Shopee – Thủ lĩnh bất bại trên sàn thương mại điện tử

Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở chính đặt tại Singapore và hiện có mặt trên nhiều quốc gia như Philippine, Việt Nam…dựa trên nền tảng trực tuyến kết nối người tiêu dùng với nhau (theo mô hình C2C – Customers to customers) cung cấp dịch vụ thuận lợi cho người mua và người bán. Tính đến hiện tại, chưa có sàn thương mại điện tử nào có thể “so kè” được với Shopee. 

Nội dung bài viết:

1. Shopee là gì?

  • Shopee đang là một sàn giao dịch thương mại điện tử online hiệu quả, không mất phí mà có thể giúp người dùng ra hàng trăm đơn mỗi ngày, mua bán trực tuyến tiện ích với các mô tả chi tiết, chính sách đổi trả rõ ràng và chiến lược quảng cáo bắt mắt. 
  • Với vai trò kênh trung gian kết nối giữa người mua và người bán giúp hoạt động mua bán online trở nên an toàn, đơn giản và tiện lợi hơn, nhanh chóng chiếm trọn trái tim người dùng và tăng tốc vượt mặt các đối thủ cạnh tranh khác. 

Tham khảo thêm ứng dụng mua sắm: Aliexpress là gì? Mua hàng tại Aliexpress có an toàn không?

2. Ưu điểm vượt trội của Shopee: 

Các chương trình khuyến mại, mã giảm giá

  • Hầu hết các trang thương mại điện tử đều tung ra các chương trình, mã giảm giá để thu hút khách hàng. Đặc biệt hơn, ở điểm các chương trình, mã giảm giá này được tung ra mỗi ngày mỗi khoảng thời gian nhất định kèm thời gian sử dụng đa dạng, số lượng ít nhiều.
  • Điều này sẽ hình thành thói quen cho khách hàng vì người dùng muốn mua hàng với mã giảm giá thì chờ mỗi ngày để xem mã ngày hôm nay áp dụng cho sản phẩm gì. Từ đó sẽ kích thích người dùng thường xuyên truy cập vào trang Shopee và mua hàng của doanh nghiệp. 

Hỗ trợ phí vận chuyển cho người mua

Shopee hỗ trợ người bán tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa qua kênh Giao hàng tiết kiệm. Bên cạnh đó, Shopee sẽ gửi tặng khách hàng số lượng mã miễn phí vận chuyển nhất định trong tháng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Điều này đánh trúng vào tâm lý vận chuyển và chi phí vận chuyển của khách hàng khi mua hàng online hiện nay.Và cũng đang cải thiện tốc độ giao hàng, mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. 

Ứng dụng tối ưu trên thiết bị di động

  • Khách hàng ngày nay thường truy cập Internet trên các thiết bị di động, vì vậy các website bán hàng hiện nay cần được tối ưu nhất cả về giao diện lẫn tốc độ tải trang trên thiết bị di động.
  • Là trang thương mại điện tử hàng đầy, số lượng người truy cập mua hàng vô cùng lớn nên Shopee cũng đã tối ưu tối đa trên mobile. Khách hàng khi truy cập website sẽ vô cùng hài lòng với các điều hướng thông minh và dễ dàng cũng như gợi ý sản phẩm tìm kiếm cho người dùng. 

3. Shopee kênh người bán

Tạo gian hàng đăng bán sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Cách thức đăng ký bán hàng trên shopee nhanh chóng, đơn giản. Bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có thể đăng ký dễ dàng. 

Shopee kênh người bán. 

Shopee kênh người bán. 

Shopee hỗ trợ vận chuyển: Chủ shop chỉ cần đăng bán, người mua đặt hàng, shopee vận chuyển, chủ shop nhận tiền. 

Mỗi ngày có hàng chục kênh marketing miễn phí cho các shop tham gia để tăng khả năng bán hàng.

4. Bán hàng trên Shopee có mất phí không?

Kể từ ngày 01/07/2009, Shopee chính thức tính phí bán hàng 2% của mỗi kênh người bán ngay trên chính mỗi đơn hàng thành công trừ trường hợp khách hàng thanh toán qua ví Shopee hoặc Airpay. Mức phí này được áp dụng trên phạm vi tổng tiền hàng và phí vận chuyển sau khi đã trừ hết khuyến mãi, mã giảm giá.

5. Phương thức vận chuyển Shopee Express 

Là dịch vụ giao hàng chính thức , áp dụng cho: Người bán và Người mua thuộc Hồ Chí Minh, Hà Nội và 1 số quận/huyện trung tâm của các tỉnh thành khác..

Giới hạn kích thước hàng hóa được vận chuyển qua hình thức vận chuyển:

Bảng kích thước hàng hóa được phép vận chuyển của Shopee Express

Bảng kích thước hàng hóa được phép vận chuyển của Shopee Express

Lưu ý: Giới hạn cân nặng áp dụng cho cả cân nặng thực tế sau đóng gói của sản phẩm. Giới hạn kích thước áp dụng cho tất cả các chiều của bưu kiện.

6. Cách săn mã giảm giá trên Shopee 

Dealngon24h.com là web chuyên tổng hợp và cung cấp các voucher hay mã giảm giá hoàn toàn miễn phí cho những tín đồ mua sắm online tại Việt Nam. Đồng thời, sẽ cung cấp cho bạn những mã giảm giá, voucher độc quyền cho độc giả Dealngon24h.

Để lấy mã giảm giá bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây

Bước 1: Truy cập Dealngon24h.com sau đó bấm vào chuyên mục “Mã giảm giá Shopee” trên thanh Menu.

Nhấn vào mã giảm giá Shopee trên thanh menu
Nhấn vào mã giảm giá Shopee trên thanh menu

Bước 2: Lựa chọn các mã giảm giá còn hạn sử dụng và phù hợp với các sản phẩm bạn muốn mua.

Bước 3: Sau khi chọn được các mã phù hợp, bấm vào nút “Lấy mã” để có thể copy mã về máy.

Mã sẽ được lưu tự động khi nhấn vào nút lấy mã
Mã sẽ được lưu tự động khi nhấn vào nút lấy mã

 

Cùng với chiến lược kinh doanh chắc chắn, thông minh cùng chính sách phát triển đồng đều các ngành hàng, Shopee hoàn toàn có thể giữ vững ngai vàng của mình trên đường đua top sàn thương mại điện tử trong thời gian tới. Đặc biệt, chế độ đãi ngộ nhân viên cùng chăm sóc khách hàng vẫn luôn được chuyên gia đưa ra nhiều lời khen ngợi. 

 

Trả lời