Tải phần mềm diệt bitdefender – Phần mềm bảo mật máy tính số 1

Tình trạng máy tính bị lây nhiễm virus luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người dùng. Trong đó, có nhiều loại virus với thiết kế đơn giản gây nên nhiều sự cố cho máy tính. Cũng có nhiều loại virus được sử dụng từ những tên trộm, có mục đích để lấy cắp thông tin cá nhân hay tài khoản ngân hàng. 

Để giúp người dùng tráng những xấu từ virus gây ra. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm diệt virus bitdefender. Vậy phần mềm bitdefender là gì? Cách tải phần mềm như thế nào?

Nội dung bài viết:

1. Phần mềm bitdefender là gì?

Phần mềm bitdefender
Phần mềm bitdefender

Bitdefender là một phần mềm diệt virus dành cho máy tính. Phần mềm giúp người dùng tiêu diệt các mã đọc và các phần mềm độc hại tồn tại trên ổ cứng của máy. Bên cạnh đó, còn giúp cho máy tính hoạt động được ổn định hơn. 

Đặc biệt, phần mềm bitdefender còn tạo ra tường lửa bảo vệ người dùng khi online. Cũng như tạo ra các lá chắn bảo vệ máy tính. 

Phần mềm diệt virus bitdefender hỗ trợ nhiều tính năng diệt virus và các mối đe dọa nguy hiểm khác. Nhưng phần mềm lại vô cùng gọn nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng lưu trữ. Ngoài ra, bitdefender còn có phiên bản hoàn toàn miễn phí và chiếm nguồn tài nguyên rất thấp.

Xem thêm: Avast Internet Security – Công cụ đắc lực bảo vệ bạn trên sàn đấu “ảo”.

2. Những ưu điểm nổi bất của phần mềm diệt virus bitdefender miễn phí.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm bitdefender
Ưu điểm nổi bật của phần mềm bitdefender

2.1 Phần mềm diệt virus hiệu quả, không yêu cầu cấu hình cao.

Sau khi người dùng tải phần mềm và cài đặt trên máy tính. Chúng sẽ thường xuyên cung cấp các cảnh báo cũng như thông báo các hoạt động khả nghi xuất hiện trên pc. Bên cạnh đó, khi người dùng muốn xử lý các sự cố xuất hiện trên máy tính. Chỉ cần dùng bitdefender để xử lý và không cần thực hiện các thao tác cấu hình thông thường.

2.2  Phần mềm cài đặt đơn giản và bảo vệ thời gian thực.

Với bitdefender thì các quá trình cài đặt được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt phần mềm sẽ tự động chạy trình quét khởi động sau khi cài đặt xong trên máy. Trong đó, phần mềm không chỉ thực hiện quét theo yêu cầu của người dùng. Mà chúng còn có khả năng ngăn chặn virus và các mối đe dọa điện tử khác xâm nhập vào hệ thống máy. Đó là nhờ vào tính năng bảo vệ thời gian thực với các cài đặt tối ưu hóa. 

2.3 Có giao diện làm việc thân thiện và điều khiển chỉ bằng thao tác click đơn giản.

Sau khi người dùng cài đặt xong bitdefender, màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện làm việc thân thiện của phần mềm. Tại đây, sẽ xuất hiện các thanh trạng thái  bảo vệ máy tính hiện tại và cho phép người dùng hủy chế độ kích hoạt mô – đun quét tự động. Tất cả chỉ với một thao tác click đơn giản.

Phần mềm diệt virus số 1 dành cho máy tính
Phần mềm diệt virus số 1 dành cho máy tính

2.4 Hỗ trợ các ly tập tin và các tập tin trong nhật ký.

Hiện tại, phần mềm diệt virus bitdefender miễn phí chỉ là một phiên bản dạng rút gọn. Tuy nhiên phần mềm vẫn cung cấp một số tính năng nhất định và đảm bảo hỗ trợ người dùng tối đa. Khi phần mềm nhận diện được các mối đe dọa tại trong hệ thống, chúng sẽ gửi các mối đe dọa đó tới khu vực cách ly. Để tránh lây nhiễm qua các dữ liệu khác trong máy tính. Tại đây, người dùng có thể xóa hoặc dữ lại các nội dung, dữ liệu đó.

2.5 Bitdefender có hiệu suất hoạt động cao.

Phần mềm có khả năng phát hiện và cách ly các tập tin vô cùng hiệu quả và an toàn. Đặc biệt phần mềm chạy và chiếm dụng rất ít dung lượng lưu trữ của CPU và RAM. Chúng hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng thực thi của hệ thống. Cũng như hoàn thành quá trình quét tập tin nhanh chóng và cho thấy hiệu suất hoạt động vô cùng tốt.

3. Cách sử dụng phần mềm diệt virus bitdefender miễn phí.

Với phần mềm bitdefender, thì việc quét virus trên máy tính trở nên dễ dàng hơn. Tại màn hình giao diện của phần mềm, người dùng chọn SYSTEM CAN.  Để bắt đầu kiểm tra, tìm kiếm các mối đe dọa và thả file hay thư mục vào chương trình để quét. Tại khu vực tiến trình, người dùng có thể xem bao nhiêu file đã được quét và bao nhiêu file bị nhiễm.

Cách sử dụng bitdefender miễn phí
Cách sử dụng bitdefender miễn phí

Ngoài ra, để cài đặt phần mềm. Người dùng nhấn vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải phần mềm. Trong đó, mục Events dùng để liệt kê thời gian quét và thời điểm cập nhật chương trình. Mục Quarantine là nơi liệt kê tất cả các file bị nhiễm được tìm thấy. Còn với mục Exclusions là nơi người dùng có thể yêu cầu phần mềm không quét file, thư mục hay các trang web cụ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể chặn nếu phần mềm báo lỗi. Cuối cùng là Protection, tại đây người dùng sẽ tìm thấy mục Protection Shield. Người dùng có thể tắt phần mềm, nếu muốn vô hiệu hóa phần mềm để giữ an toàn máy tính. 

4. Hướng dẫn tải phần mềm diệt virus bitdefender miễn phí.

Download phần mềm diệt virus bitdefender – Google Drive

Link Google Drive tải phần mềm Foxit Reader

Bước 1: Bạn truy cập vào link Google Drive và tải phần mềm về máy tính.

Bước 2: Sau khi phần mềm được tải xuống -> chọn Run để tiếp tục cài đặt.

Chạy file
Chạy file

Bước 3: Tiếp theo đợi phần mềm khởi động -> Chọn Install.

Chọn Install
Chọn Install

Bước 4: Bạn mở file phần mềm lên -> Bạn nhấn vào Finish để hoàn tất..

Chọn Finish
Chọn Finish

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn phần mềm diệt virus bitdefender số 1 dành cho máy tính. Chúng tôi hy vọng với những thông tin hữu ích về phần mềm. Sẽ giúp bạn tiêu diệt được virus cũng như giúp máy được hoạt động ổn định hơn.

Trả lời