Genshin Impact – Tựa game nhập vai hot nhất thời đại

Nhắc đến các tựa game nhập vai siêu ngầu thì chắc hẳn các game thủ không ai dám bỏ qua Genshin Impact. Với các ấn tượng và tính năng tuyệt vời, ứng dụng game giải trí trên đã dễ dàng tiếp cận với hàng trăm triệu người chơi.

Đặc biệt ở Việt Nam, nếu bạn là một trong các fan cứng của game này thì đừng bỏ lỡ tham gia hội nhóm Discord Genshin Impact Việt Nam để có thể cùng nhau trải nghiệm, chia sẻ các bí kíp nhé. 

Xem thêm: Tải phần mềm Discord trên điện thoại cực nhanh.

Xem thêm: Hải Tặc Đại Chiến – Game mô phỏng One Piece siêu HOT

Nội dung bài viết:

1. Genshin Impact là trò chơi gì?

Ra đời năm 2017, Genshin Impact là một trong các tựa game hành động nhập vai hàng đầu thế giới nhờ các tính năng hỗ trợ tương thích, đồ họa siêu nhạy và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời đi kèm với khả năng nhập vai ở nhiều chế độ chơi khác nhau.

Trò chơi Genshin Impact.
Trò chơi Genshin Impact.

Đối với nhiều người chơi hệ chuyên, khi được trải nghiệm muôn vàn thể loại game nhập vai khác nhau thì hẳn sẽ có cái nhìn nhạy bén rằng tựa game này có phần tương đương không hề ít đối với game tương tự như Breath of the Wild.

2. Các đặc trưng riêng biệt của Genshin Impact 

Genshin Impact khác với các tựa game nhập vai cùng lứa ở việc tập trung vào việc xây dựng các cấp độ nhân vật mà ứng dụng giải trí này tập trung nâng cấp hệ thống các thứ hạng chế độ chơi cho người dùng có thể thoải mái trải nghiệm mà không hề lo lắng vì những gì trải qua lặp đi lặp lại.

Các đặc trưng riêng biệt của Genshin Impact 
Các đặc trưng riêng biệt của Genshin Impact 

Hạng mạo hiểm

Hạng mạo hiểm là nơi quyết định và nắm vai trò quan trọng nhất trong toàn bộ các chế độ chơi khi được trang bị đầy đủ các tính năng từ sức mạnh các bên, các phụ bản hoặc các reward,…

Hạng mạo hiểm
Hạng mạo hiểm

Tại thứ hạng này, người dùng được cung cấp các ưu đãi đặc biệt như các chuỗi key nhằm mở khóa các tính năng mới của trò chơi hoặc định kỳ kiểm tra thứ hạng của mình trên đấu trường quốc tế.

Đương nhiên, ưu đãi cực phẩm cũng đính kèm với các thử thách khó lường. Do đó các cuộc đối mặt, solo giữa người chơi sẽ có phần khó khăn và căng thẳng hơn. 

Hệ thống nhựa

Tuy rằng hạng mạo hiểm rất quan trọng nhưng với điểm nhìn của các newbie thì việc trải nghiệm hệ thống nhựa ở Genshin Impact APK cũng chính là một trong các chế độ chơi hoàn hảo để bạn nâng cấp level cho chính mình hay các kinh nghiệm trinh chiến. 

Hệ thống nhựa ở Genshin Impact
Hệ thống nhựa ở Genshin Impact
 • Tại chế độ này, người chơi có thể được nhận đa dạng loài nhiệm vụ hay các phần thưởng tuyệt vời khác nhau giúp bạn nâng cấp thứ hạng của mình thông qua các nhiệm vụ hàng ngày daily commission.
 • Hoặc thông qua các tính năng thể lực như nhựa để hồi lực chậm rãi 8 phút 1 điểm, chỉ có thể hồi tối đa 180 nhựa mỗi ngày miễn phí. Đôi khi, bạn còn có thể dùng nhựa để đổi phần thưởng

Yêu cầu tối thiểu về cấu hình Playstation 5 genshin impact

Hệ điều hành phiên bản cũ nhất là windows 7 64 bit cho tới các phiên bản windows cập nhật mới để phù hợp với các tính năng và khả năng khởi chạy ứng dụng êm.

 • RAM: 8GB
 • Tốc độ CPU / chip xử lý: Intel Core i5
 • Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 1030 trở lên
 • Phiên bản: DirectX 11
 • Dung lượng trống của bộ nhớ: 30GB

Cấu hình đề nghị Genshin Impact PC yêu cầu về cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bit
 • Tốc độ CPU / chip xử lý: Intel Core i7 thấp nhất
 • RAM 16GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB thấp nhất
 • Phiên bản: DirectX 11
 • Dung lượng trống của bộ nhớ: 30GB

Có thể nói, cấu hình để trải nghiệm tựa game Genshin Impact trên PC được yêu cầu là tương đối cao, tương xứng với độ chất chơi của ứng dụng game này.

3. Tải Genshin Impact 

Tải Genshin Impact PC hay còn là cách tải Genshin Impact cho máy yêu của bạn : TẠI ĐÂY
Tải Genshin Impact cho điện thoại Android: TẠI ĐÂY
Tải Genshin Impact cho điện thoại iOS: TẠI ĐÂY

4. Genshin Impact: Hướng dẫn cài đặt Genshin Impact

Bước 1: Truy cập links tải ở phần 3, chọn thư mục lưu và đợi quá trình tải xuống trong 5 phút. 

Giao diện tải game
Giao diện tải game

Lưu ý: không nên lựa chọn ổ đĩa C làm nơi lưu vì các giới hạn trong sử dụng ổ đĩa, khiến tốc độ RAM bị ảnh hưởng và máy bạn hay bị đơ.

Chọn thư mục lưu và đợi quá trình tải xuống
Chọn thư mục lưu và đợi quá trình tải xuống

Bước 2: Khi khởi chạy ứng dụng nền, Genshin Impact cũng cho phép người dùng thoải mái lựa chọn thay đổi thư mục cài đặt bằng các thao tác thông qua Tùy chỉnh > Sửa

Chọn thay đổi thư mục cài đặt bằng các thao tác thông qua Tùy chỉnh > Sửa
Chọn thay đổi thư mục cài đặt bằng các thao tác thông qua Tùy chỉnh > Sửa

Bước 4: Tích vào “Đã đọc & đồng ý thỏa thuận cấp phép phần mềm” Cài ngay

Tích vào “Đã đọc & đồng ý thỏa thuận cấp phép phần mềm” → Cài ngay
Tích vào “Đã đọc & đồng ý thỏa thuận cấp phép phần mềm” → Cài ngay

Bước 5: Khi có thông báo tích xanh ở Cài đặt, đồng nghĩa với việc quá trình cài đặt của bạn đã hoàn tất.
Chọn “Mở ngay” để bắt đầu trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của Genshin Impact nào!


5. Genshin Impact: Hướng dẫn mở khóa các nhân vật

Hầu hết các nhân vật trong ứng dụng game Genshin đều được phân chia thực hiện thông qua rút thăm hoặc người dùng chi trả bằng tiền thật. Trong trường hợp đối với các wish banner thì người chơi hoàn toàn có thể kiếm tiền ảo trong các trận đấu, nhiệm vụ của game và đổi lượt rút thăm.

Do đó, đơn giản có thể hiểu nếu rút thăm thì yêu cầu về nhân phẩm của bạn là vô cùng quan trọng, đừng quên bỏ qua các yếu tố tâm linh nhằm mang lại các chiến lợi phẩm tuyệt vời nhé. Còn nếu không muốn trải nghiệm cảm giác may rủi này thì bạn chỉ còn cách là chi tiền thật đổi lấy nhân vật ảo mà mình hằng mong muốn thôi. 

