Windows 7 Loader – Giải pháp tối ưu trong kích hoạt bản quyền win

Một trong các ứng dụng có khả năng kích hoạt bản quyền windows tốt nhất và nhanh gọn chỉ trong tích tắt khiến nhiều người đổ xô đồng ý trả mức giá đắt đỏ để giành được xin phép được gọi tên Windows Loader.

Đây là công cụ đắc lực giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng trọn bộ các tính năng thông minh, tinh tế của các phiên bản hệ điều hành mà nhà Microsoft mang đến. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn các điều siêu hay về ứng dụng này, vậy nên đừng bỏ sót một chữ nào nhé!!

Nội dung bài viết:

1.Windows Loader là ứng dụng gì? 

Window Loader được xem là một trong các ứng dụng phần mềm nổi danh nhà Microsoft khi được trang bị tính năng kích hoạt hầu hết các sản phẩm từ nhà cung ứng này mà không cần đến các giấy phép hoạt động từ hệ thống. Hiện nay, ứng dụng này đã góp mặt trên các hệ điều hành từ Window 7 trở lên.

Ứng dụng Window 7 Loader
Ứng dụng Window 7 Loader

 Hiện nay, ứng dụng này đã góp mặt trên các hệ điều hành từ Window 7 trở lên như

 • Windows 7 Ultimate
 • Windows 7 Professional
 • Windows 7 Home/Home Premium
 • Windows 7 Starter
 • Windows 7 Home Basic
 • Windows Vista Ultimate
 • Windows Vista Business
 • Windows Vista Business N
 • Windows Vista Home Premium
 • Windows Vista Starter
 • […]

Tham khảo một số công cụ kích hoạt bản quyền Win:

2. Các tính năng nổi bật của Windows Loader 

Bên cạnh các tính năng nhằm bổ sung của trình tải windows 7 thì Windows Loader voz cũng mang các khả năng đặc biệt như:

Tương thích với hầu hết các hệ điều hành

Không phân biệt cơ cấu kiến trúc hệ điều hành, dù là 32bit hay 64bit thì Windows Loader vẫn công minh khi sẵn sàng support. Bởi vậy mà người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng mà không lo tới các giới hạn đề ra. 

Hoàn toàn miễn phí

Được yêu thích như các phần mềm giúp kích hoạt bản quyền khác nhưng điểm cộng siêu to khổng lồ của ứng dụng này là cho phép người dùng trải nghiệm không mất một chi phí nào, đặc biệt, cũng không xuất hiện các mẩu quảng cáo spam trong quá trình dùng. 

Sử dụng dễ dàng

Không phân biệt đối tượng sử dụng nên dù bạn có là dân chuyên nghiệp hay các hệ dân nghiệp dư không biết tí gì thì bạn cũng có thể làm quen và trải nghiệm quá trình sử dụng dễ dàng bởi có tính năng tự động auto-setup từ hệ thống ứng dụng. 

Hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ

Vì được thiết kế để tương thích với hầu hết các hệ điều hành nên việc trang bị thêm các tính năng đọc mọi loại ngôn ngữ cũng là một trong các ưu điểm không thể bỏ qua của Windows Loader

Được phép thiết lập phiên bản dùng thử

Nếu bạn không ưa chọn việc kích hoạt bản quyền ngay Windows vì chưa nắm rõ các trải nghiệm mình có thể được trải nghiệm sau khi dành ra phần lớn thời gian để tập tành active nên Windows Loader cũng nhạy bén bắt sóng mà gửi gắm người dùng ngay tính năng được phép trải nghiệm thử. 

Được phép truy cập các thông tin khóa

Bên cạnh việc cho phép người dùng tạo lập thư mục khóa các thông tin cá nhân thì bạn cũng được cấp phép truy cập và chỉnh sửa các thông tin này. Đồng thời, người dùng cũng có thể khắc phục các lỗi liên kết trên máy tính khi kết nối lưu trữ bên ngoài.

Tính bảo mật cao

Windows Loader không cho phép bất kỳ một cá nhân tổ chức nào được phép truy cập các thư mục, tệp tin cá nhân tại máy tính của bạn.  

 

3. Hướng dẫn kích hoạt Windows 7

Trước khi tiến hành kích hoạt Windows 7 thì người dùng cần tải ứng dụng Windows Loader:

Link Google Drive tải phần mềm Windows Loader

Bước 1: Để kích hoạt thành công hệ điều hành Windows 7, đầu tiên người dùng cần tắt UAC bằng cách: Control PanelSystem and Security →  Change User Account Control Settings →  mức thấp nhất →  OK →  Restart máy tính để khởi động nhanh hơn các ứng dụng nền. 

Kích hoạt thành công hệ điều hành Windows 7
Kích hoạt thành công hệ điều hành Windows 7

Bước 2: Mở thư mục nén của Windows Loader và chạy file .exe thông qua Run as Administrator để tránh quá trình thực hiện bị xâm phạm và khó khởi động cài đặt. 

Mở thư mục nén của Window và chạy file .exe thông qua Run as Administrator
Mở thư mục nén của Window và chạy file .exe thông qua Run as Administrator

Bước 3: Chọn Install và đợi quá trình cài đặt Window Loader trong vài phút nha.

Chọn Install
Chọn Install

Sau khi quá trình cài đặt thành công thì tại hộp thoại sẽ hiện lên chữ Trial bản dùng thử, nhưng cũng đừng lo vì nhanh chóng thôi trạng thái này sẽ chuyển sang Licensed đã crack win 7 VN- Zoom thành công. 

4. Cách kiểm tra lỗi không active được win 7

Để kiểm tra rằng việc kích hoạt win 7 của bạn có tiến hành 100%  chắc chắn không hay có gặp lỗi không thể active hay không thì bạn có thể kiểm tra bằng cách click vào biểu tượng My Computer ngoài nền laptop desktop, phải chuột chọn Properties để mở hộp thoại Control Panel.

Ở cửa sổ Control Panel vừa pop up trên màn hình chính, bạn nhập từ khóa tìm kiếm là Windows activation để kiểm tra nhé. Trong trường hợp có thông báo Windows is activated đồng nghĩa với việc đã kích hoạt thành công. Còn trong trường hợp đen hơn xíu thì chứng tỏ bạn đã gặp lỗi trong active rồi đó và cần tiến hành crack win 7 lại từ đầu nha. Hãy cố gắng thực hiện đúng các bước và lần lượt nhéeee

Thông báo Windows is activated
Thông báo Windows Loader is activated

Như vậy, bài viết trên chính là những chuỗi thông tin hữu ích mà chúng mình đã tổng hợp để gửi tới bạn. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn active thành công win 7 bằng windows loader và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Trả lời