Hướng dẫn tải Deep Freeze Standard miễn phí bản quyền

Đối với người sử dụng máy vi tính thì việc lo sợ thiết bị của mình bị nhiễm virus luôn thường trực. Hiện nay có khá nhiều phần mềm ra đời để hỗ trợ người dùng máy tính hạn chế và khắc phục điều này. Trong số đó phải kể đến Deep Freeze Standard. Đây là phần mềm hỗ trợ đóng băng ổ cứng chất lượng, đồng thời loại bỏ toàn bộ thay đổi được tiến hành với hệ thống và khôi phục thiết bị về trạng thái lúc đầu. Từ đó giúp hạn chế đến tối đa thiết bị của bạn bị nhiễm virus độc hại. Vậy tải và cài đặt phần mềm này ra sao? Bài viết hôm nay sẽ đề cập chi tiết đến vấn đề này để gửi đến quý bạn đọc gần xa.

Nội dung bài viết:

1. Khái quát về phần mềm Deep Freeze Standard

Deep Freeze Standard là phần mềm hỗ trợ người dùng đóng băng ổ cứng máy tính vô cùng hiệu quả, khi mà người dùng thực hiện hoạt động chạy thử nghiệm những phần mềm với mục đích bảo vệ hệ thống máy tính trước sự xâm nhập của virus độc hại.

Đồng thời, khôi phục hệ thống PC để trở về với trạng thái lúc đầu khi mà đã xóa bỏ đóng băng. Mặt khác, phần mềm này còn hỗ trợ người sử dụng đóng băng toàn bộ hoặc tùy ý chọn lựa ổ cứng, giúp người dùng làm việc cùng một lúc với nhiều tệp tin.

Tải phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze người sử dụng hoàn toàn chấm dứt nỗi âu lo về việc máy tính của mình sẽ bị các virus xâm hại. Đặc biệt, phần mềm này còn vô hiệu hóa nhiều tính năng của những dịch vụ không trực tuyến để tránh làm ảnh hướng tới hệ thống khi thực hiện sử dụng và cài đặt phần mềm.

Vì thế mà máy vi tính của bạn được hình thành nên một cơ chế bảo vệ vô cùng an toàn, hoàn toàn loại bỏ những nguy hại không tốt xâm nhập vào hệ thống.

Deep Freeze Full Crack
Phần mềm Deep Freeze Standard mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng

Bên cạnh đó, phần mềm đóng băng Deep Freeze còn hỗ trợ người dùng khi không muốn một ai đó tiến hành thay đổi trên hệ thống máy tính của mình. Vì khi phần mềm đã được kích hoạt, Deep Freeze sẽ thực hiện cài đặt toàn bộ thiết lập lúc đầu trong máy vi tính ở những lần mở máy kế tiếp. Đây thật sự là một công dụng tuyệt vời, giúp người dùng có thể quản lý thiết bị của mình dễ dàng hơn.

Một chú ý nhỏ là trong lần truy cập đầu tiên, phần mềm sẽ đòi hỏi người dùng phải nhập password để bảo vệ thông tin chế độ đóng băng ổ cứng. Vì thế bạn phải ghi nhớ mật khẩu đã đặt để phục vụ cho những lần xác minh khi thay đổi hệ thống và xóa bỏ phần mềm ra khởi máy của bạn. 

Xem thêm: Phần mềm HD Speed – Kiểm tra tốc độ ổ cứng.

2. Tính năng chính của Deep Freeze 

Sau đây là những tính năng chính của phần mềm Deep Freeze

Bảo mật và vận hành

Deep Freeze phối kết hợp với Master Boot Record (MBR) hình thành một lớp bảo mật và vận hành vô cùng tuyệt vời. Đây được xem là công nghệ an ninh tăng cường, giúp cho thiết bị của bạn được bảo mật tối đa, có thể nói là bất khả xâm phạm.

Tùy chọn ghi nhớ dữ liệu

Phần mềm Deep Freeze hỗ trợ người sử dụng lưu lại toàn bộ dữ liệu qua những lần reboot. Bằng việc điều hướng tất cả ứng dụng và dữ liệu người dùng lên drive mạng hoặc bộ nhớ bên ngoài.   

Tùy chọn triển khai và khả năng tương tác

Với việc cài đặt Deep Freeze full crack, người dùng có thể nhanh chóng thực hiện các tác vụ như:

 • Cung cấp thêm chọn lựa thực hiện các máy trạm như toàn phần trong nhiệm vụ của sao lưu chính thức.
 • Hỗ trợ người dùng tùy chọn thực hiện đơn giản gồm có một cài đặt thực hiện mạng nhanh trong nền thiết bị và một biện pháp sao lưu dữ liệu nhanh chóng.  

Bảo vệ tuyệt đối

 Deep Freeze Standard hỗ trợ người dùng bảo vệ một cách toàn diện cho hệ thống công nghệ thông tin trong máy tính của bạn:

 • Đảm bảo khôi phục toàn bộ máy trạm mỗi lần khởi động lại thiết bị. Điều này tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng deepfreeze 6.0.
 • Hỗ trợ người dùng bảo vệ bằng password và bảo mật an toàn tuyệt đối.
 • Hỗ trợ người sử dụng có thể bảo vệ phân vùng và nhiều ổ cứng trên PC.

Tích hợp và tương thích

Phần mềm đóng băng Deep Freeze có thể tương thích và hoạt động cùng lúc với nhiều file hệ thống và ổ cứng như:

 • Hỗ trợ ổ cứng SATA, IDE, SSD, SCSI và ATA.
 • Hỗ trợ FAT32, NTFS,  đĩa basic, dynamic và FAT
 • Hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau.
 • Thích ứng với  Fast User Switching.
 • Có hỗ trợ trong môi trường  multi-boot.   