Các nhân vật trong Genshin sẽ lần lượt được mở khóa theo trình tự và mạch câu chuyện, cho phép người dùng khả năng tiếp cận với những tính năng lực khai phá cần thiết. Dưới đây là danh sách top 4 nhân vật miễn phí với cách mở khóa chỉ trong giây lát. Cùng khám phá nhé

Traveler Twin 

Bắt đầu trò chơi, Genshin luôn trao tặng người dùng cơ hội được lựa chọn nhân vật chính, hay bất kỳ một cặp song sinh nào mà mình thích, đặt tên một trong hai nhân vật và người còn lại sẽ được ngẫu nhiên đặt tên theo hệ thống tùy theo giới tính của nhân vật. 

Traveler Twin 
Traveler Twin 

Các tuyến nhân vật chính được sắp xếp từ hạng B, mức hạng tương xứng với khả năng chiến đấu và vũ khí ở tầm trung. Điểm cộng của bộ đôi nhân vật trên được xem là sở hữu 2 bộ di chuyển độc đáo thông qua hệ Đất và Gió. Đặc biệt, với thanh gươm, vũ khí có khả năng tấn công trực diện và bằng gió thì khả năng chiến đấu của nhân vật được tăng lên gấp bội. 

Amber

Hàng hiếm trong danh mục kỵ sĩ trinh sát gọi tên tuyến nhân vật Amber, duy nhất của Monstadt. Xuất hiện ngay từ đầu chương trình và phần giới thiệu những điều cần biết về Tevet, chắc hẳn người chơi đều ấn tượng mạnh với nhân vật tràn đầy năng lượng này.

Amber
Amber

Đối với các newbie, Amber là nhân vật đầu tiên được phép sử dụng các trang bị mang yếu tố lửa và cung tên. Ưu điểm dành cho người chơi hệ nhân vật này là dễ điều khiển nhưng mức sát thương và bộ kỹ năng còn cơ bản nên Amber chỉ được xếp vào nhóm D, cấp thấp nhất trong bảng.

Nhưng đây cũng là yếu tố thiết yếu để bạn có thể mở khóa các nhân vật tiếp theo.

Lisa

Sau sự xuất hiện của Amber, người chơi được chào đón tuyến nhân vật mới đến từ nguyên tố Điện, Lisa với nhiệm vụ Sparks amongst the Pages. Đây đơn giản chỉ là một nhiệm vụ ở Rank 5 nên đừng lo, với Lisa, chuyện này thật dễ dàng.

Lisa được xếp hạng C với khả năng chiến đấu ở tầm trung. 
Lisa được xếp hạng C với khả năng chiến đấu ở tầm trung. 

Kaeya

Cùng xuất hiện với Lisa ở nhiệm vụ Adventure Rank 5. Sau khi thực hiện thành công nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được key để mở khóa ngay chàng hiệp sĩ Kaeya hào hoa này chỉ trong tích tắc. Kaeya hứa hẹn là một trong những người đồng hành tuyệt vời nhất và đáng tin nhất đối với mọi người chơi.

Kaeya
Kaeya

Cùng xếp hạng C nên Kaeya cũng tạo ấn tượng mạnh mẽ tới người chơi ngay tại thời điểm ra mắt đầu tiên. Thoáng qua cái nhìn khởi điểm, nhiều game thủ sẽ bị thu hút bởi vẻ lãng tử mà nhân vật này bộc lộ thông qua vẻ ngoài.

Những lượt kiếm múa nhất động nhất cử, chém đâu trúng đấy của nguyên tố Băng là điểm hứa của tuyến nhân vật này với các game thủ. Tuy nhiên, xét về nhược điểm, Kaeye vẫn chỉ sở hữu năng lực tấn công ở mức trung bình khá.

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích mà chúng mình gửi tặng tới bạn, hy vọng các thông tin trên hữu ích và có thể góp phần mang tới những thành công trong chiến đấu. Hi vọng bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Trả lời