Viettel TV – Ứng dụng giải trí miễn phí siêu ưu đãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người dùng với mong muốn trải nghiệm xem phim truyện, truyền hình online trên internet, Viettel TV được vận hành và phát triển theo xu hướng đa tiện ích. 

Nội dung bài viết:

1. ViettelTV là ứng dụng gì? 

Viettel TV là phần mềm của nhà phát hành Viettel Telecom cho phép người dùng có thể xem phim truyện, truyền hình trực tuyến miễn phí, đặc biệt là còn trao cho người dùng cơ hội được xem lại các chương trình vô tình bỏ lỡ và đề xuất các gợi ý phim truyện, chương trình phù hợp với thị hiếu của bạn. Hãy cùng khám phá xem ứng dụng này có các tính năng nổi trội nào nhé!

2. Các tính năng nổi bật của ứng dụng ViettelTV

Kho tàng trực tuyến đài truyền hình

Ngoài các kênh truyền hình trực tiếp quen thuộc với người dân như VTC, VTVcab,…thì ứng dụng còn trang bị đầy đủ 63 kênh địa phương. Người dùng hoàn toàn có thể xem trực tiếp, xem phim truyện online hoặc tua lại để xem các chương trình mình đã lỡ trong vòng 07 ngày,… mọi lúc mọi nơi khi mong muốn. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể xem phim và TV online trên ViettelTV bằng mạng di động cá nhân 3G,4G tùy ý mà vẫn hoàn toàn miễn phí với tốc độ cao không giới hạn lưu lượng Data. 

Ứng dụng ViettelTV

Ứng dụng ViettelTV

Đa dạng thể loại truyền hình

Bên ngoài việc khai thác kho dữ liệu truyền hình tin tức số, ứng dụng ViettelTV còn sắp sẵn kho “hàng tuyển” cho người dùng tha hồ chọn lựa danh mục ưa thích của mình như phim bom tấn, phim lẻ, âm nhạc, thể thao,… Cùng với sự khéo léo trong giao diện bố cục và cách khảo sát thị hiếu người tiêu dùng thông minh, Viettel nhanh chóng ăn điểm trong mắt bạn bè vì tính năng tuyệt vời này, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tiết kiệm thời gian. 

Tính năng đa dạng thể loại của Viettel TV

Tính năng đa dạng thể loại của Viettel TV

Xem thêm ứng dụng liên quan tại: MyTV Net cho Android – Xem truyền hình mọi lúc mọi nơi!

Thuận lợi, nhanh chóng trong việc xem lại các chương trình bỏ lỡ

Nhờ khả năng khảo sát nhạy bén của người dùng trước những lần lỡ bỏ qua các chương trình yêu thích hay bộ phim truyện kịch tích, Ứng dụng Viettel TV đã ngay lập tức bổ sung cho mình tính năng cho phép bạn được xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng 07 ngày tại ứng dụng vào thời gian rảnh rỗi. Thế nên, nếu có trót bận rộn với cuộc sống bộn bề, đừng lo vì đã có Viettel TV kề cạnh bạn, thấu hiểu và sẻ chia!

Dễ dàng kết nối với Smart TV thông qua mã TV

Không chỉ tích hợp với các hệ điều hành di động, Viettel còn được nâng cấp đầy đủ tính năng để tương ứng với SmartTV. Như vậy, người dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng kết nối phần mềm với TV để trải nghiệm xem truyền hình viettel trực tiếp, miễn phí chỉ cần qua một lần nhập mã.

Tính năng gợi ý tìm kiếm chương trình nhanh chóng

Thông qua việc tìm hiểu thói quan, thị hiếu người dùng bằng những từ khóa kiếm tìm trên ứng dụng, Viettel TV nhanh chóng tìm ra đưa ra một số các gợi ý truyền hình, phim truyện, kênh ti vi để người dùng dễ dàng chọn lựa, tìm ra những chương trình ưng ý nhất với mình.

Khả năng tương thích, người dùng dễ dàng chọn lựa chất lượng xem

Bạn dễ dàng tùy chỉnh chất lượng kênh đang xem bằng cách nhấn vào biểu tượng cài đặt và chọn chất lượng độ phân giải bạn muốn xem, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

3. Tải ứng dụng Viettel TV về điện thoại

Để tải ứng dụng này về Smartphone của bạn thì hãy truy cập vào link sau để có thể thỏa thích sử dụng ứng dụng này:

Link tải về trên điện thoại Android: TẠI ĐÂY

Link tải về trên điện thoại iOS: TẠI ĐÂY

Với các tính năng thông minh được trang bị, Viettel TV đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời cùng với ứng dụng Viettel TV nha.

Trả lời