KMS Auto là gì ? Cách tải và sử dụng phần mềm.

KMS Auto là một công cụ miễn phí được sử dụng để kích hoạt các Sản phẩm của Microsoft như Office và Windows. Nó là một công cụ giúp mọi người nhận được phiên bản đầy đủ của Microsoft miễn phí. Có rất nhiều lợi ích khác của điều này, mà tôi sẽ khám phá trong danh sách tính năng và cho bạn biết về những lợi ích này.

Đây là công cụ duy nhất cung cấp tính bảo mật và độ tin cậy mà các công cụ khác không cung cấp. Một số công cụ này cũng tuyên bố rằng chúng sẽ cung cấp cho bạn kích hoạt vĩnh viễn, nhưng chúng không thành công.

Nội dung bài viết:

1. KMS Auto là gì?

KMS Auto là một công cụ kích hoạt được sử dụng để kích hoạt Microsoft Windows. Đây là một công cụ bảo mật cung cấp cho bạn khả năng kích hoạt vĩnh viễn và an toàn 100%, vì vậy bạn không cần phải kích hoạt Windows nhiều lần. Công cụ này không chỉ hữu ích cho Windows mà với sự trợ giúp của công cụ này, bạn cũng có thể kích hoạt Office.

Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc của chương trình có tên Key Management Server của Microsoft, do chính Bill Gates giới thiệu.

Dịch vụ này được tạo ra cho các chủ sở hữu công ty lớn hoặc chủ doanh nghiệp có quá nhiều máy tính tại văn phòng của họ và họ gặp khó khăn trong việc mua một khóa riêng cho mỗi máy. Thay vào đó, việc kích hoạt Windows trong mỗi máy tính là một công việc tốn nhiều thời gian.

Bây giờ những gì Máy chủ KMS này làm là kết nối tất cả các máy tính với máy chủ chính, cung cấp khả năng kích hoạt cho chúng. Tương tự như vậy, KMS Auto cũng cho Microsoft thấy rằng máy của chúng ta cũng là một phần của KMS Server đó. Bằng cách này sẽ kết nối với máy chủ và nhận được kích hoạt vĩnh viễn cho cả Windows và Office.

Ứng dụng KMS Auto
Ứng dụng KMS Auto

2. Tại sao nên sử dụng Trình kích hoạt KMS Auto?

Có 80% người trên thế giới sử dụng Windows làm hệ điều hành trong máy của họ. Bởi vì Hệ điều hành Windows rất dễ sử dụng, ngay cả một cậu bé cũng có thể dễ dàng sử dụng nó.

Tuy nhiên,  vấn đề lúc bấy giờ mà hầu hết mọi người phải đối mặt là Windows đi kèm với 30 ngày dùng thử miễn phí, sau khi bản dùng thử kết thúc, bạn sẽ bị hạn chế sử dụng nhiều tính năng.

Công cụ kích hoạt KMS Auto
Công cụ kích hoạt KMS Auto

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy hình mờ Active Windows trên màn hình máy tính của mình. Để tránh vấn đề này, bạn sẽ được yêu cầu mua khóa sản phẩm vì không phải ai cũng có tiền để mua khóa nên họ bắt đầu tìm khóa trực tuyến, một công việc rất tốn thời gian. Cá nhân tôi đã phải đối mặt với vấn đề đó và lãng phí 4 giờ của mình trong việc tìm kiếm Key cho Win của mình.

Thông báo phải kích hoạt bản quyền
Thông báo phải kích hoạt bản quyền

Giờ đây với sự trợ giúp của trình kích hoạt KMS Auto, bạn không cần phải tìm kiếm khóa trực tuyến vì nó kích hoạt Windows của bạn nhanh chóng và an toàn với sự trợ giúp của Key Management Server.

Đây là giải pháp vĩnh viễn và cung cấp cho bạn kích hoạt chính hãng. Mặc dù bạn cũng có thể kích hoạt Microsoft Office, vì vậy bạn không cần phải đi bất kỳ nơi nào khác để kích hoạt Office.

