360 total security – Diệt virus và bảo mật toàn diện

Máy tính của bạn đang gặp trục trặc những bạn không biết nguyên nhân do đâu. Hãy tải ngay 360 total security về máy, phần mềm không những khắc phục được lỗi mà còn bảo về thiết bị của bạn khỏi những phần tử độc hại. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về công cụ này nhé. 

Nội dung bài viết:

1. Phần mềm 360 total security là gì?

360 Total Security được phát triển bởi tập đoàn Qihoo –  Trung Quốc rất nổi tiếng, phần mềm diệt virus hỗ trợ người dùng có thể tối ưu, dọn dẹp hệ thống, giúp máy tính lấy lại hiệu suất hoạt động, xử lý nhanh hơn. Bên cạnh đó, với tính năng diệt virus chuyên nghiệp của mình, 360 Total Security nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt các loại virus, phần mềm gián điệp, độc hại có khả năng xâm nhập và ăn cắp dữ liệu của người dùng.

Phần mềm diệt virus 360 Total Security có cơ chế cảnh báo các bản vá của windows để người dùng lựa chọn cấp nhật, điều này làm giảm thiểu đáng kể nguy cơ chiếm quyền điều khiển của các hacker, chúng tôi nhận thấy rất ít phần mềm bảo mật hỗ trợ vấn đề này, có thể thấy rằng đây cũng là một tính năng mới và hữu ích bạn có thể thử trải nghiệm.

Phần mềm diệt virus 360 total security
Phần mềm diệt virus 360 total security

2. Một số những tính năng cơ bản của 360 total security.

Được nhận định không chỉ là công cụ diệt virus thông thường mà nó còn là phần mềm giúp tối ưu được thiết bị của bạn. Bởi 360 total security được tích hợp những tính năng nổi trội sau đây:

  • Phần mềm có khả năng kiểm toàn bộ hệ thống thường xuyên, từ đó xác định nguyên nhân và các biện pháp khắc phục nhằm đưa máy tính của bạn về tình trạng an toàn, ổn định.
Tính năng kiểm tra toàn bộ
Tính năng kiểm tra toàn bộ
  • Nhờ tích hợp nhiều cơ chế chống virus an toàn, nhờ vậy 360 total security có khả năng diệt trojan, ngăn chặn các phần mềm độc hại…bảo vệ tối ưu cho thiết bị của bạn. Người dùng có thể tự tùy chỉnh hoặc quét toàn bộ nhờ công cụ này.
Tính năng quét virus
Tính năng quét virus
  • Đối với tính năng tăng tốc, phần mềm có thể thay bạn quản lý và loại bỏ một số tác vụ không cần thiết. Ngoài ra, nó còn giúp cho thiết bị của bạn hoạt động nhanh chóng hơn nhờ tối ưu được thời gian cũng như dịch vụ hệ thống máy tính.
Tính năng tăng tốc
Tính năng tăng tốc
  • Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng có thể chọn lựa khu vực hay vị trí file cần phải dọn dẹp. Từ đó, giúp loại bỏ các tệp rác hay plug-in nhằm giải phóng dung lượng ổ đĩa đồng thời cải thiện được hiệu suất hoạt động của thiết bị.
  • Máy tính của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những tác nhân tiêu cực của hacker hay những chiêu thức lừa đảo tinh vi, nhờ tấm chắn bảo vệ 4 chế độ khác nhau.
Tính năng bảo vệ
Tính năng bảo vệ

Đối với những tính năng này, thì đáp án cho câu hỏi: “nên dùng 360 total security hay không ?” chính là có. Hãy thử và trải nghiệm để thấy được sự thay đổi khi dùng phần mềm này nhé.

3. Cách tải phần mềm diệt virus 360 total security.

Máy tính của bạn đang gặp trục trặc về virus và bạn đang muốn tải 360 total security về thiết bị mà không biết phải làm như thế nào? Vậy thì hãy thực hiện theo một số bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm tại  website: http://www.360 total security.com như hình để cài đặt nó.

Bước 2: Sau khi nhấp vào mục Free download, màn hình sẽ hiển thị quá trình tải và việc của bạn trong bước này chỉ đơn giản là chờ đợi.

cài đặt
Chọn Free DownLoad

Bước 3: Mở This PC chọn mục Download và mở file vừa tải về máy.

Mở file cài đặt
Click chuột phải -> Chọn Open

Bước 4: Sau khi mở, bước cuối cùng nhấn vào mục cài đặt và màn hình của bạn sẽ mở ngay giao diện chính của phần mềm như hình dưới đây.

giao diện phần mềm
Giao diện phần mềm

Vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm về thiết bị của mình chỉ với 4 bước cơ bản.

Bài viết trên đây là những thông tin có liên quan đến phần mềm diệt virus 360 total security. Với những tính năng hữu ích như vậy, thì bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay nó về thiết bị của mình. Phần mềm này sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Các phần mềm diệt Virus khác.

Trả lời