3. Những cập nhật bổ sung trong Deep Freeze Standard mới nhất

Dưới đây là những cập nhật bổ sung trong phiên bản Deep Freeze Full Crack 2021:

 •  Hỗ trợ người dùng khắc phục lỗi khi mà bộ cài Deep Freeze workstation ngăn cản quá trình cài đặt nếu như lịch sử hệ thống Windows Update có entry đang trong trạng thái “in-progress” ở phiên bản Deep Freeze 8.56 Full Crack.
 •  Khắc phục lỗi khiến cho Deep Freeze workstation không thể chạy Frozen khai mà lịch sử hệ thống của Windows Update có entry đang trong trạng thái “in-progress” ở phiên bản Deep Freeze standard 6.0 full+crack.
 •  Khắc phục lỗi không hỗ trợ NTFS Storage Spaces. BSOD xảy ra khi chạy lại trên hệ điều hành Windows 8 và Deep Freeze Standard Win 10 với NTFS Storage Spaces trong dạng đa hoặc đơn.
 • Loại bỏ lỗi xuất hiện dạng thông tin ‘New’ trong mỗi lần workstation chạy lại trong trạng thái đóng băng ở phiên bản Deep Freeze 7 Full Crack.
 •  Khắc phục sự báo lỗi của file DFInstall.log trong lúc thực hiện cài đặt workstation cùng ThawSpaces được quản lý chặt chẽ trong StorageSpace.
 •  Khắc phục hoàn toàn lỗi không thể thực hiện kích hoạt máy vi tính khi người dùng chia khởi động card mạng.
 • Khắc phục triệt để lỗi không thể cài đặt Deep Freeze workstation, nếu như tên người dùng đăng nhập xuất hiện chữ (ký tự) byte kép.
 • Có tính năng hướng dẫn đóng băng máy tính chi tiết để người dùng dễ dàng thực hiện.

4. Cách tải và cài đặt Deep Freeze Starndard

Dưới đây là cách tải Deep Freeze và cài đặt phần mềm này dễ dàng nhất hiện nay mà người dùng có thể tham khảo và thực hiện theo:

– Bước 1: Thực hiện tải phần mềm Deep Freeze Full Crack mới nhất về thiết bằng cách click vào liên kết dưới đây.

Tải Deep Freeze StanDard miễn phí DOWNLOAD

– Bước 2: Khi đã tải thành công về máy tính, người dùng cần khởi động file cài phần mềm. Sau đó chọn lựa tệp cài có tên là DFStd.exe. 

Deep Freeze Full Crack 2021
Mở tệp exe

– Bước 3: Ở bước này bạn chọn Next để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Deep Freeze 7 Full Crack
Nhấn Next

– Bước 4: Tiếp tục bấm vào I accept the terms… để có thể chấp nhận các điều khoản cài đặt của phần mềm. Sau đó chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Deep Freeze Win 10
Đồng ý điều khoản sử dụng

– Bước 5: Đồng ý sử dụng thử bản thử nghiệm bằng cách chọn Use Evaluation. Hoặc bạn dán 14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax vào ô License Key để sử dụng bản đầy đủ > Nhấn Next.

deep freeze standard 6.0 full+crack
Chọn Use Evaluation hoặc License Key

– Bước 6: Đến đây sẽ xuất hiện cửa sổ Frozen Drives Configuration sẽ hiển thị tất cả các ổ cứng đang có trong thiết bị của bạn. Chú ý là bạn chỉ nên chọn các ổ cứng muốn đóng băng. Sau đó chọn Next để tiếp tục.

Tải Deep Freeze
Chọn ổ cứng muốn đóng băng

– Bước 7: Đến đây người dùng bấm vào Install để phần mềm được cài đặt vào thiết bị của bạn. Chú ý khi cài đặt hoàn thành thì thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại, vì thế đừng quá lo lắng nha!

phần mềm đóng băng
Nhấn Install

Lưu ý nếu xuất hiện cửa sổ yêu cầu nhập key thì bạn nhập một trong số những key dưới đây vào ô  Enter a customer code:

4WM82-GJ0Y-9HAA-XBXA-LL8F 6UG67-CX12-6VJW-Q296-98KH
4CM57-RGAQ-BMX8-YYP1-9NDM 6DA84-P1AJ-NB3N-VKRP-J9ML
3QR25-4YTW-098Y-HFLU-JU3E 4LY25-89K2-CBGP-LPTP-89D4
2DT58-8P73-3WB9-MXTD-7H73 5FW57-9UCC-XT92-WLV3-XMU8
8LU29-LBRP-CAVR-ENCF-TYR1 2AC27-3V79-DU35-YPT5-H685
5FW78-A1G4-C9A7-EKVP-X0VV 6GG28-GAKA-G60L-7U17-PWYM
phần mềm đóng băng ổ cứng deepfreeze 6.0
Nhập code

– Bước 8: Quá trình cài đặt thành công phần mềm sẽ xuất hiện chương trình giao diện của phần mềm như ảnh dưới đây.

tải phần mềm đóng băng ổ cứng
Giao diện phần mềm

Chỉ cần thực hiện vài thao tác vô cùng đơn giản trên là bạn đã có thể tải và cài đặt phần mềm Deep Freeze vào thiết bị của mình rồi đấy! 

Trên đây, Fullphanmem.com đã hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm hệ thống Deep Freeze Standard một cách dễ dàng nhất. Hy vọng rằng bài viết hôm nay đã mang đến cho quý độc giả gần xa nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn tải và cài đặt phần mềm này thành công mỹ mãn!

Trả lời