VieON – Ứng dụng giải trí hàng đầu của nền điện ảnh Việt

Không kém cạnh các đối thủ cạnh tranh khác trên cùng một nền tảng đa phương tiện, VieON mang trong mình tố chất riêng kèm màu sắc riêng biệt không trộn lẫn khi trang bị cho mình các tính năng siêu vượt trội. Để khám phá thêm về VieON cùng các tính năng khác của phần mềm, hãy cùng đọc và khám phá nhé!

Nội dung bài viết:

1. Ứng dụng VieON là gì? 

Vận hành và phát triển bởi tập đoàn DZONE HUB CORPORATION, VieON được đánh giá là ứng dụng giải trí đa phương tiện cho phép người dùng truy cập mọi lúc mọi nơi, tiếp cận tin tức theo cách thức giải trí dễ dàng tiếp nhận thông tin và giải trí, nạp năng lượng cho chính mình sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

2. Các tính năng nổi bật

Nội dung phong phú, đa dạng, nhiều thể loại

Với ứng dụng giải trí trên, người dùng dễ dàng tiếp cận với hàng loạt các bộ phim lẻ, phim bộ với muôn vàn thể loại cực hot của giới điện ảnh trong và ngoài nước. Đặc biệt, VieON còn mang đến khách hàng các chương trình giải trí đặc sắc, gameshow vui nhộn có chọn lọc với độ phân giải HD rõ nét.

Nội dung phong phú của VieON

Nội dung phong phú của VieON

Xem mọi lúc, mọi nơi hoàn toàn miễn phí

Với chiến lược xây dựng phần mềm mang tính tương thích cao với hầu hết các hệ điều hành, VieON hiện nay đã có mặt trên phần lớn các phương tiện truyền tải phổ biến như SmartTV, laptop, PC, IOS, Android,… Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể truy cập xem phim trực tiếp, mọi lúc, mọi nơi.

VieON xem mọi lúc mọi nơi

VieON xem mọi lúc mọi nơi

Thưởng thức các chương trình bản quyền, trực tiếp chỉ có tại VieON

Khi sử dụng ứng dụng giải trí này, khách hàng có thể xem các chương trình online như Vie Channel, VTV1 HD, An ninh HD,…bởi vậy, người dùng có thể cập nhật tin tức mới nhất liên tục trong phạm vi trong và ngoài nước mà không cần phải truy cập vào các trang báo tin tức khác chứ Express, Kenh14,…bạn vẫn có thể vừa giải trí vừa tiếp nhận thêm các kiến thức. Thật tiện ích phải không nào!

Tính năng đặc biệt của VieON

Tính năng đặc biệt của VieON

Xem thêm các ứng dụng liên quan tại: Viettel TV – Ứng dụng giải trí miễn phí siêu ưu đãi

Update nhanh và liên tục các chương trình mới

Không để mình phải thua kém hay thiệt thòi hơn với những người bạn cùng tính năng, luôn đẩy mạnh tính năng cập nhật trọn bộ các chương trình phim điện ảnh, phim truyền hình, chương trình giải trí,… 

Cập nhật liên tục các bộ phim mới

Cập nhật liên tục các bộ phim mới

Có thể xem trực tiếp hoặc đặt lịch xem chương trình, lướt lại lịch sử nội dung đã xem

Người dùng có thể dễ dàng thiết lập các tùy chọn cá nhân, chỉnh sử danh sách chương trình yêu thích, đặt lịch xem nếu lịch trình bạn dày đặc, xem lại lịch sử truy cập để dễ dàng biết mình đã và đang xem đến phần nào của bộ phim/ chương trình.  Đây có lẽ là điểm mạnh của ứng dụng khi được đem ra so kè với các đối thủ cạnh tranh vì hầu như cho đến nay, ít ứng dụng được vận hành cho phép người dùng đặt lịch xem.

 

Cá nhân hóa các nội dung 

Cá nhân hóa các nội dung 

3. Cách tải ứng dùng VieON

Đối với điện thoai, việc tải ứng dụng không có gì là quá khó đối với người dùng ngày nay vì sự tiện ích của công nghệ 4.0 mang lại. Bạn có thể truy cập vào CH Play (Hệ điều hành Android) hoặc App Store trên Iphone để tìm kiếm tên ứng dụng, ấn tải và cài đặt. Như vậy là xong rồi đó.

Như vậy, với các tính năng hiện tại, sáng tạo được xây dựng khi thiết kế phần mềm, VieON vẫn luôn khẳng định được cá tính riêng, giá trị thương hiệu của mình. Theo dõi thêm trên kênh Twitter nhé! 

 

Trả lời