Blued Việt Nam – Mạng xã hội dành riêng cho phái gay!

Nằm trong top các ứng dụng mạng xã hội dành cho gay, Blued Viet Nam ghi dấu ấn mạnh mẽ tới cộng đồng LGBT vì các tính năng vượt trội và khả năng chiến lược xây dựng phát triển phần mềm thông mình. Đặc biệt, ngay sau 1 tháng ra mắt, phần mềm đã thu hút hơn 270.000 lượt tải và truy cập. Vậy, Blued Việt Nam là gì và các tính năng của nó ra sao, hãy cùng đọc và tìm hiểu nha!

Nội dung bài viết:

Blued Việt Nam là ứng dụng gì?

Blued Việt Nam – mạng xã hội thế hệ mới được vận hành và phát triển bởi BLuCity Holdings Hong Kong Limited Support dành riêng cho giới đồng tính nam vào năm 2020. Ứng dụng giúp kết nối giữa các bạn gay, cởi mở, tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân tới bè bạn, cộng đồng, thế giới 

Xem thêm các ứng dụng hẹn hò khác tại: Okcupid – Ứng dụng hẹn hò, kết nối yêu thương

Các tính năng nổi bật của Blued Việt Nam

Khả năng kiếm tìm từ khóa nhanh chóng, thông minh

Bằng cặp lens nhanh nhạy của một mạng xã hội thông thường, Blued cũng trang bị cho mình tính năng gợi ý người dùng các nội dung tìm kiếm liên quan tới từ khóa mà bạn sử dụng để tra cứu. Như vậy, chỉ cần thông qua bốn hộp thoại Thông minh, Gần đây, Online và Người mới, người dùng hoàn toàn có thể dạo quanh một vòng tìm kiếm ý trung nhân hay người bạn tâm giao để cùng trò chuyện, gọi điện, tâm sự. 

Công cụ tìm kiếm nội dung thần tốc, tiện ích

Công cụ tìm kiếm nội dung thần tốc, tiện ích

Ưu đãi cực lớn dành cho người dùng khi được phép nhắn tin và gọi video hoàn toàn miễn phí

Khác với các mạng xã hội được vận hành để giúp người dùng tìm ra “nửa kia” thì có lẽ Blued Việt Nam dễ làm siêu lòng bạn hơn vì khả năng không mất nửa xu trên quá trình kiếm tìm, chinh phục người ấy. Vậy là, chỉ với nhắn tin và gọi video, bạn và người ấy đã có thể gần nhau hơn bao giờ hết rồi đấy! Ngay khi người dùng xem trang cá nhân của một người mới, bạn có thể nhắn tin làm quen và bắt đầu với một trong những sticker, ảnh gif động siêu ngọt lịm mà hết sức đáng yêu.

Tính năng và chat miễn phí

Tính năng và chat miễn phí

Chia sẻ tâm tư của mình tới bạn bè, lan tỏa yêu thương trong cộng đồng

Với tâm sự cần trải lòng, thông tin hữu ích, tin tức giải trí,…người dùng hoàn toàn có thể sẻ chia với bạn bè của mình thông qua việc đăng trạng thái, đăng hình ảnh, video hoặc đơn giản là các tấm book store ngầu đét trá hình với bạn bè. Thật dễ dàng tạo ra dòng trạng thái, một profile cực chất, mang đậm phong cách cá nhân phải không nào!

Tính năng chia sẻ, đăng trạng thái của người dùng

Tính năng chia sẻ, đăng trạng thái của người dùng

Bảo mật thông tin người dùng khá cao, giúp bạn có thể dễ dàng trong quản lý profile cá nhân

Trang cá nhân người dùng sẽ là nơi bạn quản lý và xây dựng thương hiệu bản thân. Tại đây, bạn có thể chia sẻ ảnh riêng tư, kiểm tra ai đã ghé thăm tài khoản, cho phép ai xem hồ sơ của mình hay nhận quà… đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể bảo mật thông tin của mình rất tốt. 

Tính năng quản lý bảo mật profile người dùng

Tính năng quản lý bảo mật profile người dùng

Tải ứng dụng chat gay Blued Việt Nam trên Android/ iOS

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

tải về trên CH Play

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

tải về trên APP Store

Hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng chat gay Blued Việt Nam trên PC

Bước 1: Nhấn vào ảnh dưới đây để có thể tải bản cài đặt ứng dụng này

Tải ứng dụng chat gay Blued Việt Nam

Tải ứng dụng chat gay Blued Việt Nam

Sau khi tải xong thì người dùng cần giải nén file để có thể cài đặt ứng dụng này một cách nhanh chóng nhất.

Bước 2: Sau khi giải nén file xong, người dùng chỉ cần thực hiện các bước sau để hoàn tất quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm: 

Update now → Customize Installation → Install Now

Bước 3: Trong lần đầu sử dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập thông qua Google Mail. Sau đó hộp thoại CH Play hiện lên, người dùng click vào Sign-in lần nữa. 

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, người dùng tìm kiếm ứng dụng Blued và tải về cài đặt.

Bạn là một phần quan trọng trong cộng đồng trên ứng dụng Blued – là mạng xã hội lớn nhất dành cho gay trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tải ngay và gia nhập cộng đồng này để có thể vẽ lên thỏa thích màu sắc riêng biệt của mỗi cá nhân.

Trả lời