Top 10 ứng dụng và các trang mạng xã hội hẹn hò hot nhất hiện nay.

Bạn đang độc thân và muốn tìm cho mình một nửa còn lại. Hay đơn giản là muốn tìm một ai đó, để bạn có thể trò chuyện và chia sẻ những trải nghiệm của cuộc sống. Nhưng bạn cảm thấy các mối quan hệ xung quanh thực sự không hợp dành cho mình. Chính vì điều này, đã khiến bạn càng trở nên cô đơn hơn và rơi vào tình trạng ‘ế lâu năm’. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm người bạn tri kỉ với top 10 ứng dụng và các trang mạng xã hội hẹn hò hot nhất hiện nay. 

Nội dung bài viết:

1. App hẹn hò uy tín Việt Nam Waodate

 • Hiện nay, Wapdate là mạng xã hội hẹn hò 2021 mới nhất tại Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích. Vì ứng dụng này tập trung vào nền tảng tạo ra các buổi hẹn hò trực tiếp.
 • Khi sử dụng Waodate, bạn sẽ được phép lướt xem các cuộc hẹn do người khác tạo ra và có thể tham gia vào các cuộc hẹn đó. Ngược lại, bạn cũng có thể tự tạo ra một cuộc hẹn theo ý muốn của mình và đợi mọi người tham gia.
 • Điểm ưu thích của Waodate là bạn sẽ được hẹn hò trực tiếp và gặp gỡ người ấy ngoài đời. 
Mạng xã hội hẹn hò online Waodate
Mạng xã hội hẹn hò online Waodate

 

Ngoài ra, Waodate cũng là nhà tài trợ lớn cho các chương trình nổi tiếng như: ‘Tỏ tình hoàn mỹ’, ‘Bạn muốn hẹn hò’. Điều này càng chứng tỏ, việc hẹn hò của bạn không còn xa. 

2. Ứng dụng hẹn hò Tinder

 • Tinder là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm người yêu tốt nhất và đều dành cho cả hai hệ điều hành Android và IOS. Ứng dụng này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với tinder cách thức hoạt động cũng rất dễ dàng.

 • Bạn chỉ cần vuốt màn hình qua trái, nếu không thích người đó. Hoặc muốn làm quen với một người, chỉ cần vuốt màn hình qua phải. Là tất cả mọi thông tin sẽ được hiển thị rõ ràng.
 • Nếu cả hai cùng thả like cho nhau, là bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện nhanh chóng. 
Ứng dụng hẹn hò Tinder
Ứng dụng hẹn hò Tinder

Xem thêm thông tin về ứng dụng này tại đây: Tinder – Cupid và ứng dụng kết duyên thần kỳ

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ tập trung tìm kiếm đối tượng ở các thành phố lớn. Và hoạt động chủ yếu dựa vào thiết bị định vị người dùng và những người ở vùng ngoại ô sẽ khó tìm kiếm đối tượng ứng ý. Đây là mặt hạn chế của tinder.

3. Mạng xã hội hẹn hò Badoo

 • Badoo là một ứng dụng hẹn hò online với quy mô toàn cầu. Cách thức hoạt động này cũng giống với ứng dụng tinder. Với tính năng thích hoặc không thích các profile trên ứng dụng.
 • Tuy nhiên, ứng dụng này còn cho phép bạn xem danh sách các tài khoản đang ở gần và bạn có thể lựa chọn tìm hiểu. 
Mạng xã hội hẹn hò Badoo
Mạng xã hội hẹn hò Badoo

Xem thêm thông tin về ứng dụng này tại đây: Badoo – Ứng dụng chat, kết bạn siêu hot

4. App hẹn hò OkCupid

 • Đây là mạng xã hội hẹn hò được dành riêng cho những người trưởng thành. Trên ứng dụng này, bạn sẽ trả lời những câu hỏi trắc nghiệm về nhiều chủ đề khác nhau. Từ đó OkCupid sẽ tìm được đối tượng phù hợp nhất với bạn.
 • Bên cạnh đó, bạn sẽ chọn lựa người hợp với mình bằng cách vuốt màn hình trái hoặc phải dựa trên profile của họ.
 • Ngoài ra, chúng tôi tin rằng những người dùng ứng dụng này thực sự rất nghiêm túc và có tính kiên nhẫn.
 • Vì việc tạo tài khoản cũng như trả lời nhiều câu hỏi rất mất thời gian. Từ đó cho thấy họ đã thể hiện được sự thành tâm và mong muốn một mối quan hệ rõ ràng.
App hẹn hò OkCupid
App hẹn hò OkCupid

 

