Avast Internet Security – Công cụ đắc lực bảo vệ bạn trên sàn đấu “ảo”

Avast Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho người dùng nhằm hỗ trợ bảo vệ máy tính khỏi các loại virus hay những “phần tử” độc hại khác khi tham gia mua bán trực tuyến, lướt các mạng xã hội, chơi game… Là phiên bản nâng cấp của Avast Free Antivirus nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng Avast Internet Security. 

Nội dung bài viết:

1. Tính năng của Avast Internet Security

Bảo vệ theo thời gian thực

 Avast Internet Security phần mềm diệt vi rút hoàn toàn miễn phí được trang bị các loại công cụ chống virus toàn diện, nhanh chóng như Antivirus Pro, cho phép phần mềm bảo vệ dựa theo thời gian thực và các chế độ quét khác nhau dành cho cả máy tính của bạn và các thiết bị di động một các tốt nhất. 

Phần mềm diệt vi rut Avast Internet Security

Bên cạnh đó, hệ thống quét của phần mềm diệt virut trên còn bao hàm cả chế độ điều khiển thời gian. Do đó, Avast Internet Security hoàn toàn có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để đảm bảo phát hiện, làm sạch các tập tin bị nhiễm độc hại mà không cần tốn quá nhiều thời gian, dung lượng sử dụng.

Chế độ quét thông minh truy vết tất cả các kẽ hở cho phép malware xâm nhập vào, bao gồm các cài đặt và mật khẩu không an toàn đến các phần bổ trợ khả nghi và phần mềm lỗi thời.

Các chế độ quét thông minh của Avast Free Security

Các chế độ quét thông minh của Avast Free Security

Các mô – đun Firewall tường lửacủa phần mềm này được xây dựng như một lá chắn khổng lồ với chức năng chống lại tin tặc và bảo vệ thông tin của người dùng trước các hành vi trộm cắp bằng các tính năng bảo mật thiết yếu, kiểm soát, theo dõi, phát hiện và cảnh báo người dùng. 

Bảo vệ Email

Phần mềm diệt virus toàn diện Avast Internet Security còn mang tính năng bảo vệ email cho người dùng thông qua các mô – đun lọc thư rác, phát hiện, xử lý và áp dụng các biện pháp ngăn chặn đối với các email của người gửi không đáng tin cậy cho máy chủ Outlook và POP3/IMAP.

 •  Lá chắn email hoạt động song song với chương trình email để ngăn bạn vô tình gửi hoặc tải xuống phần mềm độc hại. Tiện ích mở rộng trình duyệt đảm bảo chắc chắn bạn sẽ không truy cập vào bất kỳ trang web nguy hiểm tiềm tàng nào.
 • Lá chắn virus nhằm phát hiện và chặn các virus, malware, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo, ngăn ngừa, hạn chế các mối đe dọa.
 • Lá chắn Phần mềm tống tiền giúp người dùng có thể ngăn chặn các mối đe dọa, tống tiền hay các ứng dụng không đáng tin cậy cố tính mã hóa máy tính của bạn.

Bảo vệ môi trường làm việc trên máy tính

 • Avast Internet Security cung cấp tính năng bảo vệ an toàn toàn diện cho môi trường làm việc của người dùng thông qua các tính năng ảo hóa. 
 • Đặc biệt, với tính năng SafeZone, Avast Internet Security hoạt động như một không gian mua sắm trực tuyến và ngân hàng điện tử riêng biệt, để đảm bảo chắc chắn các giao dịch và hoạt động của người dùng sẽ được bảo vệ tốt nhất đảm bảo các hoạt động đó không bị theo dõi.
 • Chế độ CyberCapture có thể tự động gửi các tập tin khả nghi để phân tích trên đám mây và đưa ra một biện pháp cho toàn bộ người dùng Avast nếu tập tin là độc hại.
 • Bên cạnh đó, phần mềm trên còn áp dụng hộp cát “sandbox” để mở các file, phần mềm mà bạn nghi ngờ dính virus và phần mềm độc hại nhằm kiểm tra trước khi cho phép chạy trên máy tính, đảm bảo tính an toàn cho máy tính.

Tham khảo ứng dụng liên quan tại: Ultrasurf – Công nghệ tránh kiểm duyệt bí mật

2. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Avast Internet Security

 • Bước 1: Tải file kích hoạt và nhấn vào file đó để bắt đầu quá trình cài đặt.
TẢI TẠI ĐÂY

Nhấn Continue > I Agree sau đó đợi vài giây để hệ thống tiến hành cài đặt nhé.

 • Bước 2: Sau khi “Finish” quá trình cài đặt nghĩa là bạn đã hoàn thành tiến độ trên nhưng đừng bấm nút Run First Scan, tốn thời gian scan phần mềm, tốn dung lượng máy móc lắm nhé. Hãy click on biểu tượng “X” ở góc phải hộp thoại.

Trước khi Active Key Avast Premium Security, bạn cần làm một số bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn cần xóa các phiên bản trước của Avast bằng công cụ Avast Removal Tool. Sau đó, tải và Cài đặt Avast! Premier
 • Bước 2: Chạy file “Host Patch.cmd” với quyền Administrator. Sau đó, vào Menu >> Settings >> My licenses

Click vào Enter a valid activation code

Chọn Use a license file,   quay lại file 14-10-2045 PR.avastlic trong file đã giải nén.

Nhập code vào vị trí này

Vậy là bạn đã xong các bước cài đặt và kích hoạt bản quyền đối với Avast Internet Security rồi đó.

Xem thêm:

Trả lời