LingoDeer – Học ngoại ngữ chưa bao giờ khó! 

Nằm vùng các ứng dụng chuyên mảng giáo dục và học tập, LingoDeer được nhiều người biết đến nhất bởi tính đa dạng ngôn ngữ học, phương phsap giảng dạy phong phú, linh hoạt phù hợp với thời gian biểu của mỗi cá nhân để kết hợp vừa học vừa chơi hiệu quả. Vậy, LingoDeer là gì và đã thu hút người dùng bởi các tính năng đặc biệt nào, bạn có tò mò không? Nếu có thì hãy đọc bài viết này nhé!

Nội dung bài viết:

LingoDeer là ứng dụng gì? 

Ứng dụng giáo dục và học tập LingoDeer được vận hành và phát triển bởi Tập đoàn LingoDeer Co. với tính tương thích cao với mọi hệ điều hành IOS, Android mà tiêu tốn ít dung lượng giúp người học tích lũy kho kiến thức ngôn ngữ khổng lồ thông qua các lộ trình học thông minh.

Ứng dụng LingoDeer

Ứng dụng LingoDeer

Các tính năng chính của ứng dụng LingoDeer

Vô vàn loại ngôn ngữ khác nhau, đa dạng như Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Hàn,…

  Khác với các ứng dụng giáo dục chuyên ngữ khác, LingoDeer thường không khai thác chỉ riêng một loại ngôn ngữ mà ứng dụng giáo dục học tập này còn có thể hỗ trợ người dùng tới 10 loại ngôn ngữ khác nhau, tha hồ thoải mái, tự tin trau dồi kiến thức mà gạt bỏ nỗi lo lắng phải tải quá nhiều ứng dụng khác.

Phong phú ngôn ngữ học

Phong phú ngôn ngữ học

Nội dung bài học được phân cấp theo các mức độ cơ bản – nắm vững – hiểu sâu – nâng cao

Các bài học tại LingoDeer online được chia nhỏ theo các lộ trình rõ ràng dành cho người mới bắt đầu (freshman) cho tới nhóm người nâng cao (senior) với các nội dung phân cấp từ dễ đến khó. Kể từ các nội dung giao tiếp thông thường đến các nội dung chuyên sâu khai thác khả năng nói, viết, nghe… bạn học có thể dễ dàng nắm bắt lộ trình theo đuổi, bắt tay làm quen để việc học hiệu quả hơn.

Khi kết thúc mỗi bài học, ứng dụng đưa ra bảng đánh giá năng lực dựa trên quá trình làm bài của bạn. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

Phân cấp lộ trình học tập

Phân cấp lộ trình học tập

Lồng ghép phương pháp học tập hiệu quả trong bài học từ vựng theo chủ đề

Với mục tiêu đặt ra là khơi gợi sự hứng thú học tập từ mọi người dùng, đồng thời nâng cao khả năng hiệu quả bài học, các nội dung giảng dạy tại ứng dụng được chia rõ ràng theo từng chủ đề (topic) như shopping, school, handwritting,…

Bên cạnh đó, ngoài phương thức giảng dạy truyền thống như viết bảng, video bài giảng online thì LingoDeer còn cung cấp các hình ảnh minh họa, trò chơi, quizz, test nhanh,…

Phương pháp học tập mới mẻ, sáng tạo

Phương pháp học tập mới mẻ, sáng tạo

Lộ trình luyện phát âm chuẩn chuẩn bản xứ

Tương tự lối phát triển dự án ELSA English, LingoDeer cũng không chịu khép mình. Ngoài việc đưa ra phương hướng hướng dẫn người dùng phát âm, ứng dụng rên còn giúp bạn nhận ra mình phát âm như thế nào, đã chuẩn hay chưa, còn yếu phần nào thông qua audio phát âm các từ trong mỗi câu mỗi bài học. 

Hỗ trợ người dùng luyện kỹ năng nghe

Hỗ trợ người dùng luyện kỹ năng nghe

Lưu lại lộ trình các bài học từ ngữ pháp, từ vựng

Bên cạnh việc thường xuyên luyện tập theo lộ trình khóa học, ứng dụng còn giúp người dùng lưu lại toàn bộ các nội dung liên quan đến quá trình học như từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu,… để bạn hoàn toàn có thể xem lại bất cứ lúc nào, ghi nhớ hay nằm lòng ngôn ngữ sẽ chẳng còn gì là khó với bạn nữa phải không nào!

Lưu lịch sử học tập

Lưu lịch sử học tập

Tải ứng dụng LingoDeer – học ngoại ngữ thích mê!

tải về trên CH Play

tải về trên APP Store

Với những tính năng nổi bật trên, LingoDeer chính là điểm sáng tuyệt vời dành cho bạn, dù bạn đến từ đâu giữa cuộc sống này với bao nhiêu bộn bề lo toan mà vẫn nuôi giữ trái tim đam mê ngoại ngữ. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tươi đẹp!

 

Trả lời