Human fall flat là gì? Hướng dẫn tải human fall flat miễn phí

Human fall flat là một tựa game vô cùng thú vị và nổi tiếng trên PC và mobile. Dòng game này nổi tiếng với nhiều bản cập nhật nâng cấp như human fall flat 1.2 apk và human fall flat 1.5. Human fall flat có màu sắc sinh động, cấu hình đơn giản, luật chơi đầy thú vị. Một khi tải về trải nghiệm thì chỉ có “ghiền”. Vậy đây là loại game như thế nào? Cách tải human fall flat về máy ra sao? Các bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé.

Xem thêm: Tựa game thử thách 14 Tỷ – “Cà khịa” nhưng đậm tính nhân văn.

Nội dung bài viết:

1. Tải human fall flat apk – Game trí tuệ vui nhộn, đồ họa bắt mắt.

Human fall flat là một trong các loại game giải đố do chính 505 Games Srl bao thầu phát triển. Đây cũng là nhà chuyên sản xuất và cho ra các loại game nổi tiếng như terraria. Human fall flat ban đầu được thiết lập trên PC. Sau đó nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng, game được chuyển thể sang cả mobile. 

Human fall flat là một trong các loại game giải đố
Human fall flat là một trong các loại game giải đố

Game human được biết đến với các đặc điểm nổi bật như: Trang phục nhân vật đa dạng, 12 cấp độ khó khác nhau, có thể đi hoặc nhảy tùy ý,… Chất lượng game được nhiều người đánh giá là vẫn rất “đỉnh” không khác gì bản PC.

Human fall flat được tạo lập trên nền tảng 3D, siêu sống động. Các câu đố được cài trong game vô cùng mới mẻ và mang tính thực tế. Có thể nói đây là một loại game cực kỳ bổ ích vừa giúp giải trí vừa nâng cao tính sáng tạo và độ hiểu biết. 

2. Human fall flat cấu hình yêu cầu khi cài đặt.

Yêu cầu về cấu hình máy
Yêu cầu về cấu hình máy

Để tải được game human fall flat pc, bạn cần phải thỏa mãn các các yêu cầu về cấu hình máy ngay dưới đây:

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành máy tính là:  Vista, 7, 8, 8.1, Windows XP và Windows 10.
 • CPU: Intel Core2 Duo E6750 (2 * 2660) | AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6000+ (2 * 3000)
 • Ram: 1GB trở lên.
 • Đồ họa máy: GeForce GT 740 (2048 MB)| Radeon HD 5770 (1024 MB).
 • Dung lượng ổ cứng máy phải có ít nhất 500MB trống để cài game.

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành máy tính là:  Vista, 7, 8, 8.1, Windows XP và Windows 10.
 • CPU: Intel Core2 Quad Q9300 (4 * 2500) | AMD A10-5800K APU (4*3800).
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa máy: GeForce GTX 460 (1024 MB) | Radeon HD 7770 (1024 MB).
 • Dung lượng ổ cứng có ít nhất 500MB trống.

3. Cách tải human fall flat trên máy tính và điện thoại android.

Cách tải human trên máy tính và điện thoại android
Cách tải human trên máy tính và điện thoại android
 • Cách tải game human trên máy tính 

Download game trên máy tính từ trang chủ nhà phát hành

Human fall flat có file cài đặt chỉ 1GB, có thể nói là siêu nhẹ. Nên các bạn có thể tải game mà không lo nặng máy hay gây giật lắc khi chơi. Để yên tâm hơn, tốt nhất bạn nên chọn các trang game được admin làm sạch virus. Như vậy sẽ tốt hơn là tải trên các web không rõ thông tin dễ bị lừa đảo và gây nhiễm virus hỏng máy.

Khi tải human fall flat bạn chỉ cần nhấp vào chữ “Download” rồi ngồi chờ một lát để game được tải về. Tải xong bạn vào mục Download trên máy để xem file được tải về hay chưa nếu có rồi thì bạn đã có thể bắt đầu cài đặt game cho máy.

 • Cách tải game human trên điện thoại

Download game file AFK – Google Drive

Link Google Drive tải phần mềm Foxit Reader

Cũng như các loại game khác trên điện thoại, bạn có thể tải game human cho điện thoại android thông qua các link tải trên web game. Bạn có thể truy cập vào các webgame nằm top để tải, chất lượng an toàn mà tốc độ tải lại siêu nhanh. Tải xong bạn mở file tải về rồi chọn cài đặt là xong. điện thoại sẽ tự giải quyết các khâu còn lại. Với các khâu cập nhật phiên bản mới cũng vậy. Bạn chỉ cần quay lại trang web tải, để tải tiếp bản mới là được rồi, quá đơn giản đúng không nào.

4. Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt human fall flat trên máy tính.

Download game human fall flat full crack

Cách cài đặt game Human Fall Flat tượng đối phức tạp. Để người dùng dễ hình dung hơn chúng tôi đã liệt các bước hướng dẫn chi tiết. Sau khi đã tải xong file game về máy, bạn tiến hành cài đặt game theo các bước dưới đây:

Bước 1: Giải nén cho file game, mở file cài đặt => chọn mở Human_Fall_Flat_v1074461_setup.exe => chỉnh qua ngôn ngữ tiếng anh=> nhấn ok => chọn next cho đến khi hiện install => nhấn finish => giải nén Fix Online Human Fall Flat => chọn và copy tất cả file crack.

Coppy toàn bộ File
Coppy toàn bộ File

Bước 2: Paste toàn bộ file vừa lưu ở bước 1 vào mục cài đặt ở ổ đĩa C.

Paste File
Paste File

Bước 3: nhấp chuột vào “Human.exe” => chọn Properties ⇒ vào mục Compatibility ⇒ đánh dấu vào ô “Run this program as an administrator ⇒ rồi chọn Apply.

Chọn như hình
Chọn như hình

Bước 4: Tải và cài steam cho máy => mở và đăng nhập steam (việc đăng vô cùng đơn giản bạn có thể tự mình làm) =>click vào “Add a game” ⇒ rồi nhấn“Add a Non-Steam …” ⇒ Tìm và chọn “Human Fall Flat” ⇒ cuối cùng nhấn “Add Selected Programs“.

Tải Stream
Tải Stream

Bước 5: Hoàn tất cài đặt chọn “play” để bắt đầu trải nghiệm game Human Fall Flat.

Chơi game khi hoàn tất tải
Chơi game khi hoàn tất tải

Trên đây là toàn bộ thông tin và cách hướng dẫn tải Human Fall Flat về máy tính. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên bài. Các bạn sẽ tải và có được những giây phút trải nghiệm game tốt nhất. Để cập nhật thêm nhiều tựa game HOT nhất 2021 các bạn theo dõi web thường xuyên nhé.

Trả lời