TOP 4 phần mềm quản lý tài chính cá nhân online tốt nhất.

Từ trước tới giờ, nhũng ai đã từng và đang là người kinh doanh đặc biệt là nhà hàng và khách sạn. Đều đã biết về những phần mềm quản lý tài chính này và thường hay sử dụng những phần mềm quản lý tài chính cá nhân trên excel.

Những hiện nay, thì đã có những các nhân hoặc hộ gia đình hay rơi vào tình trạng hoa hục tiền bạc dù hàng tháng lương vẫn có đều. Thì hôm nay, chúng tôi đã có giải pháp cho các bạn, thông qua những phần mềm quản lý tài chính cá nhân online. Chỉ bằng những bước gọn và nhẹ, bạn có thể nắm trọn mọi thông tin về tài chính của mình.

Nội dung bài viết:

1 Lợi ích của phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Trước đây, các bạn thường phải đâu đầu nhớ và ghi chép vào sổ các món đồ và khoản tiền bạn đã chi sau mỗi tháng. Làm bạn không thể thoải mái được, còn đối với phần mềm quản lý tài chính cá nhân này sẽ tính toán cho bạn những khoản đó nhanh về chính xác. Trong đó, những phần mềm này bạn chỉ cần tải và sử dụng ngay trên điện thoại hay máy tính rất tiện lợi.

Ngoài ra, bạn có thể quản lý tài chính ở bất cứ nơi đâu và những phần phần mềm này là hoàn toàn miễn phí.

 • Phần mềm quản lý tài chính cá nhân sẽ ghi chép cho bạn các khoản thu, chi của các nhân hoặc gia đình. 
 • Phần mềm này sẽ đánh giá những khoản thu và chi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Nhằm giữ cân đối các mức tiền hợp lý. 
 • Bạn có thể, chỉnh sửa các khoản tiền thi và chi, hay chỉnh sửa lại các ngày trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Nếu bạn có dự định đi du lịch hay những chuyến nghỉ dưỡng, thì phần mềm quản lý tài chính cá nhân sẽ kiểm soát lượng chi phí giúp cho bạn.
 • Ngoài ra, phần mềm này cũng sẽ ghi chép và báo cáo đến bạn những khoản vay nợ, để bạn có thể lên kế hoạch chi tiết. 

2 Những phần mềm quản lý tài chính cá nhân online

2.1 Quản lý tài chính các nhân online trên HomeBudget

Đầu tiên là phần mềm quản lý tài chính HomeBudget. Với phần mềm này, bạn sẽ được phép chụp hình, gắn hình hay ghi chép lại tất cả hóa đơn bạn đã chi tiêu và phần mềm sẽ tự động tính toán thu nhập. Trong đó, phần mềm này có những tính năng thông minh như: Theo dõi chi phí, các hóa đơn và cả tài khoản ngân hàng của bạn. Từ đó, phần mềm này sẽ lên biểu đồ và kèm theo các công cụ phân tích cho bạn. Tuy nhiên thì đây là phần không sử dụng tiếng việt, nên sẽ khó và rất lâu để bạn sử dụng.

Tải phần mềm quản lý tài chính cá nhân online HomeBudget

Tải trên hệ điều hành CH Play: TẠI ĐÂY

Tải trên hệ điều hành App Store: TẠI ĐÂY

 

Quản lý tài chính cá nhân app Home Budget

Quản lý tài chính cá nhân app Home Budget

2.2 Phần mềm quản lý tài chính trên điện thoại Money Lover

Thứ hai đó là phần mềm quản lý tài chính cá nhân trên điện thoại Money Lover. Đây được coi là phần mềm có giao diện và cũng như cách dùng rất đơn giản. Trong đó, phần mềm này lại không đơn giản như bạn nghĩ, nó cũng có rất nhiều tính năng đa dạng và chi tiết cho bạn dùng. 

 • Phần mềm sẽ hỗ trợ phần ghi lại tiền ăn uống.
 • Ghi chép lại khoản chi mua sắm, shopping, ..
 • Các khoản tiền nhà ở và tiền lương thưởng.

Tải phần mềm quản lý tài chính trên điện thoại Money Lover

Tải trên hệ điều hành CH Play: TẠI ĐÂY

Tải trên hệ điều hành App Store: TẠI ĐÂY

Quản lý tài chính cá nhân app money Lover

Quản lý tài chính cá nhân app money Lover

Từ phần mềm này, bạn sẽ xem xét và lên kế hoạch chi tiêu chi tiết và hợp lý nhất. Ngoài ra, phần mềm cũng có tính đồng bộ hóa đám mây để bạn có thể theo dõi tài khoản dù ở đâu hay trên thiết bị nào. 

2.3 Phần mềm quản lý tài chính Spendee

Hiện tại phần mềm Spendee đang được nhiều người sử dụng nhất. Gói giao diện đẹp thu hút và rất dễ sử dụng. Với phần mềm này, tài chính của bạn sẽ được tính toán chi tiêu rõ ràng và hợp lý. 

 • Phần mềm sẽ phân bổ tiền hợp lý.
 • Phần mềm sẽ chia phần thu nhập và chi phí riêng biệt. 
 • Người sử dụng sẽ dễ dàng quan sát và tính toán. 

Tải phần mềm quản lý tài chính Spendee

Tải trên hệ điều hành CH Play: TẠI ĐÂY

Tải trên hệ điều hành App Store: TẠI ĐÂY

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân Spendee

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân Spendee

Bên cạnh đó, có một cái hay của phần mềm quản lý cá nhân trên điện thoại này. Là bạn có thể chia sẻ tài khoản chung với bạn bè, gia đình hoặc đối tác với những tình hình tài chính như: du lịch, lễ kỉ niệm, tiệc cuối năm, …

2.4 Phần mềm quản lý tài chính sổ thu chi Misa

Phần mềm này sẽ rất thích hợp với những bạn hay kinh doanh nhà hàng và thường quản lý tài chính trên máy tính. Với phần mềm này, người sử dụng sẽ rất dễ dàng nhìn khi có gia diện tốt và thao tác khá đơn giản.

Trong đó, phần mềm này cũng sẽ cho bạn ghi chép lại các khoản thu và chi hàng ngày, tháng và hàng năm. Bên cạnh đó, phần mềm này còn chia ra từng hạng mục trong khoản thu và chi. Những khoản vay nợ, khoản tín dụng để giúp bạn lên một kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất.

Tải phần mềm quản lý tài chính sổ thu chi Misa

Tải trên hệ điều hành CH Play: TẠI ĐÂY

Tải trên hệ điều hành App Store: TẠI ĐÂY

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân sổ thu chi Misa

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân sổ thu chi Misa

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những phần mềm quản lý tài chính cá nhân online. Chúng tôi hy vọng với những thông tin hữu ích đã được chia sẻ trên, sẽ hỗ trợ bạn trong việc chi tiêu tài chính hợp lý và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc về những phần mềm này hay muốn tham khảo những phần mềm khác. Các bạn có thể liên hệ tại full phanmem.com nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. 

Trả lời