8 phần mềm xem tivi online trên điện thoại tiện lợi nhất.

Hiện nay, nhu cầu xem tin tức và phim của mọi người đang tăng cao. Nhưng các bạn đang phải rất chán, khi xem trên tivi bị dính bản quyền rất nhiều và phải chờ đợi một thời gian. Không những thế, một số gia đình không có đủ điều kiện để mua một chiếc tivi thông minh. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top các phần mềm xem tivi online trên điện thoại miễn phí và tiện lợi nhất. Hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới nhé!.

Nội dung bài viết:

Top các phần mềm xem tivi online trên điện thoại miễn phí

Phần mềm VTV GO

Đầu tiên là phần mềm xem tivi trực tuyến trên điện thoại của đài truyền hình Việt Nam. Tải phần mềm này, bạn sẽ được xem các nội dung truyền hình có hình ảnh sống động và có chất lượng cao. Trong đó, phần mềm này sẽ hỗ trợ các kênh như; VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV9  và có các kênh tỉnh Lâm Đồng, Đà Nẵng, …..Đặc biệt, nếu bạ yêu thích một bộ phim truyền hình hay chương trình nào đó hấp dẫn, bạn có thể đặt lịch hẹn nhắc nhở. Tuy nhiên, ở phần mềm xem tivi trực tuyến trên điện thoại này có chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào chất lượng đường truyền.

Phần mềm xem tivi online trên điện thoại VTV Go
Phần mềm xem tivi online trên điện thoại VTV Go

Xem thêm thông tin tại: Truyền hình trực tuyến VTVgo.vn và những điều sáng giá.

Phần mềm ZamTV

Thứ hai đó là phần mềm ZamTV, với phần mềm này bạn có thể xem đầy đủ các kênh như: VTV, VTC, HTV, kênh địa phương, kênh quốc tế, kênh thể thao, … Bên cạnh đó, bạn là những người yêu thích xem các giải bóng đá, thì đây là lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn sẽ được xem trực tuyến các giải đấu hấp dẫn với các bước đơn giản nhất. Phần mềm này có những tính năng nổi bật sau;

  • Phần mềm gọn, nhẹ và có nhiều kênh đa dạng. Trong đó, các kênh đều hỗ trợ chất lượng HD và cả full HD 1080p.
  • Còn có cả kênh radio trong và ngoài nước.

 

Phần mềm xem tivi online trên điện thoại ZamTV
Phần mềm xem tivi online trên điện thoại ZamTV

Phần mềm FPT Play

Thứ ba là phần mềm xem tivi online trên điện thoại được nhiều người sử dụng đó là FPT Play. Đây là phần mềm được FPT sản xuất và có nội dung rất đa dạng mọi người có thể thoải mái chọn lựa. Trong đó, phầm mềm xem tivi online trên điện thoại này có các kênh như: tin tức, giải trí, bóng đá, …. Ngoài ra, phần mềm cũng có một số kênh nước ngoài nổi tiếng như AXN, HBO, CNN, …Bên cạnh đó, phần mềm cũng có các kênh trả phí khi xem. 

Phần mềm xem tivi online trên điện thoại FPT Play
Phần mềm xem tivi online trên điện thoại FPT Play

Phần mềm HTV Online

Đây là phần mềm được tạo ra bởi tổng hợp rất nhiều nhà đài sản xuất. Trong đó, có truyền hình cáp HTVC, HTV, .. có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Bên cạnh đó, phần mềm còn có một số phim và gameshow đặc sắc và hấp dẫn. Điểm ưu thích ở phần mềm này, là bạn được tải và xem hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên thì phần mềm cũng hay xảy ra các lỗi như bị đơ, mất kết nối và khi đăng ký tài khoản cũng rất phức tạp.

Phần mềm HTV Online
Phần mềm HTV Online

Phần mềm xem tivi online trên điện thoại MyTV Net

Link tải MyTV Net trên Android: TẠI ĐÂY

Link tải MyTV Net trên iOS: TẠI ĐÂY

Hiện tại, phần mềm MyTV  Net được tạo ra bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT. Trong đó, phần mềm này có trên 70 kênh truyền hình cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, phần mềm cũng có vô số phim lẻ và bộ hấp dẫn với chất lượng hình ảnh cao và âm thanh tốt. Đặc biệt là phần mềm xem tivi trực tuyến trên điện thoại này, có các giao diện dễ dùng và bắt mắt.

Giao diện phần mềm MyTV Net
Giao diện phần mềm MyTV Net

Phần mềm xem tivi online Viet Mobi TV

Link tải Viet Mobi TV trên Android: TẠI ĐÂY

Link tải Viet Mobi TV trên iOS: TẠI ĐÂY

Hiện phần mềm này cũng giống như những phần mềm xem tivi online trên điện thoại khác. Nó cũng có khoảng 160 kênh, với các kênh trong nước, ngoài nước và cả FM radio vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng có nhiều kênh địa phương cho những ai yêu thích như; Long An, Thanh Hóa, Hà Nội, … Đây là phần mềm được tải xuống miễn phí, nên bị quảng cáo khá nhiều và cũng có các kênh không có chế độ HD.

Giao diện phần mềm Viet Mobi TV
Giao diện phần mềm Viet Mobi TV

Phần mềm xem tivi online trên điện thoại STV Play

Link tải STV Play trên Android: TẠI ĐÂY

Link tải STV Play trên iOS: TẠI ĐÂY

Đây cũng là phần mềm xem tivi online trên điện thoại cùng với nhiều kênh truyền hình không kém phần đặc sắc và hấp dẫn. Ví dụ như: VTVCab, kênh VTC, VTV, … và có nhiều chương trình thiếu nhi thú vị. Với phần mềm này, bạn có thể xem các chương trình một cách mượt mà và có tốc độ khá nhanh. Tuy nhiên, phần mềm này còn rất mới, có giao diện không mấy phong phú như những phần mềm khác. Do đó, cũng có ít người sử dụng phần mềm này.

Phần mềm xem tivi online trên điện thoại STV Play
Phần mềm xem tivi online trên điện thoại STV Play

Phần mềm xem tivi trực tuyến trên điện thoại vSport TV

Link tải vSport apk về điện thoại: TẠI ĐÂY

Đối với nhiều tín đồ mê thể thao, thì đây là phần mềm xem tivi trực tuyến trên điện khá hot. Phần mềm này, hỗ trợ cho bạn các kênh thể thao, kênh truyền hình vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Trong đó phần mềm xem tivi online trên điện thoại này, bạn có thể xen tổng hợp được rất nhiều kênh khác nhau cả trong và ngoài nước với hình ảnh chất lượng cao. Không những thế, bạn sẽ xem với tốc độ đường truyền khá ổn định. Nhưng, vì phần mềm này cho tải miễn phí nên sẽ có lẫn quảng cáo khá nhiều.

Phần mềm xem tivi online trên điện thoại vSport TV
Phần mềm xem tivi online trên điện thoại vSport TV

Bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp top các phần mềm xem tivi online trên điện thoại miễn phí và đã giới thiệu chi tiết đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên, có thể giúp bạn lựa chọn được phần mềm xem tivi trực tuyến trên điện thoại thích hợp nhất. Nếu bạn có thắc mắc về bài viết này, hãy liên hệ với tôi qua full phanmem.com nhé!.

 

Trả lời