việc quản lý điểm số, học sinh trực tuyến. Theo đó, phụ huynh và nhà trường có thể cùng nhau nắm bắt được mọi thứ về học sinh một cách chính xác và nhanh chóng để có phương thức giáo dục phù hợp và đúng đắn nhất.

Tham khảo ứng dụng liên quan tại: Khám phá Edmodo – Mạng xã hội giáo dục số một hiện nay

2.  4 tính năng ưu việt của ứng dụng Vietschool

2.1. Ứng dụng dành cho cả phụ huynh, giáo viên, nhà trường để quản lý điểm, hạnh kiểm của học sinh

Ứng dụng Vietschool có thể giúp nhà trường và phụ huynh thực hiện được các công việc như: xem bảng điểm, xem thời khóa biểu, nhập điểm đối với phía trường học, lịch báo giảng và rất nhiều tính năng khác…

Nhà trường và phụ huynh dễ dàng quản lý học sinh qua ứng dụng VietSchool

Nhà trường và phụ huynh dễ dàng quản lý học sinh qua ứng dụng VietSchool

Chỉ cần kết hợp phần mềm Vietschool vào hệ thống của nhà trường và phụ huynh thì chúng ta có thể nhanh chóng quản lý và theo dõi quá trình học tập của học sinh. Đặc biệt là dễ dàng tra cứu các thông tin một cách thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

2. Ứng dụng sẽ tự động thông báo ngay khi có điểm 

VietSchool được coi là ứng dụng học tập hiệu quả vì sau khi có kết quả mỗi lần kiểm tra, giáo viên sẽ chủ động cập nhập điểm của từng học sinh lên ứng dụng. Đồng thời điểm tổng kết và xếp loại học sinh vào cuối học kì cũng sẽ được cập nhật dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp tăng độ chính xác hơn trong việc báo điểm cũng như giúp giáo viên tiết kiệm thời gian hơn. Bên cạnh đó, phụ huynh còn có thể kịp thời nắm bắt học lực của con mình và đưa ra kế hoạch, lộ trình giúp học sinh cải thiện.

Phụ huynh cập nhập nhanh chóng điểm số, hạnh kiểm của học sinh

Phụ huynh cập nhập nhanh chóng điểm số, hạnh kiểm của học sinh

3. Cập nhật thông báo tức thì từ nhà trường về tình trạng của học sinh

Ứng dụng Vietschool sẽ liên tục cập nhập những thông báo từ trường học tới phụ huynh như: thời khóa biểu mới, thông báo điểm, thông báo nghỉ học, lịch khai giảng, tổng kết, học sinh vi phạm… Điều này sẽ giúp phụ huynh dễ dàng biết được lịch học, điểm số của con mình một cách minh bạch.

Vietschool thông báo đầy đủ và chính xác thông về học sinh

Vietschool thông báo đầy đủ và chính xác thông về học sinh

4. Giúp học sinh lập kế hoạch học sinh để tăng thứ hạng

Vietschool không chỉ là một công cụ dành riêng cho phụ huynh và giáo viên mà còn là ứng dụng học tập cho học sinh. Với giao diện và cách thức đăng nhập đơn giản chỉ bằng số điện thoại và mật khẩu, học sinh hoàn toàn có thể truy cập vào ứng dụng để kiểm tra, theo dõi điểm số của mình. Việc này giúp các em sẽ chủ động trong việc lên kế hoạch học tập. Đồng thời ứng dụng Vietschool còn giúp các em có cái nhìn tổng quan hơn về học lực hiện tại và nhắc nhở bản thân cần cố gắng nhiều hơn để đạt được các mục tiêu.

Ứng dụng Vietschool hỗ trợ học sinh lập kế hoạch học tập

Ứng dụng Vietschool hỗ trợ học sinh lập kế hoạch học tập

3. Hướng dẫn cách dùng ứng dụng Vietschool trên Android hiệu quả

Bước 1: Trước hết người dùng cần tải ứng dụng học tập miễn phí Vietschool trên cửa hàng CH Play của Android

Tải ứng dụng Vietschool cho Android

Tải ứng dụng Vietschool cho Android

Bước 2: Người dùng đăng nhập với tư cách là thầy cô giáo thì giao diện của Vietschool như hình dưới đây.

Giao diện dễ dàng để giáo viên nhập điểm vào ứng dụng

Giao diện dễ dàng để giáo viên nhập điểm vào ứng dụng

Tại đây thì các thầy cô sẽ nhập điểm cho học sinh, các thông tin về điểm trung bình hay nhận xét về học sinh. Tất cả sẽ lưu trữ tại mục quản lý khác nhau để thầy cô dễ cập nhập thông tin.

Bước 3: Tại mục thời khóa biểu, các thầy cô chủ nhiệm cũng có thể có được lịch học chính xác cùng với thầy cô giảng dạy bộ môn khác trong tuần.

Vietschool giúp giáo viên cập nhật lịch học nhanh chóng

Vietschool giúp giáo viên cập nhật lịch học nhanh chóng

Bước 4: Nếu người dùng là phụ huynh học sinh thì giao diện của ứng dụng VietSchool sẽ như hình dưới đây. Phụ huynh sẽ có mục điểm để theo dõi tình hình học tập của con. Bảng điểm hiển thị đầy đủ cho các môn học cũng như điểm số cho từng bài thi khác nhau.

Phụ huynh dễ dàng quản lý bảng điểm của học sinh

Phụ huynh dễ dàng quản lý bảng điểm của học sinh

Như vậy, trên đây là tất cả những thông tin về ứng dụng Vietschool. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp cho các thầy cô và bậc phụ huynh có thể dễ dàng và nhanh chóng theo dõi quá trình học tập của con em mình một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời