Chinh phục vũ môn – Hào quang trí tuệ Việt

Chinh phục vũ môn lần đầu ra mắt ứng dụng giải trí kết hợp học tập, VNEdutech thành công chiếm trọn niềm tin hàng triệu người dùng Việt cùng khả năng truyền tải hiện đại các lượng kiến thức khổng lồ từ mầm non tới đại học giúp các bạn trẻ tích cực trong học tập khi vừa giải trí vừa mở mang trí tuệ. Vậy, chinh phục vũ môn là ứng dụng gì mà “hot” đến thế thì hãy cùng khám phá với fullphanmem.com trong bài viết này nhé!

Nội dung bài viết:

1. Chinh phục vũ môn là gì ?

Chinh Phục Vũ Môn là ứng dụng giáo dục, kết hợp giữa hai phương pháp học tập và vui chơi mang đến cảm giác học tập mới lạ, hiệu quả dành cho người học. Được vận hành bởi tập đoàn EGROUP.,JSC, ngay từ thời điểm ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng chiếm được ưu ái từ phía phụ huynh học sinh và được khuyến khích tin dùng. 

Ứng dụng chính phục vũ môn
Ứng dụng chính phục vũ môn

2. Các tính năng nổi bật của ứng dụng.

  • Học trực tuyến với phương pháp một-một hiệu quả:

Khi sử dụng ứng dụng chinh phục vũ môn, người học sẽ được tham gia tính năng học với đội ngũ gia sư thông qua phần hỏi đáp Echat tại các lớp học ảo. Qua đó, các anh chị hướng dẫn có thể giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của học sinh về bài vở, kiến thức, kỹ năng giải bài,…Đặc biệt hơn, khác với các website xây dựng theo mô típ giải đáp hỗ trợ thì thường bạn phải đợi hàng giờ hoặc hàng ngày để chờ hồi đáp thắc mắc, nhưng với Chinh phục vũ môn, bạn chỉ cần chờ trong vòng 15 phút, ngay lập tức câu trả lời sẽ được chuyển phát nhanh tới bạn.

  • Học bất cứ khi nào bạn muốn:

Đối với ứng dụng trên, người học có thể tham gia học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet với thiết bị học như smartphone, laptop, pc… Đồng thời, học sinh có thể tùy chỉnh tốc độ khi tham gia học, xem lại các bài đã học và phần bài chưa hiểu. Như vậy, việc vừa học vừa chơi nhưng người học vẫn có thể theo dõi lộ trình học tập của mình theo từng ngày tháng…

Tính năng của chinh phục vũ môn
Tính năng của chinh phục vũ môn
  • Chi phí tiết kiệm:

Đối với các khóa học online, thường người dùng đã quen với các mức chi trả từ 900.000vnđ/tháng đến 2.500.000vnđ/ tháng. Nhưng khi sử dụng ứng dụng Chinh phục vũ môn, người học cũng có thể được tiếp cận với các khóa học chất lượng cao, phương pháp giảng dạy đổi mới, theo dõi kết quả học tập hàng ngày,…mà chỉ tốn 3,300đ/ngày. Vừa tiết kiệm mà rất hiệu quả trong học tập phải không nào!

  • Thiết kế đồ họa sống động:

Xây dựng dựa theo khả năng tiếp cận giáo dục trên góc độ giải trí, ứng dụng cũng được cân nhắc thiết kế theo motip hoạt hình hóa các nhân vật theo phong cách dễ thương, hình ảnh hóa các danh lam thắng cảnh nước nhà và giao nhiệm vụ/ thẻ bài bí ẩn chờ người học khám phá… 

  • Nội dung khóa học bài bản, chất lượng:

Toàn bộ nội dung chương trình học trong chinh phục vũ môn đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm duyệt 100% từng chuyên đề, bài tập với đầy đủ tất cả các môn học dành cho các khối lớp từ mầm non đến đại học. Do đó, người học có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ trên rồi.

Tính năng trong Chinh phục vũ môn
Tính năng trong Chinh phục vũ môn

3. Hướng dẫn sử dụng Chinh phục vũ môn trên máy tính.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Chinh phục vũ môn để lựa chọn các tính năng. Nếu muốn tham gia học thì hãy click chuột vào “Học ngay” của phòng học VIP nhé; ngược lại, khi muốn giải trí sau giờ học bạn chỉ cần chọn “Chơi ngay”. 

Chơi ngay hoặc học ngay trên chinh phục vũ môn
Nhấn chơi ngay hoặc học ngay

Bước 2: Khi lựa chọn tham gia lớp học, giao diện của ứng dụng đã show ra danh sách phân cấp các khóa học theo từng lộ trình cho người dùng. Để sử dụng ứng dụng cho học tập, bạn nhớ đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản khi chưa có nhé. 

Đăng nhập hoặc đăng ký trong chinh pục vũ môn
Chọn Đăng nhập hoặc đăng ký

Lộ trình học theo các cấp được phân chia rõ ràng như:
– Mầm non: Bé giỏi Tiếng Anh;
– Cấp 1: Lớp 3,4,5;
– Cấp 2: Lớp 6,7,8,9 và ôn thi cấp hai;
– Cấp 3: Lớp 10,11,12 và ôn thi THPTQG. 

Các mức độ trong chinh phục vũ môn
Mức độ có trong chinh phục vũ môn

Trên đây là các thông tin về ứng dụng Chinh phục vũ môn, chúc bạn luôn có các trải nghiệm tuyệt vời, vừa học vừa chơi hết mình với ứng dụng tuyệt vời này. 

Xem thêm: Các ứng dụng game hữu ích khác.

Trả lời