3. Các tính năng của KMS Auto.

Vì vậy, như bạn biết rằng nó là trình kích hoạt tốt nhất bây giờ, hãy nói về các tính năng của nó để hiểu rõ hơn. Danh sách được đưa ra dưới đây, nơi bạn sẽ thấy tất cả các tính năng kèm theo giải thích để bạn không bị nhầm lẫn.

Một số tính năng tốt nhất của KMS Auto Windows Activator:

Sử dụng miễn phí

 • Nếu bạn nghĩ rằng KMS Auto cũng sẽ khiến bạn mất một số đô la thì bạn đã hoàn toàn sai lầm, bởi vì công cụ này hoàn toàn miễn phí để sử dụng.
 • Không có khoản phí ẩn hoặc đăng ký cần thiết, bạn có thể sử dụng nó trên bao nhiêu máy tính tùy thích mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Kích hoạt tất cả Windows

Công cụ này không được tạo cho bất kỳ phiên bản Windows cụ thể nào nhưng nó được phát triển để kích hoạt tất cả các phiên bản Windows bao gồm cả Windows 7, 8, 8.1 và 10. Bằng cách này, bạn không cần phải giữ nhiều trình kích hoạt cho các phiên bản Windows khác nhau.

Kích hoạt Microsoft Office

Đây là một tính năng tốt nhất khác của công cụ KMS Activator tuyệt vời này cung cấp khả năng kích hoạt Microsoft Office. Với sự trợ giúp của điều này, bạn cũng có thể kích hoạt MS Office 2007, 2010, 2013, 2016 và Office 365.

Kích hoạt một cú nhấp chuột

 • Vì KMS Auto có rất nhiều công cụ kích hoạt có sẵn trên internet nhưng vấn đề với những công cụ đó là bạn cần thực hiện quá nhiều bước để kích hoạt.
 • Nhưng với sự trợ giúp của điều này, bạn không cần phải làm theo quá nhiều bước để kích hoạt, nó hỗ trợ kích hoạt bằng một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ cả hai phần mềm

Bạn có nhầm lẫn giữa phần mềm x64 bit và phần mềm x32 bit không? Và bạn nghĩ rằng bạn không tìm thấy mô hình đó? Bạn đừng nhầm lẫn vì không cần phải có hai phần mềm riêng biệt vì nó hỗ trợ cả hai kiến ​​trúc.

Hệ thống tự động phát hiện

KMS Auto cung cấp tính năng tự động phát hiện phần cứng hệ thống, chương trình cơ sở và phiên bản hệ điều hành Windows của bạn để bạn không làm hỏng bất kỳ tệp nào khi chọn sai phiên bản hệ điều hành.

An toàn và Bảo mật

 • Đây là cách an toàn nhất và bảo mật nhất để kích hoạt Windows và Office của bạn vì phần mềm này hoạt động trên nguyên tắc Hệ thống khóa quản lý máy chủ.
 • Đây cũng là quy trình được chính Bill Gates giới thiệu nên bạn không cần phải lo lắng về hồ sơ của mình.

Kích hoạt vĩnh viễn

Đây là giải pháp vĩnh viễn cho Windows và Office cũng như các công cụ khác mà bạn không cần phải thực hiện lại cùng một quy trình. Khi bạn sử dụng nó lần đầu tiên, kích hoạt sẽ vẫn duy trì cho đến khi bạn cài đặt Windows mới.

Tiết kiệm thời gian

Tìm khóa sản phẩm cho phiên bản Windows của bạn là một nhiệm vụ khó khăn vì bạn cần phải tìm phiên bản xây dựng, hỗ trợ bộ xử lý, phiên bản hệ điều hành, v.v. Nhưng với sự trợ giúp của điều này, bạn không phải mất hàng giờ tìm kiếm khóa cụ thể đó. trên mạng.

Hỗ trợ ngoại tuyến

Bạn lo lắng rằng không có kết nối internet? Đừng lo lắng về điều này vì trình kích hoạt Windows hỗ trợ kích hoạt ngoại tuyến nên bất kể bạn đang đi du lịch hay ở trong nhà không có kết nối internet. Bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này trên đó và kích hoạt Windows của bạn trong vòng vài giây.

