Ứng dụng Netflix – Vương giả trong làng điện ảnh quốc tế

Hiện nay, Ứng dụng Netflix đã góp mặt trên hệ thống của 190 quốc gia và các khu vực lãnh thổ lân cận, trong đó có Việt Nam. Điều này đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt của loại hình cung ứng dịch vụ trực tuyến. Vậy, bạn đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội được trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này chưa? Nếu còn chưa hiểu Netflix là gì và các gói siêu phẩm khi sử dụng nền tảng trên thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé! Cùng khám phá với fullphanmem.com

Nội dung bài viết:

1. Netflix là ứng dụng gì? 

Netflix là một ứng dụng công nghệ cung cấp dịch vụ phát trực tuyến các chương trình truyền hình, phim ảnh được phát triển và vận hành theo lối tiếp cận Mỹ, cập nhật liên tục các bộ phim hot và các chương trình giải trí hàng đầu thế giới. 

ứng dụng netflix
Ứng dụng Netflix

2. Điểm mạnh của Ứng dụng Netflix

  • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành: Khi thiết kế và vận hành ứng dụng, nhà cung ứng đã khéo léo lồng ghép tính năng đa tích hợp với các hệ điều hành trên mọi nền tảng để người dùng thoải mái truy cập và sử dụng trên mọi thiết bị có kết nối Internet như SmartTV, điện thoại, PC,…
  • Đường truyền tín hiệu tốt và ổn định: Hầu hết trải nghiệm của người dùng đều chỉ ra tính năng tuyệt vời nhất là đường truyền tín hiệu tốt với tốc độ trình duyệt web cao, hoàn toàn tương thích với các tính năng trải nghiệm mang lại sự lựa chọn tối ưu nhất tới bạn.
  • Kho tàng dữ liệu khủng, đa dạng: Nhằm cung cấp cho người dùngtrải nghiệm trực tiếp phim và các chương trình truyền hình giải trí nhanh chóng và kịp thời, Ứng dụng Netflix đã trang bị cho mình cả kho tàng số lượng chương trình khổng lồ, đa dạng, phòng phú nhằm hướng tới những phút giây giái trí đáng nhớ nhất.
  • Bên cạnh các nội dung có bản quyền được Ứng dụng Netflix trực tiếp mua lại thì nhà cung ứng cũng mạnh tay trong sản xuất chuỗi các chương trình gốc như một loạt các series phim hành động, trinh thám, khoa học…
Kho chương trình phong phú, đa dạng của Netflix
Kho chương trình phong phú, đa dạng của Netflix

 

  • Tính năng tìm kiếm chọn lọc hiệu suất cao: Tương tự như các nền tảng tiện ích khác, khi bạn kiếm tìm các từ khóa liên quan tới phim hay chương trình mình mong muốn trải nghiệm tại ứng dụng Netflix thì Netflix cũng nhanh chóng gửi tới bạn list danh sách đề xuất các chương trình giải trí tương tự mà bạn có thể sẽ thích. Người dùng hoàn toàn có thể thoải mái xem chương trình mà không lo các vấn đề về quảng cáo xen vào. 
Tìm kiếm cùng Netflix
Tìm kiếm cùng Netflix
  • Giao diện tối giản, thông minh:  Thiết kế tối giản mà bắt mắt với tôn màu chủ đạo là đen đỏ đã thu hút người dùng ngay từ trải nghiệm đầu tiên. Chính bởi yếu tố này mà bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và có ấn tượng tốt khi sử dụng ứng dụng Netflix. Đồng thời, nhằm tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ giữa các bên tham gia, nền tảng ứng dụng này yêu cầu mọi chương trình đều ghi rõ bản quyền.

3. Các gói dịch vụ của ứng dụng.

Tùy theo khả năng thanh toán của cá nhân người dùng mà mỗi gói tính năng đều có giới hạn truy cập nhất định ở các tiêu chí đề cập dưới đây: 

​Bảng chi tiết các gói cước tại Việt Nam
​Bảng chi tiết các gói cước tại Việt Nam

Các hình thức thanh toán mà ứng dụng Netflix cho phép người dùng sử dụng là các loại thẻ tín dụng ghi nợ, thẻ ảo trên một số nền tảng nhất định hoặc thẻ trả trước như Visa, MasterCard ,…

Các loại hình thức thanh toán
Các loại hình thức thanh toán

4. Trải nghiệm miễn phí ứng dụng trên máy tính.

Để sử dụng miễn phí Ứng dụng Netflix người dùng có thể trải nghiệm trực tiếp phiên bản dành cho máy tính thì bạn cần truy cập vào website của ứng dụng.

Bước 1: Click chuột vào vị trí “Join free for a month” cuối trang web để được trải nghiệm. Tuy nhiên trong trường hợp tại trang chủ của ứng dụng đã hiển thị một tài khoản được đăng ký / đăng nhập thì bạn nên đăng xuất tài khoản đó trước rồi mới thử nghiệm bản Trial Free của Netflix.

website Netflix
Chọn Join free for a month

Bước 2: Sau đó, hộp thoại Plans mà ứng dụng đề xuất cho người dùng trải nghiệm sẽ xuất hiện để bạn có thể nắm bắt được giới hạn phạm vi quyền truy cập và tiếp cận website trong thời gian dùng thử miễn phí.

hộp thoại Plans
Chọn vào See The Plans

Bước 3: Dù được trải nghiệm Ứng dụng Netflix free nhưng bạn cũng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn loại hình dịch vụ sử dụng vì các tháng tiếp theo chính bạn sẽ phải chi trả phí sử dụng. Nhưng đừng quá lo lắng về phí dịch vụ, tùy theo gói mà bạn lựa chọn thì bạn cũng có thể share với người dùng khác nên hãy lựa chọn thật sáng suốt chất lượng dịch vụ nhé. 
Sau khi lựa chọn xong thì hãy nhấn chuột vào “Continue” để được tiếp tục sử dụng và đăng ký tài khoản.

giá phí
Các gói dịch vụ

Bước 4: Cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan để trực tiếp đăng ký tài khoản sử dụng bao gồm email và mật khẩu. Hãy khoan đăng ký tài khoản mà bạn đã dùng trước đó rồi nhé. Vì như thế là bạn sẽ không được sử dụng free đâu, lưu ý nha!

Bước 5: Tại đây, người dùng được phép chọn lựa các cách thức thanh toán tùy theo khả năng và nhu cầu mỗi cá nhân.  

lựa chọn hình thức thanh toán
Lựa chọn hình thức thanh toán

Bước 6: Click vào lựa chọn “START MEMBERSHIP” để hoàn thành quy trình đăng ký sử dụng miễn phí. Giờ đây, Ứng dụng Netflix là của bạn, nhanh chóng trải nghiệm thôi nào!

hoàn thành quy trình đăng ký sử dụng miễn phí
Chọn Start Membership

Trên đây là toàn bộ các thông tin hữu ích mà chúng mình đã tổng hợp chọn lọc để gửi đến bạn. Chúc bạn sẽ nhanh chóng tận dụng mọi cơ hội để trải nghiệm Ứng dụng Netflix tuyệt vời này nhé!!

Trả lời