Tinder – Cupid và ứng dụng kết duyên thần kỳ

Xuất hiện trong danh sách các ứng dụng nổi bật về tính năng hẹn hò, Tinder vang danh lẫy lừng các bảng xếp hạng nhờ khả năng kết đôi thành công lên đến 90%. Bạn hiểu bao nhiêu về ứng dụng hẹn hò này, test nhanh cùng chúng mình nhé!

Nội dung bài viết:

1. Tinder là ứng dụng gì?

Tinder là ứng dụng được vận hành và xây dựng bởi bộ đôi cộng tác hoàn hảo IAC và Công ty phát triển di động XtremeLab dựa trên một hình thái mạng xã hội thu nhỏ tập trung xoay quanh chủ đề hẹn hò, tìm nửa còn lại của hầu hết mọi người khi tham gia sử dụng. Qua đây, người dùng nhanh chóng được kết nối với bạn bè đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới và mở rộng vòng kết nối của bạn thân, khám phá thêm nhiều kiến thức mới, sở thích mới.

giới thiệu về ứng dụng tinder
Ứng dụng Tinder – nơi kiếm tìm nửa kia hoàn hảo của riêng bạn

2. Các tính năng của Tinder

 • Quẹt để kiếm tìm chân mệnh thiên tử.

Giao diện của tinder là cho phép người dùng tìm hiểu các đối tượng gần mình, biết thêm về độ tuổi, cong việc, khoảng cách và độ tương tác giữa hai bạn khi việc của bạn chính là vuốt màn hình sang phải thôi! Nếu đã vô tình “chấm” luôn đối tượng này thì đừng quên nhắn tin thả thính xem thái độ của họ thế nào nhé. Biết đâu đó sẽ là đối tượng hẹn hò trong tương lai của bạn đó!

Hiện tại, với các phiên bản dùng thử (free trial), Tinder chỉ cho phép người dùng được quẹt một lần với các đối tượng hẹn hò. Bởi vậy, bạn phải thận trọng trong việc tương tác hoặc là hãy đăng ký ngay thôi một gói TinderGold!

Màn hình quẹt của Tinder
Màn hình quẹt của Tinder
 • Tính năng trò chuyện thả thính.

Ngay sau khi bạn ưng người ấy rồi thì đừng ngần ngại báo hiệu đèn xanh chỉ bằng đôi ba lời tin nhắn nhé. Đặc biệt, vì cách thiết kế ứng dụng này dựa trên mô phỏng một mạng xã hội thu nhỏ nên cũng đã được trang bị thiết bị kết nối cộng đồng – tính năng trò chuyện rồi đó nên việc thử lòng nhau, xem khả năng tương tác giữa bạn với người ấy không có gì là khó khăn nữa rồi!

 • Khả năng tìm kiếm nửa kia trong vòng bán kính 100km.

Đây có lẽ là điểm mạnh lớn nhất của Tinder khi cho phép người dùng kết nối với đối phương dù ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam hay thế giới. Việc gặp gỡ, trò chuyện và nên duyên đôi khi là những điều nhỏ nhặt nhất của cuộc sống nhưng lại giúp chúng ta gắn kết và nâng tầm giá trị bản thân nhiều hơn. 

3. Sử dụng Tinder trong chỉnh sửa hồ sơ cá nhân

Bước 1: Người dùng tải xuống ứng dụng Tinder vào điện thoại. Tinder tương thích với hầu hết các hệ điều hành iOS và Android nên bạn hoàn toàn thoải mái trong việc tìm kiếm đối phương nhé.

tải về trên CH Play

tải về trên APP Store

Bước 2: Để chỉnh sửa thông tin giới thiệu của bạn, người dùng cần click vào  Sửa hồ sơ. Tại đây, bạn được phép chỉnh sửa, thay đổi các thông tin cơ bản như sở thích, chức danh, công ty,…

Chỉnh sửa hồ sơ trong tinder
Chỉnh sửa hồ sơ

4. Sử dụng Tinder trong thiết lập tìm kiếm đối tượng

Bước 1: Người dùng tải xuống ứng dụng Tinder vào điện thoại. Tinder tương thích với hầu hết các hệ điều hành iOS và Android nên bạn hoàn toàn thoải mái trong việc tìm kiếm đối phương nhé. 

Bước 2: Mở Tinder và chạm vào biểu tượng trang cá nhân ở góc trên bên phải màn hình → Thiết lập tìm kiếm bạn bè

 • Địa điểm: khoanh vùng vị trí tìm kiếm chân mệnh thiên tử hoặc lựa chọn một vị trí cụ thể để xem thêm các thành viên Tinder.
 • Khoảng cách tối đa: Tùy chỉnh khoảng cách, phạm vi tìm kiếm phù hợp. 
 • Hiển thị: Thay đổi giới tính đối tượng bạn muốn tìm kiếm
 • Độ tuổi: Thiết lập độ tuổi bạn muốn ở đối phương.
Thiết lập tìm đối tượng
Thiết lập tìm đối tượng

5. Bật mí sự thật Tinder về các biểu tượng chức năng.

Chức năng trong tinder
Chức năng Rewind
 • Rewind: Với biểu tượng chức năng này, người dùng có thể hoàn tác lượt no match với chân mệnh thiên tử khi vô tình lướt qua. Tuy nhiên, biểu tượng này chỉ áp dụng với tài khoản Tinder Gold.
Chức năng
Chức năng No Match
 • No match: Bạn dùng biểu tượng X này để cho thấy giữa bạn và người ấy thiếu sự kết nối, chưa phải là đối tượng tiềm năng của nhau. Bên cạnh cách chạm vào biểu tượng trên, người dùng có thể quẹt sang trái (skip).
Chức năng
Chức năng Super Like
 • Super like: Sự thật ẩn chứa trong “super” chính là sự khẳng định tình ý của bạn với người ấy là ở mức độ tương đối cao, đồng thời là dấu hiệu dành cho Tinder để tạo sự tương tác, kết nối giữa bạn và người ấy trong tích tắc. Với mỗi một tài khoản thường, bạn được tặng miễn phí 1 lượt/ngày và tài khoản Tinder Gold là 5 lượt/ngày.
Chức năng
Chức năng Boost
 •  Boost: Tại đây, bạn tăng thêm khả năng tương tác của mình với người khác nhờ việc ontop 15 phút mỗi ngày.

Trên đây là các thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng hẹn hò nổi danh Tinder, chúc bạn sớm tìm được chân mệnh thiên tử của chính mình và luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng trên.

Xem thêm: Các ứng dung khác trên fullphanmem.com

Trả lời