Kích hoạt chính hãng

Điều mà bạn phải hỏi từ các nhà phát triển công cụ khác bởi vì những công cụ đó không cung cấp chính hãng và bạn sẽ bị bắt từ Máy chủ của Microsoft.

Nếu bạn cũng gặp phải vấn đề như vậy thì vấn đề của bạn cuối cùng đã được giải quyết vì với sự trợ giúp của công cụ này, bạn sẽ có được trạng thái kích hoạt chính hãng. Giờ đây bạn có thể nhận các bản cập nhật từ Windows của mình để không bao giờ bỏ lỡ các tính năng mới nhất.

4. Ưu & Nhược điểm của ứng dụng.

Mỗi công cụ đều có những lợi ích và bất lợi riêng nên như vậy, KMS Auto cũng có một số ưu cũng như khuyết điểm trong đó. Vì vậy, hãy nói về những điều này để chúng ta có thể hiểu nó tốt hơn:

Ưu điểm

 • Kích hoạt Windows & MS Office của bạn trong vòng vài giây
 • Nâng cao tốc độ máy tính của bạn và làm cho nó nhanh hơn trước đây
 • Bạn sẽ nhận được Windows Update từ Microsoft
 • Nó cung cấp cho bạn giấy phép chính hãng
 • Bạn không cần phải sử dụng nó nhiều lần vì nó là một giải pháp lâu dài
 • Tự động phát hiện hệ thống của bạn
 • Hoàn toàn độc lập
 • Bạn có thể sử dụng nó trên bao nhiêu máy tính tùy thích

Nhược điểm

 • Bạn sẽ được yêu cầu bật chống vi-rút (chỉ cho đến khi quá trình kích hoạt hoàn tất)
 • Điều này có vẻ bất hợp pháp vì hầu hết mọi người coi nó
 • Một số người cho rằng nó chứa phần mềm độc hại (chỉ là tin đồn)

5. Tải phần mềm KMS Auto và cách cài đặt.

Trên là tất cả thông tin về phần mềm này và sau đây Fullphanmem.com cung cấp cách để tải xuống KMS Auto. 

KMSAuto

Cách cài đặt phần mềm.

Quá trình cài đặt của trình kích hoạt này không phải là rất khó khăn, mặc dù có một số bước mà bạn cần phải biết. Bạn cần làm theo tất cả các bước dưới đây một cách cẩn thận để tránh mắc sai lầm, nếu không bạn có thể làm hỏng một số tệp trong KMS Auto.

Các bước cài đặt KMS Auto trên máy tính:

 • Trước hết, chúng ta cần tắt Chương trình chống vi-rút (nếu bạn đã cài đặt bất kỳ chương trình nào) hoặc Bộ bảo vệ Windows (Windows Defender).
Chương trình chống vi-rút (nếu bạn đã cài đặt bất kỳ chương trình nào) hoặc Bộ bảo vệ Windows (Windows Defender).
Tắt Chương trình chống vi-rút hoặc Bộ bảo vệ Windows
 • Sau khi vô hiệu hóa Antivirus, sau đó sử dụng công cụ giải nén zip để giải nén tệp zip và bạn sẽ thấy một thư mục mới xuất hiện trên màn hình của mình.
 • Mở thư mục đó và sau đó bạn sẽ thấy tệp KMS Auto.exe ở đó, vì vậy hãy nhấp chuột phải vào thư mục đó và sau đó nhấp vào Run as administrator.
Quyền Admin
Click chuột phải -> Run as administrator
 • Nó sẽ yêu cầu bạn cho phép vì vậy chỉ cần nhấp vào có và sau đó bạn sẽ thấy Windows mới, bạn chỉ cần làm theo tất cả các bước bạn thấy ở đó và sau đó công cụ của bạn sẽ được cài đặt trong vòng vài giây.
Giao diện phần mềm
Giao diện phần mềm

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công KMS Activator trên máy tính.

7. Cách kích hoạt Windows 10 bằng KMS Auto

Khi tải xuống và cài đặt thành công KMS Auto Activator trên máy tính. Thì bạn cần phải kích hoạt được KMS Auto.

