ViettelStudy – Mạng xã hội học tập trực tuyến

Bạn luôn muốn tạo ra một môi trường thật tốt để những đứa con của mình trau dồi thêm nhiều kiến thức hay, bổ ích. ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Sở hữu phương pháp dạy và học trực tuyến hiệu quả, đây sẽ là giải pháp giáo dục thích hợp đối với cả học sinh và phụ huynh.

Nội dung bài viết:

1. Mạng xã hội học tập ViettelStudy có gì?

 • ViettelStudy là một trong những mạng xã hội học tập hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo ra môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh kết nối giữa phụ huynh với học sinh. Mạng xã hội học tập này được coi như công cụ giúp học sinh giải đáp những vấn đề còn gặp khó khăn trong học tập.
 • Không chỉ vậy, phần mềm này còn tạo ra những bài kiểm tra trực tuyến giúp các em có thể ôn tập, củng cố lại phần kiến thức đã học. Đây sẽ là công cụ hữu ích giúp các em có thể thỏa sức tìm tòi, học hỏi và sáng tạo bằng chính khả năng mà mình có.
 • Phần mềm sở hữu 1 khối tài liệu học tập đồ sộ. Những nội dung này đều được kiểm nghiệm và cấp bởi các đơn vị giáo dục uy tín.
 • Tại đây, bạn có thể học tập rất nhiều môn học như toán, ngữ văn, lịch sử…Không chỉ vậy, còn được cùng cố lại kiến thức vừa học bằng cách làm những một số bài kiểm tra trực tuyến và chấm điểm ngay trên hệ thống. Điều đó sẽ giúp bạn biết được những lỗ hổng kiến thức của bản thân và tích lũy thêm cho mình nhiều bài học bổ ích. 
 • Đối với giáo viên, đây chính là công cụ hỗ trợ giảng dạy hiệu quả, nhanh chóng. Đồng thời, có thể đánh giá được học lực của các em học sinh một cách chính xác nhất.
 • Chính bởi, ViettelStudy sở hữu nhiều những tính năng hữu ích. Do vậy, phụ huynh có thể yên tâm, tin tưởng về phương thức học tập của phần mềm này.
mạng xã hội Viettelstudy
ViettelStudy mang cả lớp học về nhà

Tham khảo mạng xã hội học tập khác: Khám phá Edmodo – mạng xã hội giáo dục số một hiện nay

2. Cách đăng ký và đăng nhập viettelstudy trực tuyến?

Bạn đang loay hoay không biết phải làm như thế nào để có thể đăng ký truy cập vào mạng xã hội học tập Viettelstudy? Hãy theo dõi ngày các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính: https://viettelstudy.vn

đăng kí tài khoản viettelstudy
Chọn đăng ký

Bước 2: Nhấn vào mục đăng ký hiển thị trên màn hình và điền thông tin phù hợp theo từng mục học sinh: (Nếu bạn là giáo viên thì làm theo các bước tương tự)

Nhập thông tin
Nhập thông tin

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn vào mục đăng ký và màn hình sẽ hiển thị đăng ký thành công.

Đăng ký ViettelStudy
Đăng ký ViettelStudy

Nếu bạn muốn bạn có thể nhấn đồng ý để đăng nhập, ngay khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký cơ bản. Bạn cần đăng nhập vào giao diện như hình dưới đây:

Đăng nhập ViettelStudy
Đăng nhập ViettelStudy

Sau khi đăng nhập, ViettelStudy sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản:

xác thực tài khoản
Xác thực tài khoản

Việc tiếp theo bạn cần làm đó là nhấn vào dấu X màu đỏ để xác thực thông tin bằng số điện thoại bạn vừa đăng ký lúc trước:

 xác thực thông tin
xác thực thông tin

Và phần mềm sẽ gửi mã OTP về thiết bị điện thoại của bạn và việc của bạn là nhập mã vừa gửi vào mục dưới đây. Đồng thời, nhấn xác thực: 

nhập mã OTP
nhập mã OTP

Vậy là bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại ViettelStudy

3. Hướng dẫn sử dụng Viettelstudy.

Phần mềm có giao diện vô cùng đơn giản. Do vậy, việc học tập và sáng tạo tại đây hết sức dễ dàng. Tùy thuộc vào mục đăng ký học tập, phần mềm sẽ thiết kế ra những bài học, bài giảng và mục ôn tập sao cho phù hợp.

Giao diện học tập
Giao diện học tập
 • Để có thể học tập một cách hợp lý, hệ thống đã lập riêng ra cho bạn một khóa học cụ thể trên mục cùng tên được hiển thị trên giao diện chính. Ngoài ra, phần mềm cũng tổ chức nhiều kỳ thi công bằng để thí sinh có thể đánh giá được chính xác năng lực của bản thân hiện có.
 • Không chỉ vậy, các bạn học sinh còn có thể học nhóm, cùng trao đổi kiến thức với nhau trực tuyến nhờ mục nhóm được cài đặt sẵn trên giao diện màn hình. 
 • Tùy thuộc vào nhu cầu học từng môn, bạn có thể truy cập vào từng môn học cụ thể như hóa học, ngữ văn, tiếng anh…
 • ViettelStudy cũng được coi như một sân chơi bổ ích. Tại đó, các bạn sẽ vừa  được trải nghiệm những hình ảnh, video thú vị giúp kích thích sự sáng tạo, logic cho chính bài học của mình. 
 • Để đăng xuất, bạn chỉ cần nhấn vào mục mũi tên phía bên tay phải:
Đăng xuất ViettelStudy
Đăng xuất ViettelStudy

4. Cách tải viettelstudy về thiết bị di động:

Hiện nay, Viettelstudy cũng thiết kế bản ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động. Vậy thì tải phần mềm này như thế nào? Hãy theo dõi ngay các bước thực hiện dưới đây:

(Lưu ý: Hướng dẫn dưới đây dành cho thiết bị di động chạy bằng hệ điều hành IOS)

Bước 1: Truy cập AppStore và tìm kiếm ViettelStudy ngay trên thanh công cụ.

tìm kiếm
Tìm kiếm app

Bước 2: Nhấn vào mục Nhận để cài đặt ứng dụng về máy.

Nhận
Chọn Nhận

Bước 3: Để hoàn tất phần cài đặt.

Chọn Cài Đặt
Chọn Cài Đặt

Đối với thiết bị chạy bằng hệ điều hành android, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự. Quá trình cài đặt thật đơn giản phải không ! Chúc các bạn cài đặt thành công.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy. Phần mềm này được coi là một sự lựa chọn thông minh không chỉ giúp các bạn học sinh có thể học tập, bổ sung thêm nhiều kiến thức mà còn hỗ trợ phụ huynh quản lý và có phương thức giảng dạy phù hợp. Hy vọng bài viết có ích đối với bạn. Chúc các bạn có một trải nghiệm thật tốt thông qua phần mềm học tập này.

Xem thêm: Các phần mềm khác trên website.

Trả lời