TOP 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone được ưu thích.

Để bạn có thể hiểu rõ về những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone. Thì bạn cần biết những phần mềm đó gồm những gì? và những tính năng của phần mềm đó. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone. Chụp hình là việc mà các bạn trẻ hiện nay đều ưa thích,nhằm lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè và gia đình. Trong đó, chắc cũng một số ít bạn sẽ có những tấm hình kém chất lượng. Làm cho tấm hình bị nhòe, mờ và xấu đi. Giúp bạn có những tấm hình lung linh và đẹp mắt.

Nội dung bài viết:

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone VSCO

Link tải ứng dụng VSCO: TẠI ĐÂY

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iphone được các bạn trẻ dùng rất nhiều. Trong đó, là phần mềm này được sử dụng miễn phí và có trên 40 bộ lọc chỉnh ảnh. Với phần mềm này, các bạn có thể tha hồ chỉnh ảnh theo nhiều tông màu và nhiều xu hướng khác nhau. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh VSCO

Phần mềm chỉnh sửa ảnh VSCO

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed

Link tải ứng dụng Snapneed: TẠI ĐÂY

Snapseed là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone của Google và được dùng hoàn toàn miễn phí. Có thể nói phần mềm này được ví giống như là ứng dụng Photoshop với nhiều hình thức chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Giúp cho những tấm ảnh được sắc nét và mượt mà hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này, cũng có những bộ lọc và có các tính năng màu tự động rất thông minh.

Phần mềm chỉnh ảnh Snapseed

Phần mềm chỉnh ảnh Snapseed

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom

Link tải ứng dụng Lightroom: TẠI ĐÂY

Hiện phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Lightroom này, đang rất hot với giới trẻ. Với những bộ lọc vô cùng tươi tắn và bắt mắt, tạo nên những bức ảnh lung linh và sống động. Tại phần mềm chỉnh sửa ảnh này trên iphone này bạn có thể tự tạo ra những bộ lọc riêng, tùy theo sở thích của mình.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone Picsart

Link tải ứng dụng Picsart: TẠI ĐÂY

Phần mềm Picsart này là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iphone miễn phí và được xem là phần mềm độc đáo nhất. Tại phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ra những tấm hình vô cùng cực chất, mà không cần phải qua Photoshop. Với những bước cực kì đơn giản và tiện lợi trên điện thoại iphone.

Phần mềm chỉnh ảnh Picsart

Phần mềm chỉnh ảnh Picsart

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone Enlight

Link tải ứng dụng Enlight: TẠI ĐÂY

Đối với phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone này, các bạn sẽ có cơ hội biến hóa những tấm hình bình thường thành các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Cụ thể phần mềm Enlight có những bộ lộc mạnh mẽ như: Analog, BW, BUO, … sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên sâu sắc hơn.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Enlight 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Enlight 

 

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu chi tiết đến các bạn những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone được giới trẻ ưu thích nhất. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp các bạn tìm được phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iphone hợp nhất. Để giúp bạn có những tấm hình thật xinh đẹp bên bạn bè và gia đình. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua full phanmem.com để được hỗ trợ. 

 

Trả lời