DFX audio enhancer giúp bạn có trải nghiệm mới với chất lượng âm thanh nâng cao

Nếu bạn đã và đang dùng phần mềm DFX audio enhancer, thì có lẽ bạn đã biết phần mềm này chính là một thế giới âm thanh đa màu sắc. Phần mềm không chỉ nâng cao chất lượng âm thanh cho toàn bộ web âm nhạc, trò chơi, video,… Mà còn cho phép người dùng xem được lời của các bài hát. Với DFX audio enhancer bạn có thể tăng âm lượng lên bao nhiêu tùy thích mà không lo bị vỡ âm, nhòe âm. Đảm bảo người dùng có những trải nghiệm tốt nhất với dải âm thanh chất lượng nhất.

Xem thêm: Top 5 phần mềm trình ghi giọng nói tốt nhất hiện nay.

Nội dung bài viết:

1. DFX audio enhancer là gì?

DFX audio enhancer là một phần mềm nâng cấp âm thanh được thiết lập dành cho hệ điều hành window. Công dụng chính của DFX audio là nâng cao chất lượng âm thanh cho người dùng. Hoặc bạn cũng có thể hiểu đơn giản DFX audio ngoài việc đã được cài âm thanh sẵn. Thì nó còn hỗ trợ và giúp nâng cao chất lượng của các âm trầm. Cải thiện âm thanh của máy tính càng thêm sống động và đặc sắc hơn.  

Với DFX audio bạn có thể yên tâm gọi điện, nghe nhạc, chơi game mà không lo bị nhiễm tạp âm. Bên cạnh đó, phần mềm còn được thiết lập nhiều tính năng vượt trội khác. Giúp bạn có một vòm âm thanh 3D siêu chất, cho trải nghiệm siêu đỉnh.

DFX audio enhancer là một phần mềm nâng cấp âm thanh
DFX audio enhancer là một phần mềm nâng cấp âm thanh

2. Tổng hợp các tính năng của phần mềm DFX audio enhancer.

Dưới đây là các tính năng ưu việt của phần mềm DFX audio:

  • Cân bằng chất lượng cao cấp

DFX audio gold là phần mềm đầu tiên được thêm tính năng cân bằng âm thanh. Bộ cân bằng này giúp âm thanh càng thêm sống động và chân thực hơn rất nhiều. Đây cũng là tính năng được đánh giá cao về công dụng và hiệu quả. Đồng thời các kỹ sư phần mềm này cũng đạt nhiều giải thưởng danh giá như Grammy.

  • Chế độ tai nghe và loa ngoài tiện lợi

Chế độ loa ngoài máy được nâng cấp tối đa cho người dùng những dải âm sắc sảo và tinh tế nhất. Tương tự với chế độ tai nghe cũng thế, nó cũng được phần mềm tối ưu công dụng, đảm bảo chất lượng âm thanh cho người dùng.

  • Hiệu ứng cải thiện âm thanh DSP

Bất kỳ một ứng dụng phần mềm nào cũng vậy, khi người dùng trải nghiệm họ sẽ dựa vào âm thanh để đưa ra các đánh giá chuẩn nhất. Vì vậy việc nâng cấp âm thanh là rất quan trọng, với chất lượng âm bass DSP mạnh mẽ và độ chuẩn vòm 3D. DFX audio giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc nhận thấy điểm đặc biệt của âm thanh.

  • Hệ thống xử lý âm thanh cực chất 

DFX audio được thiết lập nhiều chế độ xử lý âm thanh trong đó bao gồm xử lý cổ điển và 2 chế độ tăng cường âm thanh. Trong đó chế độ Music Type II đã được tối ưu hóa, giúp âm thanh càng thêm phong cách và hiện đại. Bên cạnh đó, chế độ speech lại giúp âm thanh của các bộ phim, radio càng thêm hoàn hảo và sâu lắng.

  • DFX audio enhancer dễ dùng, dễ chỉnh

phần mềm có quy trình cài đặt và tải về vô cũng dễ dàng. Bạn có thể tha hồ trải nghiệm các phần mềm ứng dụng như: Call video, chơi game, nghe radio, nghe nhạc,… Mà không phải lo bất kỳ lỗi nào về âm thanh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chỉnh tăng độ rõ nét cho âm thanh theo ý mình. Mọi công đoạn đều có mục hướng dẫn chi tiết nên bạn sẽ không phải tốn công mày mò như những phần mềm khác.

Các tính năng của phần mềm DFX audio enhancer
Các tính năng của phần mềm DFX audio enhancer

3. Hướng dẫn cách tải phần mềm DFX audio enhancer.

Download phần mềm DFX audio enhancer – Google Drive

Link Google Drive tải phần mềm Foxit Reader

Sau khi vào web và tải phần mềm về máy, bạn bắt đầu cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Mở file vừa tải để bắt đầu cài đặt, sau khi mở lên thì nhấn “next”. 

Chọn Next
Chọn Next

Bước 2: Tick vào “i agree”  để đồng ý điều khoản sử dụng của nhà sản xuất.

 Tick vào “i agree”
Tick vào “I Agree”

Bước 3: Khi cài đặt, phần mềm sẽ hiện mục cài cài DFX Sound, bạn nhấn vào “install” để hệ thống chạy. Cuối cùng bạn nhấp vào “finish” để kết thúc cài đặt.

 nhấn vào “install
Nhấn vào “Install

4. Cách sử dụng phần mềm DFX audio enhancer.

Sau khi tải phần mềm DFX audio enhancer, cũng như tiến hành cài đặt cho máy xong. Thì bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm phần mềm rồi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng DFT mà bạn cần biết.

Đầu tiên bạn kick vào biểu tượng của DFX audio trên để mở phần mềm. Sau khi giao diện chính của phần mềm hiện lên, bạn hãy thử mở một bài hát bất kỳ trên máy tính. Lúc này phần mềm DFX Audio sẽ bắt đầu hoạt động. 

Các cột sóng nhạc trên phần mềm sẽ tăng giảm theo âm thanh của bài hát. Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các hiệu ứng 3D, Dynamic hay Bass có sẵn trong phần mềm. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh EQ để tạo ra một chất âm khác cho bài hát. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý nếu bạn dùng DFX audio bản miễn phí, thì một số tính năng sẽ bị hạn chế không sử dụng được. Còn bản trả phí thì sẽ được sử dụng tất cả các tính năng có trên phần mềm.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phần mềm DFX audio enhancer. Để có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất khi nghe nhạc, xem phim,… Thì bạn hãy thực hiện ngay các bước hướng dẫn trên để tải ngay phần mềm này về máy nhé. 

 

Trả lời