Omegle – Ứng dụng chat cùng người lạ cực HOT

Omegle chat cùng người lạ là một ứng dụng khá thú vị và mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu. Với các chức năng đặc biệt của mình ứng dụng này sẽ giúp bạn kết nối và trò chuyện với những người lạ trên khắp thế giới. Vậy Omegle vn là gì? Cách sử dụng ra sao? Các bạn hãy xem bài viết dưới đây để biết đáp án nhé.

Tham khảo thêm ứng dụng liên quan tại đây: Vietnamcupid – Tạm biệt Độc Thân

Nội dung bài viết:

1. Omegle là gì?

Omegle là một ứng dụng đặc biệt được sử dụng nhiều ở các quốc gia
Omegle là một ứng dụng nhắn tin với người lạ

Omegle là một ứng dụng đặc biệt được sử dụng nhiều ở các quốc gia khác nhau. Ứng dụng này có chức năng tìm kiếm và giúp bạn kết nối được với những người chưa từng quen biết. Quá trình trò chuyện là 01 đối 01, mọi thông tin của bạn khi trò chuyện cùng người lạ sẽ được để ở chế độ ẩn danh. Đảm bảo 100% quyền lợi và độ an toàn của bạn, trừ trường hợp bạn tự mình nói với người khác.

Để có thể chọn được người nói chuyện phù hợp với mình. bạn có thể bổ sung thêm một số thông tin như: Sở thích, độ tuổi, … Omegle sẽ tự động tìm kiếm những người tương thích với những yêu cầu trên để ghép chung với bạn. Như vậy sẽ đỡ tốn thời gian hơn cho việc ghép ngẫu nhiên với một ai đó mà không phù hợp.

Bên cạnh việc sử dụng các app Omegle Android để nhắn tin trò chuyện với người lạ, bạn cũng có thể sử dụng các app live stream kiếm tiền để trò chuyện, hát hò, giao lưu trực tiếp với mọi người ở mọi nơi thông qua chiếc màn hình điện thoại. Đặc biệt, là vừa phát trực tiếp những khoảnh khắc yêu thích và kết bạn với người khác trên khắp thế giới, vừa kiếm được tiền nhờ vào tặng các vật giá từ những người bạn xem Live.

Lưu ý: 

 • Đây là ứng dụng trò chuyện với người lạ, nên sẽ rất khó xác định được người kết nối là tốt hay xấu. Do đó, bạn tuyệt đối không nên tiết lộ bất kỳ một thông tin cá nhân nào cho đối phương. 
 • Khi dùng Omegle, bạn cần phải xác nhận mục đã trên 18 tuổi thì mới có thể sử dụng được.

2. Tải ứng dụng Omegle chat với người lạ ẩn danh về điện thoại

2.1 Hướng dẫn tải ứng dụng chat với người lạ trên Android

Bước 1: Trên điện thoại nền tảng Android, các bạn vào trình duyệt hoặc nhấn trực tiếp tại đây Download Omegle trên Android. Bạn nhấn nút Download APK File.

Bạn nhấn nút Download APK
Bạn nhấn nút Download APK

Bước 2: Chọn OK nếu hiện bảng cảnh báo trên điện thoại.

Chọn OK nếu hiện bảng cảnh báo
Chọn OK nếu hiện bảng cảnh báo

Bước 3: Bạn nhấn chọn file vừa tải về.

Bạn nhấn chọn file vừa tải về.
Bạn nhấn chọn file vừa tải về.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn chọn Cài đặt.

Tiếp theo bạn nhấn chọn Cài đặt.
Tiếp theo bạn nhấn chọn Cài đặt.

Bước 5: Đợi vài giây để hệ thống tải ứng dụng về, sau đó bạn nhấn Mở để bắt đầu dùng ứng dụng Omegle.

Nhấn mở để sử dụng ứng dụng
Nhấn mở để sử dụng ứng dụng 

2.2 Hướng dẫn tải ứng dụng chat với người lạ trên iOS

Bước 1: Đối với điện thoại iPhone, truy cập vào trang chủ Omegle. Khi vào trang chủ web, bạn nhấn vào biểu tượng hình mũi tên hình tải lên.

Nhấn vào biểu tượng này để tải về máy
Nhấn vào biểu tượng này để tải về máy

Bước 2: Chọn mục thêm vào MH chính 

Chọn mục thêm vào màn hình chính
Chọn mục thêm vào màn hình chính

Bước 3: Chọn mục Thêm để cài đặt ứng dụng này về điện thoại

Chọn mục thêm
Chọn mục thêm

Bước 4: Như vậy, ứng dụng này đã cài đặt thành công trên điện thoại.

