Xmodgames – Các tính năng nổi bật, cách cài đặt và sử dụng phần mềm Hack Mod Game

Bên cạnh những công cụ cheat game quen thuộc như Cheat Engine cho Android thì Xmodgames cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng cheat game tốt nhất cho phép bạn mod và can thiệp vào các trò chơi trên điện thoại Android đã được root của mình. Xmodgames hỗ trợ cho các game phổ biến ở dạng cài đặt hoặc các trò chơi trực tuyến, mang đến chế độ chơi siêu hạng để đảm bảo rằng bạn có lợi thế hơn đối thủ của mình.

Nội dung bài viết:

1. Xmodgames là gì?

Xmodgames được xem là ứng dụng hỗ trợ người dùng thay đổi khéo léo các thông số trò chơi theo hướng có lợi cho mình trên nền tảng điện thoại di động như Pokemon Go, Clash Royale,… Cùng với các tính năng tích hợp được trang bị trong cùng một ứng dụng như thiết lập chế độ giả lập, cấp quyền hack game toàn diện và tiết kiệm thời gian đã nhanh chóng. 

Ứng dụng Xmodgames cho Android.
Ứng dụng Xmodgames cho Android.

 

2. Các tính năng chính của Xmodgames

Cho phép người dùng trải nghiệm nhiều chế độ giả lập khác nhau

Bên cạnh việc chứa đựng các tools hack game thì Xmodgames còn mang đến cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời khác nhau khi được thử sức tại nhiều phiên bản mod đa dạng. 

Tặng kèm các chế độ chơi mới

Tương tự với việc gửi tới người dùng các phiên bản mod phong phú thì Xmodgames cũng rất hào phóng gửi tặng bạn vô vàn chế độ chơi mới để trải nghiệm thêm độ tuyệt vời của trò chơi. 

Cho phép ghi màn hình và chụp ảnh

Đây có lẽ là điểm nổi bật nhất của Xmodgames khi chứng minh mình là đệ nhất làng hack for Android vì khả năng cho phép người dùng được quay màn hình và chụp ảnh trò chơi mà không ngần ngại giấu đi các thủ thuật tools của mình. 

Hỗ trợ ngoại tuyến trò chơi

Khác với các ứng dụng hack game khác, chỉ có thể tham gia vào các game trực tuyến thì ứng dụng hack game này còn được nhà cung ứng khéo léo lồng ghép khả năng can thiệp trực tiếp vào hệ thống các trò chơi ngoại tiếp. Người dùng hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm mà không cần kết nối Internet. 

3. Hướng dẫn sử dụng Xmodgames và các tools hack. 

Các tools hack được kể đến trong Xmodgames được xem như là các công cụ vàng được vô vàn người săn đón và tìm hiểu. 

 • Tools tìm kiếm giá trị:  more than, Elixir more than và Dark elixir, Sanbox Attack,…
 • Tools điều kiện: Meet all the conditions, keep active,…

Nhìn chung, các tools được nhà cung ứng tinh tế lựa chọn thiết lập nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của các game thủ kể cả khi bạn chỉ là người nghiệp dư nên không cần quá lo lắng trong sử dụng. 

===>Tham khảo thêm: TOP 7 App Hack Game Android Nhanh gọn, Đẳng cấp, Tiện lợi.

4. Hướng dẫn tải Xmodgames cho Android.

 • Bước 1: Người dùng cần truy cập vào TẠI ĐÂY để tải ứng dụng Xmodgames về máy.
 • Bước 2: Sau khi tải xuống, người dùng tiến hành cài đặt tại file nền xmodgame.exe. Giao diện chính của ứng dụng tại Android được thiết kế bởi các tone màu sang trọng. 
 • Bước 3: Người dùng cần cấp quyền sử dụng Xmod bằng SuperSu và tải về. Đồng nghĩa với việc, để khởi chạy thành công ứng dụng thì bạn cần tải ứng dụng phụ là SuperSu. 

Tại đây, người dùng cần chọn vào “Yêu cầu cho phép truy cập ứng dụng” để khởi chạy thành công ứng dụng. Thông qua bước này, bạn có thể sử dụng Xmodgame mà không cần root

 • Bước 4:  Tại giao diện chính của ứng dụng, người dùng chuyển hướng tới danh mục Mod để điều chỉnh tùy ý 
 • Bước 5: Hộp thoại mod của các thể loại game sẽ hiện ra. Ví dụ đối với game Clash of Clans. Người dùng lựa chọn Lauch để thiết lập mod thành công. 

 

5. Danh sách các trò chơi Xmods hỗ trợ:

Xmodgames chỉ cung cấp cho bạn tính năng fix apk và cài đặt mod tùy chỉnh nó sẽ không crack apk hoặc hack apk không giới hạn đá quý hoặc tiền xu nếu bạn đang tìm kiếm cách hack trò chơi android không giới hạn đá quý và tiền xu. 

 • Clash Of Clans 
 • Clash Royale
 • 8 Ball Pool
 • Minecraft PE
 • Boom Beach

Tóm lại, với Xmodgames, bạn sẽ luôn có trải nghiệm tuyệt vời khi được thử sức trong đa dạng chế độ mod giả lập và hoàn toàn không lo việc tốn kém hay hiệu quả không cao vì đã có đầy đủ các tools siêu xịn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải xuống và sử dụng ngay thôi!

Trả lời