Tải video trực tuyến từ ứng dụng Tiktok mới nhất 2021

Hiện nay, Tiktok được coi là một trong những nền tảng truyền thông mạng xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tại đây, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo ra những nội dung hay, đặc sắc nhằm thu hút hàng triệu lượt follow. Nhưng liệu bạn có thực sự hiểu hết về ứng dụng này, về cách Tải video trực tuyến từ ứng dụng Tiktok. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết:

1.Tiktok nền tảng âm nhạc dành cho giới trẻ:

1.1 Tiktok là gì?

Tiktok

Ứng dụng Tiktok

 • Tik Tok là nền tảng âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được sáng lập bởi ByteDance vào năm 2017.  Ứng dụng này phù hợp với các thiết bị chạy bằng hệ điều hành IOS và android. 
 • Tik Tok là nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể nhảy là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích sáng tạo và mặc sức thể hiện cá tính của mình. Được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và nghệ thuật, Tiktok cho phép người dùng dễ dàng, nhanh chóng tạo ra các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn cầu. 
 • Tiktok là chuẩn mực mạng xã hội video mới cho giới trẻ năng động sáng tạo. Bất kỳ ai kể cả bạn cũng có thể trở thành nhà cung cấp nội dung trên nền tảng ứng dụng này, nhờ những thao tác vô cùng dễ dàng khi sử dụng nó. Đó cũng là một phần tạo nên sức hút của Tiktok.
 • Tik Tok luôn nỗ lực giúp các bộ óc sáng tạo có thể trở thành 1 phần của cách mạng nội dung.

1.2 Những tính năng cơ bản của Tiktok:

Chất lượng sắc nét:

 • Bạn có thể tải ứng dụng về máy một cách nhanh chóng nhất. 
 •  Tính năng này mang đến cho ứng dụng giao diện trơn tru, đặc sắc và đặc biệt không giật lag gây khó chịu cho người dùng.
 •  Những chi tiết được hiển thị trên ứng dụng đều đạt chất lượng hoàn hảo.

Studio di động:

 • Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo và tính năng ghi hình.
 •  Tính năng đồng bộ giai điệu,
 •  Các hiệu ứng đặc biệt và công nghệ tiên tiến giúp bạn tha hồ sáng tạo nên những nội dung lý thú.
 •  Hô biến chiếc điện thoại của bạn thành một studio tại gia mà không tôn bất kỳ chi phí nào.

Thư viện nhạc đồ sộ:

 • Đưa tiềm năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới và mở khóa thế giới khóa thế giới của hàng triệu bản nhạc cập nhật mới liên tục từng giây

Thâm chí tại đây người dùng có thể buôn bán hay pr bất kì một sản phẩm nào. Nền tảng này chẳng những không phù hợp mà còn giúp đẩy thông tin đi rất nhanh nhờ những giai điệu hay nội dung cuốn hút.

2.Cách thức cài đặt ứng dụng Tik Tok:

Vậy làm thế nào để bạn trải nghiệm được ứng dụng hot hit này? Hãy cài đặt theo các bước dưới đây:

(Lưu ý: thiết bị của bạn phải truy cập wifi hoặc dữ liệu di động)

Đối với các thiết bị chạy bằng hệ điều hành khác nhau như IOS hay android đều có cách cài đặt tương tự nhau:

 • Bước 1: Truy cập vào Appstore (thiết bị chạy bằng hệ điều hành IOS) và truy cập Google Play (thiết bị chạy bằng hệ điều hành android). 

Link tải trên điện thoại Android: TẠI ĐÂY

Link tải trên điện thoại iOS: TẠI ĐÂY

 • Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng Tik Tok trên thanh công cụ.
 • Bước 3: Nhấn vào nhận (thiết bị chạy bằng hệ điều hành IOS) hoặc cài đặt  (thiết bị chạy bằng hệ điều hành android). 

Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị trên thiết bị của bạn, vậy là thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm Tiktok trên một số trình duyệt  như chrome, Coccoc, Firefox… khi bạn sử dụng laptop hay PC.

 

Với sự đa dạng phong phú, những video không chỉ thu hút lượt xem mà còn thu hút một số lượng lớn download. Nhiều người dùng họ không chỉ tải những video về với mục đích là xem mà còn là quảng cáo hay đơn giản hơn là làm hình nền. Do vậy, nhiều người trong số họ không thích nhìn thấy logo được cài sẵn trong những video được tải về. Vậy làm thế nào để xóa nó? Hãy theo dõi các bước dưới đây:

Bước 1: Hãy mở ứng dụng và chọn video mà bạn muốn xóa logo.

Bước 2: Nhấn vào nút chia sẻ có sẵn trên màn hình ứng dụng và nhấn vào mục sao chép liên kết..

Ứng dụng Tiktok chạy trên thiết bị IOS

Bước 3: Mở trình duyệt trên thiết bị rồi truy cập vào địa chỉ trang web được hiển thị bên dưới và dán vào thanh công cụ

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng tải xuống và chọn Download Server 01 để tải video về điện thoại. Vậy là bạn đã sở hữu một video không chứa logo tại tiktok.

Ngoài những phương thức Tải video trực tuyến từ ứng dụng Tiktok xóa logo được thể hiện ở bài viết trên, bạn có thể tham khảo qua một số ứng dụng xóa logo tik tok khác như: Apowersoft Watermark Remover, Remove & Add Watermark, Video Eraser( ứng dụng này chỉ có khả năng tương thích với hệ điều hành IOS)…Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

 

Trả lời