Thêm ứng dụng Omegle vào màn hình chính
Thêm ứng dụng Omegle vào màn hình chính

Trên đây là tất cả thông tin về cách tải cũng như hướng dẫn cài đặt ứng dụng Chat cùng người lạ này. Nhanh tay tải ứng dụng này để có thể có cơ hội giao lưu, kết bạn, trò chuyện với bạn bè trên đất nước Việt Nam cũng như mọi miền thế giới. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải? Chúc bạn cài đặt thành công!

3. Hướng dẫn sử dụng Omegle chat cùng người lạ

Để sử dụng được ứng dụng chat với người lạ online Omegle, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn cách dùng Omegle

Hướng dẫn cách dùng Omegle nói chuyện với người lạ

Bước 1: Khởi động và đăng nhập vào Omegle

Đây là bước khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập web Omegle TẠI ĐÂY hoặc ứng dụng đã có sẵn. Sau đó xem qua các điều khoản được đề cập đến khi đăng nhập và nhấp đồng ý. Trong điều khoản này bao gồm:

 • Bạn là người trên 18 tuổi.
 • Được bố mẹ giám sát nếu chưa đủ 18.
 • Không lan truyền các tín ngưỡng hay văn hóa đồi trụy, không quấy rối người khác.
 • Không vi phạm pháp luật.

Bước 2: Chọn phương thức trò chuyện

Ở bước này bạn sẽ chọn phương thức trò chuyện là chat văn bản hoặc call video. Có lẽ các bạn đã không còn mấy xa lạ với hai hình thức trò chuyện này. Tuy nhiên để sử dụng được call video thì lap của bạn cần phải có micro và webcam đầy đủ.

Bước 3: Tham gia vào cuộc trò chuyện

Sau phần chọn phương thức trò chuyện, bạn sẽ được kết nối với một người chưa từng gặp trước đó. Bạn chỉ việc nhập vào thanh tán gẫu rồi chọn enter để gửi như những ứng dụng chat bình thường là được. Còn với phương thức call video thì bạn chỉ cần mở video và chọn “yes” để mở camera là được.

Bước 4: Kết thúc trò chuyện ấn “stop”

Khi cuộc trò chuyện của bạn và đối phương đã kết thúc thì bạn hãy nhấn “stop ở góc trái màn hình. Ứng dụng sẽ xác nhận thao tác vừa rồi của bạn bằng cách hiện chữ “really?” bạn chỉ cần ấn vào nó là được.

 • Chức năng này rất có ích trong trường hợp bạn gặp phải các quảng cáo hay tin nhắn đồi trụy. Bạn chỉ cần ấn Stop để kết thúc nó ngay là được.
 • Một vấn đề thường gặp ở Omegle là có rất nhiều người chọn kết thúc trò chuyện rất sớm. Kể cả khi 2 bên vẫn chưa bắt đầu nói chuyện. Đây là điều rất bình thường tại các ứng dụng chat cùng người lạ. Do đó, bạn không cần quá ngạc nhiên hay có suy nghĩ tiêu cực về vấn đề này. 

4. Sử dụng Omegle một cách thông minh

Bất kỳ một ứng dụng nào cũng đều có 2 mặt tốt và xấu. Omegle cũng không ngoại lệ, do đó các bạn cần phải thật thông minh và tỉnh táo khi sử dụng phần mềm này.

Thông minh và tỉnh táo khi sử dụng Omegle

Thông minh và tỉnh táo khi sử dụng Omegle

 • Tuyệt đối không cung cấp hay để chế độ hiển thị thông tin cá nhân cho đối phương biết. Các loại phần mềm ẩn danh thường ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Việc thực hiện các biện pháp giữ an toàn cho bản thân là điều vô cùng cần thiết.
 • Nếu bạn chọn phương thức trò chuyện và video call thì bạn nên chọn một góc nhìn phù hợp. Không nên để đối phương thấy được kết cấu căn nhà hoặc nơi bạn đang sống. 
 • Khi chat với người lạ tuyệt đối không thể hiện các hành động hay lời nói mang tính khiêu dâm hoặc share các tác phẩm đồi trụy.
 • Hãy tỏ ra lịch sự và tử tế với những người mới tập dùng Omegle. Cụ thể nếu thấy họ đang loay hoay không biết chỉnh camera như thế nào. Thì hãy hướng dẫn họ thay vì ấn Stop ngang vô cùng bất lịch sự.

Trên đây là toàn bộ thông tin và cách sử dụng Omegle. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm một ứng dụng trò chuyện thú vị. Bật mí nhỏ với bạn, nếu thấy ai đó nói chuyện hợp “gu” với mình thì đừng ngần ngại xin Instagram của họ nhé!

Trả lời