Top 5 phần mềm trình ghi giọng nói tốt nhất hiện nay

Hiện nay với trình ghi giọng nói mọi mặt cuộc sống luôn ngày càng phát triển và công việc cũng không ngoại lệ. Trong các buổi hợp với những thông tin dày đặc, mà bạn không thể ghi chép nổi. Và muốn tìm cho mình một phần mềm ghi âm trên máy tính. Nhưng bên ngoài lại có rất nhiều phần mềm, bạn không biết nên chọn phần mềm ghi âm nào. Hôm nay, fullphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm trình ghi giọng nói tốt nhất hiện nay.

Nội dung bài viết:

1. Các trình ghi giọng nói tốt nhất.

1.1  Phần mềm ghi âm Audacity.

Trình ghi giọng nói Audacity
Trình ghi giọng nói Audacity

Phần mềm đầu tiên chúng tôi nói tới là Audacity. Đây là phần mềm ghi âm trên máy tính được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đối với phần mềm này, người sử dụng có thể ghi âm được các cuộc nói chuyện, cuộc hợp và các âm thanh phát ra từ nhiều nguồn trên máy tính. Trong đó, phần mềm này sẽ thích hợp hơn với những bạn muốn ghi âm giọng hát. Bởi Audacity có hỗ trợ khả năng loại bỏ các tạp âm, chỉnh sửa nhạc và các tệp âm thanh. Hiện nay, phần mềm này đang được rất nhiều người sử dụng và đang dần phát triển các tính năng mới.

Tải phần mềm Audacity: Tại Đây.

1.2 Trình ghi giọng nói Free Sound Recorder.

Ghi âm trên máy tính Free Sound Recorder
Ghi âm trên máy tính Free Sound Recorder

Thứ hai, người dùng không thể bỏ qua phần mềm Free Sound Recorder, đây là phần mềm hoàn hảo nhất sử dụng trong công việc. Với phần mềm này, bạn có thể thoải mái ghi âm giọng nói, bài hát hay âm thanh phát ra từ máy tính. Đặc biệt trình ghi giọng nói này còn hỗ trợ nhiều định dạng như: WAV, MP3,…và có chất lượng âm thanh tốt. Ngoài ra, Free Sound Recorder cho phép người dùng cài đặt thời gian ghi âm, kích thước file,.. để dễ dàng quản lý. 

Tải phần mềm Free Sound Recorder: Tại Đây.

1.3 Phần mềm Adobe Audition.

Giao diện phần mềm Adobe Audition
Giao diện phần mềm Adobe Audition

Nhắc tới trình ghi âm trên máy tính, thì không thể thiếu Adobe Audition với thu âm và xử lý âm thanh vô cùng chuyên nghiệp. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng không những ghi âm dễ dàng. Mà còn có thể tùy chỉnh, biên tập lại chất giọng hay một bài hát. Bên cạnh đó, phần mềm Adobe Audition này rất dễ sử dụng và có giao diện đơn giản.

Tải phần mềm Adobe Audition: Tại Đây.

1.4 Trình ghi giọng nói Audio Recorder Pro.

Audio Recorder Pro
Audio Recorder Pro

Đây cũng là chương trình ghi âm giọng nói tốt nhất và phần mềm được sử dụng miễn phí. Trong phần mềm này, cho phép bạn thu âm từ nhiều nguồn khác nhau và cho chất lượng âm thanh rất tốt. Ngoài ra, các bản thu âm cũng được lưu lại dưới định dạng thông dụng nhất. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ việc cài đặt thời gian ghi âm và kết thúc, cho phép tùy chỉnh file ghi âm.

Tải phần mềm Audio Recorder Pro: Tại Đây.

1.5 Phần mềm EOP Audio Recorder.

Trình ghi giọng nói EOP Audio Recorder
Trình ghi giọng nói EOP Audio Recorder

Cuối cùng là phần mềm ghi âm trên máy tính EOP Audio Recorder. Phần mềm này cũng cho phép ghi âm và thu lại âm thanh của các bài hát. Đặc biệt, những bạn có đam mê chơi piano, thì không thể bỏ qua phần mềm này. Phần mềm với chất lượng thu âm tốt và được sử dụng và tải xuống miễn phí.

Tải phần mềm EOP Audio Recorder: Tại Đây.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết đến người dùng top 5 phần mềm trình ghi giọng nói tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình trình ghi giọng nói tốt nhất. Mọi thắc mắc các bạn có thể truy cập full phammem.com để giải đáp.

Trả lời