Tải Liên Minh Huyền Thoại – 1 tựa game thế giới mở tuyệt vời

Tải liên minh huyền thoại nằm trong danh sách các game được xây dựng trên hệ thống Riot Games nổi danh trên thế giới, Liên Minh Huyền thoại là tựa game nổi bật nhất với các kết cấu xây dựng cấu hình game thú vị, mang nét vừa hiện đại vừa truyền thống. Qua trò chơi, các game thủ được rèn luyện khả năng phản xạ cùng với khả năng tư duy, kết nối với đồng đội. Trong bài viết này fullphanmem.com sẽ giới thiệu cho bạn về tựa game “Cực Hot” này và cách tải liên minh huyền thoại.

Nội dung bài viết:

1. Liên minh huyền thoại là ứng dụng giải trí gì? 

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game được phát triển bởi Riot Games, Trong lịch sử 10 năm của mình, Liên Minh Huyền Thoại luôn là một trong những tựa game phổ biến nhất.

Liên Minh huyền thoại là tựa game trực tuyến nổi tiếng được vận hành và phát triển bởi Garena công ty phát hành game đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với lối chơi tốc độ, đòi hỏi chiều sâu trong suy nghĩ chiến thuật chiến đấu thích ứng với thời gian nhập vai thần tốc, phù hợp với mọi cấu hình. Bằng cách liên thủ khi nhập vai giúp bạn mở rộng vòng kết nối bạn bè, hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống xung quanh. 

Xem thêm: Tải Tencent Gaming Buddy – Phần mềm trải nghiệm game PC tốt nhất tại đây.

2. Cách tải Liên minh huyền thoại trên PC.

Dưới đây là cách tải liên minh huyền thoại và cài đặt game.

Bước 1: Người dùng tải Liên minh huyền thoại về máy tính của mình bằng trang chủ để tải game.

Tải liên minh huyền thoại về máy
Click chọn tải bằng Garena

Bước 2: Chọn thư mục lưu.

Chọn thư mục lưu
Chọn thư mục lưu Garena

Bước 3: Click chuột vào File vừa tải xuống, kích hoạt để chuẩn bị cho quá trình cài đặt. Chờ một lúc cho quá trình lọc và đặt dữ liệu khi cài đặt ứng dụng.

Bước 4: Sau khi ứng dụng nền đã khởi chạy hoàn tất, người dùng cần đăng nhập tài khoản Garena để sử dụng, nếu chưa có tài khoản bạn tạo mới bằng cách lựa chọn “ Tạo tài khoản”.

Đăng nhập sau khi tải liên minh huyền thoại
Nhập tài khoản và mật khẩu -> Đăng nhập

Bước 5: Chọn game Liên Minh Huyền Thoạibiểu tượng cờ lê ở góc dưới bên trái →  OkCài đặt.

tải liên minh huyền thoại trong Client garena
Click vào icon cờ lê -> Chọn thư mục lưu game -> nhấn OK -> Cài đặt.

Bước 6: Chờ trong chốc lát, game sẽ được tải về tự động.

Chờ tải liên minh huyền thoại
Chờ cho việc tải liên minh huyền thoại được hoàn thành
  • Khắc phục lỗi “Unable to login with an account from this region” khi đăng nhập:

Lý do làm phát sinh lỗi trên là do người dùng chưa bận VPN để chuyển IP sang Singapore trước khi đăng nhập lần đầu tiên. Để khắc phục, bạn cần tắt ứng dung, say đó bật VPN và chuyển vùng IP sang Singapore, sau đó đăng nhập lại là được. 

3. Tính năng chính của Liên Minh huyền thoại.

Sau khi tải liên minh huyền thoại về máy sử dụng để giải trí, bạn sẽ nhận được các tính năng này của game mang lại.

  • Chinh chiến trực tuyến cùng đồng đội.

Giống như các ứng dụng trò chơi khác, Liên Minh huyền thoại mang  đến người dùng cảm giác chinh phục thực sự khi hoàn toàn thoải mái tham gia chiến đấu cùng đồng đội của mình trên giao diện mô phỏng chiến trường thực sự. 

  • Hóa vai thần sầu.

Có lẽ đây không còn là điều xa lạ với các hệ game thủ khi có thể biến hóa, nhập vai khôn thường vào các vai diễn hành động đẹp mắt, xạ thủ tốc chiến. Qua đó người dùng có thể cảm nhận đến 90% sức chiến đấu thực, vận dụng các chiến lược thông minh, khơi gợi tầm nhìn của mỗi người trong chiến đấu. Phân tích đường đi lí tưởng, điểm đích sáng chói để cùng kết hợp với bạn bè bốn phương 

  • Giao diện trò chơi mượt mà.

Nhờ việc xây dựng thành công giao diện bắt mắt, thu hút đặc biệt là đồ họa siêu nét nên rất nhanh chóng game liên minh đã chiếm trọn trái tim game thủ. Đặc biệt là sự cảm nhận rõ ràng đến từng âm thanh, đồ vật xung quanh. 

  • Cộng đồng game thủ lớn mạnh nhất.

Thông qua trò chơi này, người dùng được mở rộng vòng kết nối nhiều hơn nhờ sự liên kết rộng lớn giữa bè bạn khắp nơi trên thế giới, không phân biệt vùng miền, quê hương hay máu mủ. Như vậy, thật dễ để vừa học vừa chơi phải không nào! Ngồi yên vẫn được tìm hiểu thế giới ngoài kia, chắc hẳn game thủ nào cũng siêu lòng. 

Trên đây là tổng hợp các nội dung về game Liên minh hành động, hi vọng bài viết có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và có nhiều trải nghiệm tốt đẹp khi đối mặt với trò chơi này. Hãy tải liên minh huyền thoại về và có những giờ giải trí tuyệt vời cùng bạn bè của bạn.

Trả lời