Among Us – Cuộc truy tìm kẻ giả mạo xuyên vũ trụ cực “HOT”

Among Us mang đến cho người chơi những cuộc chiến không hồi kết của những chiến binh phi hành gia đang cất lực tìm những kẻ mạo danh đang ẩn mình dưới danh nghĩa những người bạn đồng hành. Bạn là người chơi mới, cùng Fullphanmem.com  tham khảo bài viết sau để nắm rõ hơn thông tin chi tiết vì tựa game “SIÊU HOT” này.

Nội dung bài viết:

1. Game Among Us là gì?

Among Us là tựa game điện tử trực tuyến lấy bối cảnh không gian vũ trụ làm chính, cho người chơi hóa thân thành các chiến binh phi hành đoàn và không thiếu những kẻ giả mạo muốn chiếm lấy con tàu vũ trụ vì thế nhiệm vụ của người chơi phải tìm được những kẻ giả mạo đấy thì con tàu chúng ta mới cất cánh được.

Giao diện tựa game Among Us

2. Cách chơi game Among Us:

 

Tương tự như cách chơi game Ma Sói hay Mafia, người chơi sẽ được Random để hóa thân thành những chiến binh hay hóa thanh thành Imposter (Kẻ giả mạo). Mỗi bên đều sẽ có nhiệm vụ riêng:

cách chơi Among Us

Cách chơi Among Us

Đối với những chiến binh: 

Khi bạn được hóa thân thành người thường thì nhiệm vụ của bạn phải sửa chữa được những chỗ hư hỏng trên con tàu vũ trụ, đồng thời không quên nhiệm vụ phát hiện và tiêu diệt những kẻ giả mạo đang có âm mưu chiếm đoạt con tàu này.

Đối với Imposter (Kẻ giả mạo): 

Khi bạn dược hóa thân thành Imposter, nhiệm vụ của bạn phải chiếm được lòng tin của những người thường đang đồng hành trên con tàu này với bạn. Và nhiệm vụ cao cả của bạn là phá hủy con tàu và hạ gục hết phe kia.

3. Đồ họa và âm thanh

Đồ họa: 

  • Tựa game HOT này sử dụng đồ họa “Trẻ lên 5” nhưng cách chơi “Siêu người lớn” đòi hỏi người chơi phải tư duy, lập luận logic để có thể WIN game một cách nhanh chóng.
  • Đồ họa cực kỳ cute, chi tiết sinh động, bên cạnh đó người chơi có thể tùy chỉnh trang phục theo sở thích và có nhiều bối cảnh khác nhau cho người dùng lựa chọn. Hiện tại, Among Us mang đến cho người chơi 3 bản đồ chính:

Bản đồ 1: The Skeld

bản đồ the Skeld

Bản đồ The Skeld

Bản đồ 2: MiraHq

Bản đồ Mirahq

Bản đồ Mira Hq

Bản đồ 3: Polus
Bản đồ Polus
Bản đồ Polus

Âm thanh

  • Bên cạnh việc thiết kế đồ họa một cách tinh tế thì Among Us đã rất khéo léo trong việc xây dựng âm thanh. Among Us mang lại cho người chơi cảm giác vừa huyền bí với những âm thanh chậm rãi cùng với giai điệu kì quặc, mang lại cho người dùng cảm giác vừa tò mò vừa run sợ.
  • Đặc biệt, những tiếng “Hú” hay tiếng báo động inh ỏi tạo nên sự hấp dẫn, người chơi sẽ bị cuống vào nhân vật trong game và giúp tăng cảm xúc trong khi chơi game.

Tải Game Among Us về điện thoại

Bạn hãy lựa chọn các hệ điều hành tương thích và để tải trò chơi hấp dẫn này về chiếc phone của bạn. Nhấn vào ảnh dưới đây để có thể tải một cách nhanh chóng nhất.

tải về trên CH Play

tải về trên APP Store

 

Among Us – Tựa game với lối chơi vừa hấp dẫn vừa kích thích khả năng suy luận này chắc chắn sẽ là tựa game giúp bạn có thể xả được stress sau mỗi lúc học hành và làm việc mệt mỏi. Hãy thử và trải nghiệm tựa game này, chắc chắn bạn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời