Skype – Ứng dụng chat miễn phí dành cho IOS.

Skype là một loại mạng Internet dành cho những chiếc điện thoại thông minh. Ứng dụng này giúp mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Và để biết những trải nghiệm đó là gì hay cách thức để bạn có thể sở hữu được những tính năng đó thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết:

1.Cách tải skype cho điện thoại:

Hiện nay, Skype được người dùng sử dụng khá phổ biến hiện nay trên cả hệ điều hành IOS và android. Vậy thì đối với những người chưa biết về phương thức để sở hữu ứng dụng này thì dưới đây sẽ là cách cài chi tiết nhất dành cho chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Cách cài đặt đối với dòng điện thoại Iphone chạy bằng hệ điều hành IOS:

(Lưu ý: điện thoại của bạn đang sử dụng Internet hoặc đang bật dữ liệu di động)

 • Bước 1: Truy cập Appstore và tìm kiếm ứng dụng này trên thanh công cụ

Skype

 • Bước 2: Nhấn vào Nhận hoặc Install để cài đặt về máy.

(Nếu chưa nhập ID thì hãy đăng nhập chúng và kèm theo password)

Ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình, vậy là hoàn tất Cách cài đặt đối với dòng điện thoại Iphone chạy bằng hệ điều hành IOS.

Cách cài đặt đối với dòng điện thoại chạy bằng hệ điều hành android:

(Lưu ý: điện thoại của bạn đang sử dụng Internet hoặc đang bật dữ liệu di động)

 • Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng Google Play và truy cập Skype trên thanh công cụ tìm kiếm. 
 • Bước 2: Nhấn vào cài đặt để sở hữu ứng dụng về máy.

Ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình, vậy là hoàn tất Cách cài đặt đối với dòng điện thoại chạy bằng hệ điều hành android.

 Trên đây là cách cài đặt ứng dụng này vô cùng đơn giản đối các dòng điện thoại chạy bằng hệ điều hành IOS và hệ điều hành android mà bạn có thể tham khảo.

2. Skype online:

Để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng, Skype đã cho ra phiên bản online phiên bản này bạn có thể tìm kiếm ở bất cứ đâu trên nền tảng Internet kể cả trên điện thoại lẫn trên máy tính. Bạn có thể tạo cuộc gọi hay nhắn tin với bạn bè, gia đình hay một người bất kì nào đó ngay lập tức chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Skype online sẽ đáp ứng đầy đủ những thông tin giống i như bản ứng dụng này. Tại đây, bạn không chỉ có thể gọi điện, nhắn tin, tuyến miễn phí an toàn mà bạn còn có thể ghi âm lại cuộc hội thoại nếu bạn muốn.

Hiện nay trước diễn biến phúc tạp của dịch bệnh, thì việc trao đổi thông tin một cách trực tiếp không còn là vấn đề quá khó khăn giúp bạn có thể học tập hay hội họp một cách dễ dàng mà thông tin lại được bảo mật một cách nghiêm ngặt.

3.Phương thức đăng kí và đăng nhập skype:

Sau khi cài đặt được ứng dụng về máy bạn có thể đăng nhập theo cách sau:

 • Bước 1: Sau khi nhấp vào phần mềm Skype vừa tải, ứng dụng sẽ hiện ra như hình dưới đây và bạn cần nhấn vào tạo tài khoản để bắt đầu:

 • Bước 2: Bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email của mình để đăng ký và sau khi lựa chọn được phương thức đăng ký bạn cần điền thông tin của mình. 

 • Bước 3: Điền đầy đủ mục cố định đó rồi nhấp vào phần tiếp theo nhập mã xác nhận (Nếu đăng ký bằng điện thoại thì mã xác nhận sẽ gửi vào phần tin nhắn còn nếu  bạn đăng ký bằng email thì sẽ gửi mã xác nhận vào mục thư có trong mail của bạn)

 • Bước 4: Bạn cần mở quyền truy cập Danh bạ, Micro, camera để có thể sử dụng được hết tính năng của ứng dụng và bạn đã hoàn tất những bước đăng ký.
 • Bước 5: Để đăng nhập vào ứng dụng thì bạn chỉ cần nhấn số điện thoại hoặc email và mật khẩu đã đăng ký trước đó.

Đối với bản Skype Online thì bạn chỉ cần tìm kiếm bản này trên thanh công cụ tìm kiếm Internet, nhấp chuột vào phần cài đặt tài khoản (nếu bạn chưa có) và thực hiện các bước giống như bản ứng dụng chat miễn phí ở trên và đăng nhập.

 

4.Skype là sản phẩm dịch vụ của tổ chức nào?

Ứng dụng chat Skype được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vậy bạn có biết gì về nguồn gốc của ứng dụng này?

 • Là một dòng mạng được sáng lập bởi những chuyên gia người nhật bản là  Niklas Zennström và Janus Friis vào năm 2003.
 • Vào năm 2005, Skype group được mua lại với mức giá 2,6 tỷ $ bởi ebay có trụ sở đặt tại Luxembourg. Ngay từ những thời gian đầu, phát triển một cách vô cùng nhanh chóng nhờ vào những tiện ích đa dạng về hình ảnh, cuộc gọi, sử dụng công nghệ hàng ngang…
 • Đến năm 2011 thì Microsoft đã mua lại Skype với mức giá 8,5 tỷ $ và phát triển tới thời điểm hiện tại

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về ứng dụng chat miễn phí mà fullphanmem.com, ngoài ứng dụng này bạn có thể tham khảo những ứng dụng như Zoom hay Google Meet. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời