Norton Internet Security For Mac – Đảm bảo sự an toàn

Khi công nghệ càng ngày càng phát triển thì đi kèm với đó là những vấn nạn về hacker, tin tặc cũng gia tăng. Đảm bảo an toàn trở thành mục tiêu hàng đầu của những người sử dụng công nghệ. Và trong số rất nhiều những ứng dụng diệt virus hiện nay, Norton Internet Security For Mac nổi lên như là một trong những ứng dụng hoàn hảo nhất.

Nội dung bài viết:

1. Norton Internet Security For Mac là gì?

Norton Internet Security For Mac là một phần mềm diệt virus dành cho dòng máy Macbook. Đây là một công cụ mạnh mẽ, giúp bảo mật cực tốt, đi kèm khả năng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và một mức giá khá rẻ so với các đối thủ cạnh tranh. 

Phần mềm này sử dụng công nghệ học máy, phỏng đoán cao cấp và đi kèm đó là một hệ thống danh bạ được cập nhật để nhận diện các mã độc một cách nhanh chóng.

Giới thiệu Norton Internet Security For Mac
Norton Internet Security For Mac là gì ?

Thông tin sản phẩm: 

 • SKU: NSFMAC.
 • Model: Internet Security.
 • Sản xuất: Chính hãng Symantec.
 • Dung lượng: 242.57MB.
 • Số máy: 1 máy tính / 1 năm.
 • Hệ điều hành: MAC OS.

Link tải phần mềm Norton Internet Security For Mac: Tại Đây.

2. Những chức năng nổi bật của Norton Internet Security For Mac.

 • Tường lửa thông minh.

  Hệ thống tường lửa của Norton Internet Security For Mac được đánh giá là cực kỳ thông minh. Bên cạnh có tác dụng chống lại các phần mềm độc hại thông thường, phần tường lửa này còn cũng cấp rất nhiều tùy chỉnh nâng cao.

  Thông thường tường lửa sẽ chặn một số tình năng nhất định, ví dụ như khám phá mạng, chia sẻ tệp và máy in, hay kết nối máy tính bàn từ xa. Điều thú vị là ở ứng dụng này người dùng hoàn toàn có thể xem xét và tắt các tính năng này nếu muốn.

  Ngoài ra hệ thống tường lửa của Norton Internet Security For Mac còn cung cấp một danh sách lên tới 136 giao thức. Đây là những giao thức có thể bị các phần mềm độc hại lợi dụng để thâm nhập và làm hỏng hệ thống máy của bạn.

  Hình ảnh Norton Internet Security bản quyền
  Norton Internet Security bản quyền

  Nếu một trong những giao thức này có biểu hiện bất thường, Norton sẽ lập tức thông báo cho bạn biết. Đây là lý khiến cho đây được nhiều chuyên gia đánh giá là phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

 • Giám sát Dark Web.

  Dark web hay còn gọi là các web “tối” là nơi mà các tin tặc thường đem thông tin bị đánh cắp của người dùng đem đi bán cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng. Norton Internet Security For Mac có một khả năng cực kỳ ấn tượng, đó là tìm kiếm những web như vậy các thông tin của bạn. Điều này sẽ giúp bạn biết khi mà thông tin của mình bị đánh cắp.

  Cụ thể, phần mềm sẽ tìm kiếm trên những trang web như vậy những thông tin sau: Số tài khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng, Địa chỉ, Thông tin giấy phép lái xe, Số bảo hiểm và rất nhiều những tin tức khác. 

  Và điều hay nhất ở đây là Norton Internet Security For Mac thực hiện điều này với những đặc vụ là con người. Họ có thể làm được những điều mà những chương trình giám sát thông thường không thể.

  Nhược điểm duy nhất của phần mềm diệt virus này là hiện nó chỉ có thể được sử dụng tại các quốc gia như Mỹ, Vương quốc Anh, Đức, Úc và New Zealand. Vậy nên nếu bạn không ở những quốc gia kể trên thì sẽ rất khó khăn để sử dụng được Norton Internet Security For Mac.

Máy của bạn được bảo vệ tuyệt đối bởi Norton Security
Bảo vệ tuyệt đối bởi Norton Security
 • Mạng riêng ảo.

  Bạn có thể sử dụng Norton Internet Security For Mac để truy cập vào mạng của rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Cụ thể hiện nay bạn có thể kết nối vào 79 vị trí khác nhau trên 30 quốc gia. 

  Các máy chủ của Norton được lắp đặt rải rác tại Úc, Nam Phi, Nhật Bản, Singapore, Ukraine và Ấn Độ. Vậy nên dù bạn ở bất cứ đâu sẽ luôn có những máy chủ gần với vị trí của bạn để đảm bảo không cần phải kết nối quá xa.

  Việc sử dụng những mạng riêng ảo này sẽ giúp người dùng gia tăng quyền riêng tư truy cập web để bảo vệ mình trước tin tặc. Nhược điểm duy nhất là khi sử dụng chức năng này là mạng Internet của bạn có thể sẽ bị chậm đi một chút.

Mạng ảo
Mạng riêng ảo
 • Sao lưu dữ liệu đám mây.

  Chức năng sao lưu của Norton Internet Security For Mac khá giống với các phần mềm khác hiện nay như Dropbox, Onedrive và iCloud. Nhưng bên cạnh đó Norton còn bổ sung một số tính năng nổi bật như:  Lên lịch trình sao lưu, sao lưu các tệp chỉ định, xóa hoặc lưu các tệp có sẵn,… 

  Phần mềm sao lưu này sẽ lựa chọn 50GB tệp quan trọng nhất của bạn để lưu trữ. Hoặc nếu muốn, người dùng có thể đi vào cài đặt và chọn những mục mà mình muốn. 

  Đây không phải là một phần mềm sao lưu giữ liệu hoàn hảo. Nhưng đối với những người mới, đây quả là một công cụ quá tuyệt vời. Dễ sử dụng, giá thành rẻ và nhiều chức năng từ cơ bản tới năng cao là những điểm mạnh không thể phủ nhận của Norton.

Lưu trữ đám mây
Lưu trữ đám mây
 • Hỗ trợ khách hàng rất tốt.

  Hiện nay Norton Internet Security For Mac cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và cả email. Rất nhiều ngôn ngữ được sử dụng, bao gồm cả  tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Quan Thoại và tiếng Ả Rập. Tuy nhiên đáng tiếc là hiện nay chúng ta chưa thể sử dụng tiếng Việt.

  Theo những đánh giá của khách hàng, các nhân viên của Norton được đánh giá là kiên nhẫn, hiểu biết rộng và rất nhiệt tình. Đây có thể coi là một điều hiếm thấy đối với mảng dịch vụ tư vấn của một phần mềm diệt virus.

  Hỗ trợ khách hàng của phần mềm
  Hỗ trợ khách hàng

Norton Internet Security For Mac là một phần mềm tuyệt vời. Tuy rằng vẫn còn tồn tại một vài lỗi, đi kèm với đó là một mức phí nho nhỏ để được sử dụng nhưng Norton vẫn là một lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Với người dùng Mac, có thể họ đã yên tâm vì cho rằng các máy Mac được bảo mật tốt và không cần thêm các phần mềm diệt virus. Nhưng với các tính năng bảo vệ mạng, quản lý mật khẩu, bảo vệ trộm cắp… thì Norton Internet Security For Mac chính là thứ mà các bạn cần. 

Xem thêm: Các ứng dụng dành cho Mac.

Trả lời