Phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm cho mình một phần mềm giúp bạn có thể chơi game hay truy cập vào những Website bị chặn một cách nhanh chóng dễ dàng. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình một phần mềm fake ip phù hợp với thiết bị của mình bạn nhé.

Nội dung bài viết:

1. Phần mềm Fake IP là gì? 

Phần mềm Fake IP là công cụ sử dụng các câu lệnh, addon… nhằm thay đổi địa chỉ ip với mục đích tạo ra một địa chỉ ip ảo hoặc sử dụng một ip nào đó khác để thay thế ip thật của máy tính bạn. Điều đó, giúp người dùng có thể truy cập vào những trang Web bị các nhà mạng chặn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt game hay truy xuất những thông tin quan trọng, cần thiết.

Tìm hiểu về phần mềm fake ip
Tìm hiểu về phần mềm Fake IP

2. Top 5 Phần mềm Fake IP free tốt nhất.

Hiện nay, do nhu cầu ngày một tăng cao, trên thị trường có rất nhiều phần mềm sản xuất có khả năng Fake IP nhưng không phải phần mềm nào cũng hoạt động tốt, nhanh chóng và an toàn. Dưới đây sẽ là top 5 những phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay:

2.1 Phần mềm Ultrasuft.

Phần mềm fake ip Ultrasurf
Phần mềm fake ip Ultrasurf

Ultrasurf được bến đến với khả năng fake ip an toàn, nhanh gọn nhờ giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Phần mềm Ultrasurf một số những tính năng đặc biệt sau:

 • Ultrasurf cho phép người dùng lướt Web ẩn danh. Chính bởi vậy, phần mềm này được đánh giá về tính bảo mật khá cao.
 • Ultrasurf có khả năng mã hóa mạnh mẽ: Người dùng có thể yên tâm tất cả những dữ liệu được truyền tải qua công cụ này vô cùng an toàn, bảo mật nhờ công nghệ mã hóa SSL.
 • Phần mềm Ultrasurf hỗ trợ đường hầm HTTPS giúp người dùng có thể truy cập Web một cách nhanh chóng.
 • Ultrasurf khẳng định có thể hoàn toàn bảo mật được những dữ liệu mà người dùng up lên các Website hay tải dữ liệu từ đó về.

Tải Phần mềm Ultrasurf: Tại Đây.

2.2 Phần mềm SafeIP.

Phần mềm SafeIP
Phần mềm SafeIP

SafeIP được người dùng đánh giá khá tốt với dung lượng tải về nhỏ nhẹ, dễ dàng cài đặt và trong quá trình sử dụng phần mềm này hoạt động khá ổn định, không làm ảnh hưởng xấu đến thiết bị.

Những tính năng đặc biệt mà SafeIP sở hữu đó chính là:

 • Phần mềm này được tích hợp khá nhiều dải ip trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.
 • SafeIP có khả năng ẩn danh cực tốt: bạn có thể tham gia vào những trò chơi hay thư điện tử, Website mà không phải lo về vấn đề lộ danh tính bởi phần mềm này đã ẩn đi IP mà bạn sở hữu.
 • Bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này nhờ tính bảo mật được kiểm soát chặt chẽ. Nó đã mã hóa gần như hoàn toàn lượng truy cập Internet của bạn với một proxy cá nhân ở bất kì nơi đâu kể cả ở nơi công cộng.
 • Đây là một phần mềm fake ip hoàn toàn miễn phí đối với bất cứ người dùng nào.

Tải phần mềm SafeIP: Tại Đây.

2.3 Phần mềm Hotspot Shield.

Phần mềm fake ip Hotspot Shield
Phần mềm fake ip Hotspot Shield

Hotspot Shield đang được người dùng trên toàn thế giới sử dụng nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân trong khi giao dịch trực tuyến. Tại đây, bạn có thể truy cập bất cứ những trang Web nào mà bạn thích  một cách an toàn và không giới hạn. 

Điểm đặc biệt trong phần mềm Fake IP này đó chính là:

 • Hotspot Shield hoạt động bằng giao thức VPN có hiệu quả bảo mật cực cao và tốc độ đạt chuẩn trên toàn thế giới.
 • Hotspot Shield có khả năng duyệt Web một cách an toàn, hiệu quả. Nó giúp bạn bảo mật được những dữ liệu, thông tin cá nhân liên quan đến nhà ở, địa chỉ, tài khoản… một cách vô cùng hiệu quả.
 • Phần mềm này là công cụ kết nối an toàn bậc nhất giúp bạn tránh xa những tin tặc và những kẻ trộm thông tin cá nhân nhờ khả năng mã hóa cao cấp.

Tải phần mềm Hotspot Shield: Tại Đây.

2.4 Phần mềm DNS jumper.

Phần mềm fake ip DNS jumper
Phần mềm fake ip DNS jumper

Phần mềm giúp bạn đổi tên miền hay tên DNS để có thể truy cập vào những trang Web bị chặn. DNS jumper hoạt động trực tiếp mỗi khi thiết bị của bạn mở.

 • Phần mềm này giúp bạn có thể truy cập nhanh hơn với các trang web bị chặn và cải thiện được khả năng bảo mật cho thiết bị của bạn bằng cách sử dụng các máy chủ DNS an toàn.
 • DNS jumper còn có khả năng giúp cho phụ huynh quản lý được những đứa trẻ của mình nhờ khả năng chặn những website có nội dung không phù hợp hay thậm chí là có nội dung khiêu dâm.
 • Người dùng có thể dễ dàng thay đổi hay sử dụng dễ dàng công cụ này chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Tải phần mềm DNS jumper: Tại Đây.

2.5 Phần mềm VPN Gate.

Phần mềm fake ip VPN Gate
Phần mềm fake ip VPN Gate

Phần mềm VPN Gate giúp người dùng truy cập được vào những website bị chặn và có khả năng  khắc phục những tình trạng mạng bị lag, giật, không ổn định. 

Công cụ này cũng có đầy đủ những tính năng cơ bản giống như những phần mềm fake ip tương tự mà bạn có thể yên tâm sử dụng nhờ sự an toàn và bảo mật của nó.

Tải phần mềm VPN Gate: Tại Đây.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến những phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay. Ngoài những phần mềm được giới thiệu trong bài viết, bạn có thể tham khảo những phần mềm có tính năng tương tự như: mask surf pro, platinum hide ip, free hide ip…Hy vọng bạn có thể tìm được phần mềm Fake IP phù hợp với thiết bị của mình. Chúc bạn thành công.

Trả lời