Dưới đây là các bước hoàn chỉnh mà bạn nên làm theo để kích hoạt Windows và Microsoft Office của mình.

Bước 1 : Bây giờ mở KMS Auto và bạn sẽ thấy Màn hình kích hoạt KMS với hai tùy chọn Activation & Information. Khi nhấp vào Information, bạn sẽ thấy hai tùy chọn Windows Info and Office Info.

Giao diện phần mềm
Cách kích hoạt Windows

Bước 2 : Bây giờ bạn cần nhấp vào nút Activation và sau đó bạn lại thấy hai tùy chọn Activate Windows and Activate Office.

Nhấp vào nút Activation
Nhấp vào nút Activation

Tùy thuộc vào bạn mà bạn muốn kích hoạt sản phẩm nào, vì vậy bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn đó và trong vòng vài giây, nó sẽ bắt đầu kích hoạt nó.

Nếu bạn muốn kích hoạt Windows, chỉ cần nhấp vào Activate Windows

Tiến trình Active
Tiến trình Active

Khi kích hoạt xong, bạn sẽ thấy thông báo Success tại nhật ký của trình kích hoạt. Để xác nhận, hãy đóng tất cả các ứng dụng rồi nhấp chuột phải vào My Computer and click on Properties. Bây giờ hãy cuộn xuống phần Activation Status section và tại đây bạn sẽ thấy Windows của mình đã được kích hoạt.

Kích hoạt thành công
Kích hoạt thành công

8. Cách gỡ cài đặt KMS Auto.

Trong trường hợp nếu bạn đã kích hoạt cả Windows và Office và bây giờ bạn muốn xóa nó khỏi máy tính của mình. Sau đó, đây là một số bước mà bạn có thể làm theo để xóa: Vì KMS Auto không yêu cầu cài đặt nên bạn chỉ cần xóa chương trình đó khỏi màn hình. hoặc bất kỳ nơi nào bạn đã tải xuống.

9. Giải pháp thay thế.

Nếu bạn chỉ yêu thích trình kích hoạt này nhưng không đáp ứng yêu cầu của bạn và bạn đang tìm kiếm một công cụ khác thì đừng lo lắng.

Dưới đây là một số lựa chọn thay thế tốt nhất cho KMS Activator này mà bạn nên thử ít nhất một lần. Những công cụ này là tốt nhất và có những lợi ích riêng và được nhiều người dùng ưa chuộng.

Phần mềm KMSPico.

Bất cứ khi nào ai đó nói về các công cụ KMS Activator, cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí mọi người là KMSPico. Điều này là do nó là một trong những công cụ tốt nhất và an toàn nhất hiện nay trên internet.

Xem thêm tại: KMSpico là gì ? Phần mềm này Active Windows | Microsoft như thế nào?

Bộ công cụ của Microsoft.

Microsoft Toolkit hoặc EZ Activator đều là tên của cùng một công cụ kích hoạt. Công cụ này được phát triển bởi Codyqx4 , thành viên cấp cao của Diễn đàn MyDigitalLife.

Xem thêm tại: Microsoft Toolkit – Phần mềm kích hoạt đa năng.

Công cụ này hỗ trợ tất cả các phiên bản cũ và mới nhất bao gồm cả Office 2016 và Office 365. Bạn cũng có thể kích hoạt Windows Vista và Windows XP bằng công cụ này.

Phần kết luận

KMS Auto  là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn kích hoạt vĩnh viễn và chính hãng cho Windows của họ.

Ngoài ra, nó còn giúp nâng cao hiệu suất của máy và làm cho máy nhanh hơn trước. Nó rất dễ sử dụng nếu chúng ta xem xét nó với các công cụ khác vì nó kích hoạt bất kỳ sản phẩm nào chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bằng cách nào đó, bạn có thể không thích công cụ này thì có những lựa chọn thay thế khác cũng được đề cập ở trên vì vậy nếu bạn đã bỏ qua bất cứ điều gì thì hãy đọc lại.

Có một hướng dẫn đầy đủ về cách kích hoạt Windows bằng công cụ này và tôi cũng đã mô tả toàn bộ phương pháp tải xuống và cài đặt.

Trả lời