Tải phần mềm Discord trên điện thoại cực nhanh.

Bạn là một người mới gia nhập vào làng game chưa lâu? Bạn muốn tải phần mềm Discord về máy nhưng chưa biết làm thế nào? Hay bạn đang tìm một phần mềm thay đổi giọng nói trên phần mềm này? Để trả lời cho những thắc mắc được kể trên. Các bạn hãy theo dõi tiếp các mục dưới đây nhé.

Nội dung bài viết:

Cách tải phần mềm Discord về điện thoại

Cách tải phần mềm Discord về máy tính và điện thoại

Cách tải phần mềm Discord về điện thoại

Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ với phần mềm Discord, đặc biệt là những tay game thủ hạng nặng. Discord là một phần mềm giao tiếp giúp người dùng trò chuyện bằng văn bản, call video với những người được liên kết. Một room chat bạn có thể mời được đến 8 người, giao diện dễ dùng đảm bảo thuận tiện cho người dùng. Sau đây là cách tải phần mềm Discord về điện thoại:

 

Cách tải phần mềm Discord về điện thoại.

Cách tải Discord về điện thoại đơn giản hơn trên máy tính rất nhiều. Với các loại máy chạy bằng hệ điều hành IOS. Thì bạn chỉ cần vào apple store hoặc play store rồi nhập Discord vào ô tìm kiếm. Tiếp đến bạn ấn vào phần tải về ứng dụng. Như vậy là phần mềm đã được cài đặt thẳng vào máy bạn rồi.

Hoặc bạn có thể tại trực tiếp tại đây

Tải trên CH Play tại đây

tải về trên CH Play

Tải trên APP Store tại đây

tải về trên APP Store

Tạo tài khoản đăng nhập trên Discord như thế nào?

Phần giao diện của Discord trên laptop và điện thoại gần như giống nhau. Nên bạn có thể dựa theo các bước dưới đây để tạo tài khoản:

Tài khoản đăng nhập trên Discord

Tài khoản đăng nhập trên Discord

 

  • Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm Discord về máy, bạn tiến hành mở phần mềm và chọn mục đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Điền toàn bộ thông tin được yêu cầu vào các ô trống rồi nhấp đăng ký.
  • Bước 3: Khi đã tạo xong tài khoản và nhấp vào ký hiệu sọc ngang để lấy mã tag, mã này sẽ giúp người dùng kết bạn được với những game thủ khác. Còn nếu muốn thêm bạn thì người dùng chỉ cần chọn (+) để nhập mã tag của người được thêm. Như vậy người kia sẽ nhận được lời mời kết bạn của bạn.
  • Bước 4:  Để tạo room chat bạn vào phần công cụ và chọn biểu tượng (+), sau đó đặt room name và cài đặt kênh theo ý thích.
  • Bước 5: để gửi room của mình đến những người khác, bạn chọn invite people. Sau đó sao chép link room và chia sẻ link đó với bạn của mình là được.

—-> Xem thêm: Discord là gì? Cách sử dụng Discord Web thế nào?

Một số phần mềm thay đổi giọng nói trên Discord

Để tăng sự thú vị khi chơi game hoặc vì một vài lý do cá nhân mà có rất nhiều người sử dụng phần mềm đổi giọng trên Discord. Dưới đây là một số phần mềm đổi giọng trên Discord được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:

Phần mềm đổi giọng trên Discord được nhiều người sử dụng

Phần mềm đổi giọng trên Discord được nhiều người sử dụng

Phần mềm Voice Mod

Là phần mềm đổi giọng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi phần mềm này có giao diện đơn giản và tương đối dễ dùng. Hơn nữa nó còn có nhiều mod khác nhau để người dùng lựa chọn. Trong đó có: kong, church, cave, owned,… Phần mềm này được sử dụng trên các ứng dụng trò chuyện như phần mềm nói chuyện Discord, Skype,..

Phần mềm AV Voice Changer Software

Đây là một phần mềm đổi giọng khá thú vị, bạn có thể điều chỉnh giọng nói sao cho âm thanh nghe tự nhiên nhất. Cụ thể là bạn có thể làm nghe như trẻ hơn hoặc già hơn tùy thích. Thậm chí bạn cũng có thể chỉnh giọng của mình nghe trông nữ tính hoặc nam tính hơn đều được. 

Phần mềm Clownfish

Đây là một ứng dụng đổi giọng không thu phí và nó có thể sử dụng trên các nền tảng windows. Chương trình Clownfish được thiết lập ở cấp hệ thống, nên bạn có thể sử dụng nó trên ứng dụng Discord. Clownfish được thiết lập với nhiều mod đặc biệt cụ thể như: người ngoài hành tinh, người máy, atari, đàn ông, phụ nữ, trẻ nhỏ,… Vì là chương trình free nên các mod của Clownfish sẽ không được phong phú như những công cụ khác.

Phần mềm MorphVox Jr

Giống với Clownfish, phần mềm MorphVox Jr cũng được sử dụng miễn phí. Nó được cài đặt đầy đủ các giọng nói, âm thanh và mục điều chỉnh giọng. Tuy nhiên phần mền này lại tương đối phức tạp. Người sử dụng thường gặp phải quảng cáo khi đang dùng.

Phần mềm Voxal Voice Changer

Chương trình Voxal Voice Changer cho phép đổi giọng trong thời gian thực. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các hiệu ứng đặc biệt cho giọng nói. Các mod cụ thể như: Nam, nữ, người già, trẻ nhỏ, người máy, người ngoài hành tinh,… Bạn có thể sử dụng được ứng dụng này trong bất kỳ loại game nào có sử dụng Mic. 

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm Discord. Cũng như các ứng dụng đổi giọng sử dụng được trên Discord. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những giây phút thú vị với bạn bè khi chơi game.

Trả lời