Sausage Man là gì? Game có gì đặc biệt mà hấp dẫn người chơi

Trong top các ứng dụng game sinh tồn ngày nay, có lẽ người chơi đã quá quen thuộc với lối bắn súng hành động kinh điển, vậy sao bạn không thử một lần nhập vai sinh tồn với lối chơi ngộ nghĩnh, độc đáo. Nếu muốn giải trí bản thân theo phong cách chơi mới, đừng bỏ qua ứng dụng game Sausage Man Mod APK nhé Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn vì sao nên trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này, Sausage Man là trò chơi gì và cách tải ứng dụng.

Sausage Man là ứng dụng trò chơi được phát triển bởi tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới TECHBIGS với những kỳ vọng có thể độc chiếm nền công nghệ điện tử và trở thành một trong trong các game bắn súng cute được ưu chuộng nhất toàn cầu. 

Xem thêm: F1 2018 full crack – Tựa game đua xe công thức 1 đình đám.

Nội dung bài viết:

1. Sausage Man là ứng dụng game gì?

Khi nhắc tới Sausage Man, người chơi nhớ ngay đến tựa game sinh tồn bắn súng với kiểu cách đồ họa điển hình với hình tượng nhân vật mới lạ. Có lẽ thoáng nhìn đầu tiên, người dùng sẽ ấn tượng với tuyến nhân vật phong phú, không chỉ là các anime người mà còn là hình ảnh đồ ăn nữa. 

Game Sausage Man
Game Sausage Man

2. Cách tải Sausage Man trên Android

Bước 1: Người dùng cần tải ứng dụng phụ làm nền khởi động cho trò chơi Sausage Man. Đó là ứng dụng TapTap.
Tải Taptap:  TẠI ĐÂY
Bước 2: Cài đặt và khởi chạy ứng dụng nền TapTap. Tại thanh công cụ TÌm kiếm, người dũng hãy thực hiện kiếm tìm ứng dụng trò chơi với key Sausage Man

ứng dụng trò chơi với key Sausage Man
Ứng dụng trò chơi với key Sausage Man

Bước 3: Tại giao diện chủ đề của ứng dụng, để tải xuống và cài đặt trò chơi, người dùng cần chạm vào Download 105MB và chờ quá trình tải trong chốc lát.

Download game
Download game

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công thì đây sẽ là giao diện trò chơi mà bạn có thể thấy trên màn hình.

Giao diện game
Giao diện game

3. Cách tải Sausage Man iOS.

Bước 1: Để có thể trải nghiệm các tính năng của game một cách trọn vẹn và không bị giới hạn bởi quốc gia thì người dùng cần thực hiện thao tác chuyển đổi mã vùng của điện thoại từ Việt Nam sang Indonesia. 

Sau đó tại chuỗi công cụ bên dưới màn hình, bạn cần truy cập vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải.

Biểu tượng người dùng
Biểu tượng người dùng

Bước 2: Tại đây, bạn cần chạm vào tài khoản đã đăng nhập để đổi mã vùng.

Chọn Quốc gia/ vùng
Chọn Quốc gia/ vùng

Bước 3: Tại khung thoại này, người dùng có thể thay đổi phạm vi vùng hoặc quốc gia Change Country or Region và chuyển thành Indonesia nhé

Chọn quốc gia
Chọn quốc gia Indonesia

Bước 4: Chọn Agree (Đồng ý) để xác nhận bạn muốn chuyển vùng và chấp nhận các điều kiện sử dụng

Chọn Agree
Chọn Agree

Bước 5: Sau khi chấp thuận các điều kiện đề ra để sử dụng hợp pháp các bạn cũng cần điền thông tin chi tiết rồi chọn Next.

Điền thông tin và hoàn thành
Điền thông tin và hoàn thành

Sau bước này là bạn đã thay đổi mã vùng thành công rồi đấy. Việc tiếp theo chỉ cần truy cập vào cửa hàng để tải game ngay thôi

Bước 6: Vào App Store để mua ứng dụng. Tại thanh công cụ Tìm kiếm, người dũng hãy thực hiện kiếm tìm ứng dụng trò chơi với key Sausage Man và tiến hành tải, cài đặt ứng dụng. 

Tìm kiếm và cài đặt game
Tìm kiếm và cài đặt game

Bước 7: Sau khi tải và cài đặt thành công thì người dùng cũng sẽ nhận được giao diện game như trên hệ điều hành Android.

Giao diện game Sausage Man trên iOS
Giao diện game Sausage Man trên iOS

4. Cách chơi Sausage Man.

Vận hành và phát triển với xu hướng trải nghiệm hoàn toàn miễn phí đối với mọi đối tượng sử dụng, Sausage Man nhanh chóng trở thành một trong các trò chơi được yêu thích ở nhiều quốc gia với giao diện bắn súng kinh điển tương tự như tựa game PUBG Mobile dành cho máy yếu nhưng có điểm đặc biệt cực lớn trong hình thành tuyến nhân vật sinh động, đáng yêu và tinh nghịch. Để có những trải nghiệm chơi tuyệt vời thì bạn đừng bỏ qua các típ mở bat này nhé!

Cách chơi Sausage Man
Cách chơi Sausage Man

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Sausage Man, người dùng thực hiện quá trình đăng nhập tài khoản. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng một trong hai hình thức TapTap hoặc QQ.

Bước 2:  Ở lần truy cập đầu tiên, ứng dụng Sausage Man yêu cầu người chơi cần thiết lập tên cho tài khoản của chính mình, lựa chọn giới tính theo biểu tượng, trong đó Xanh là Nam và Hồng. 

Bước 3: Ở giao diện chính của trò chơi, sau khi đăng ký nhân vật thành công thì bạn sẽ thiết lập thêm các thông tin chi tiết về nhân vật như bảng xếp hạng, shop,… 

Khi cần thiết lập chế độ chơi thì bạn lựa chọn biểu tượng bản đồ là ổn nha. Hiện nay, trò chơi cung cấp 6 phiên bản bản đồ khác nhau kèm theo các chế độ chơi tương xứng, đa dạng phù hợp với số lượng lớn người chơi. 

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính màn hình trò chơi sau khi lựa chọn bản đồ hoặc chế độ chơi, ấn click vào nút Vàng ở góc dưới cùng bên phải màn hình để bắt đầu tham gia trận chiến sinh tồn 100 người chơi.

 Khác với nhiều tựa game Battle Royale khác, Sausage Man mang tới người dùng điểm ấn tượng tuyệt vời khi cách xây dựng tuyến nhân vật riêng biệt với mô típ đồ họa được thiết kế chỉn chu, độc đáo. Nhiều người chơi cho rằng khi trải nghiệm ứng dụng khiến họ được gần hơn với tuổi thơ và có những phút giây vui vẻ. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn để thời gian giải trí của mình trôi qua một cách lãng phí không? Nếu không thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay các phiên bản Sausage Man phù hợp với hệ máy của mình thôi nào!

Trả lời