5. Ứng dụng hẹn hò YMeet Me

 • Đây được coi là mạng xã hội hẹn hò uy tín Việt Nam, khi chỉ mới thành lập vào năm 2016.
 • Để sử dụng được ứng dung này, đầu tiên YMeet Me sẽ bắt buộc bạn có tài khoản facebook. Nhắn xác nhận rằng bạn đã trên 18 tuổi và không để lộ những thông tin cá nhân của bạn. Nó cũng giống với ứng dụng OkCupid, ràng bạn cũng phải trả lời những câu hỏi trắc nghiệm và vuốt màn hình trái phait để lựa chọn đối tượng hợp nhất.
 • Ứng dụng YMeet Me này, đều hướng tới những đối tượng thực sự nghiêm túc và có nghề nghiệp ổn định. 
Mạng xã hội hẹn hò YMeet Me
Mạng xã hội hẹn hò YMeet Me

 

Tuy nhiên, ứng dụng cũng có điểm hạn chế. Đó là ứng dụng có thiết kế khá nhàm chán và không có sức thu hút được người sử dụng.

6. Ứng dụng hẹn hò online Bumble

 • Bumble là một ứng dụng hẹn hò được sáng lập bởi nhà đồng thành lập Tinder.
 • Trong đó, Bumble cách dùng đơn giản và cách hoạt động không khác gì ứng dụng Tinder. Tuy nhiên, đây là ứng dụng có trả phí và nó tập trung cho nữ giới nhiều hơn.
 • Cụ thể, khi cả hai đối tượng cùng thích nhau, thì đối tượng nam không thể bắt chuyện với nữ trước. Các đối tượng nam buộc phải chờ đợi các bạn nữ bắt đầu cuộc trò chuyện. Chính vì tính năng này, Bumble hiện đang được rất nhiều phái nữ ưa chuộng rất nhiều.
Ứng dụng Bumble
Ứng dụng Bumble

 

7. App hẹn hò Facebook Dating

 • Facebook Dating là mạng xã hội hẹn hò online do chính ông lớn Facebook phát triển.
 • Là app hẹn hò vô cùng tiện lợi khi dựa trên list danh sách bạn bè của bạn trên facebook. Nếu bạn và người đó cùng crush trên ứng dụng, thì facebook sẽ thông báo cho cả hai biết. Đây là tính năng vô cùng thú vị của ứng dụng.
 • Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ giới thiệu đến bạn một số người có cùng hoạt động like. 
Mạng xã hội hẹn hò Facebook Dating
Mạng xã hội hẹn hò Facebook Dating

 

Tuy nhiên, Facebook Dating đang có một điểm trừ là có rất nhiều tài khoản clone. Nên tình trạng bạn gặp nhiều tài khoản clone vô cùng cao. Vì thế bạn nên chọn lọc kĩ về các tài khoản facebook.

8. Ứng dụng  hẹn hò online Match.com

 • Đầy là ứng dụng hẹn hò được xem là cổ điển và lâu đời nhất. Nó được thành lập vào năm 1995 và có độ uy tín vô cùng cao. Tại ứng dụng này, bạn sẽ tạo cho mình một profile và nhập mô tả bản thân.
 • Tiếp theo bạn sẽ nhập tiêu chí đối tượng bạn muốn hẹn hò như: Chiều cao, tuổi, … Đây sẽ là từ khóa để Match.com tìm giúp bạn ai là người hợp nhất. 
App hẹn hò online Match.com
App hẹn hò online Match.com

9. App kiếm người yêu Blued

 • Blued hiện đang là trang mạng xã hội hẹn hò dành cho người đồng tính nam, lớn nhất thế giới. Hiện tại, app hẹn hò LGBT này đang có tới 40 triệu người sử dụng và đã có tới 27 triệu người đăng ký.
 • Tại app này, những bạn trong giới LGBT đều có thể tìm được một nửa cho mình giống với các cặp đôi khác giới. Với các tính năng như: Hồ sơ đã được xác minh, các cuộc trò chuyện nhóm, phát trực tiếp, …
App kiếm người yêu Blued
App kiếm người yêu Blued

Xem thêm thông tin về ứng dụng này tại đây: Blued Việt Nam – Mạng xã hội dành riêng cho phái gay!

10. App hẹn hò Zalo

 • Cuối cùng, bạn không thể bỏ qua việc hẹn hò bằng app Zalo. Ban đầu Zalo được xem là app dùng để nhắn tín và trò chuyện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại và máy tính.
 • Nhưng giờ đây, nhờ vào tính năng tìm kiếm bạn bè quanh đây. Nó đã dần trở thành một app kiếm người yêu khá thú vị. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, việc tìm kiếm nửa còn lại của bạn sẽ vô cùng dễ dàng.
App hẹn hò Zalo
App hẹn hò Zalo

 

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến mọi người top 10 ứng dụng và các trang mạng xã hội hẹn hò hot nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng rằng, với những ứng dụng hẹn hò uy tín này. Bạn sẽ tìm được cho mình một tình yêu đích thực hay người bạn đời lý tưởng.

Trả lời